Tử vi 2022

Bạn đang xem Tử vi 2022 tuổi Kỷ Tỵ - Năm sinh 1989 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2022

Tuổi Tỵ

Tử vi 2022

TỬ VI TUỔI KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG NĂM 2022

Ngày sinh: 6-2-1989 đến 26-1-1990

Kỷ Tỵ năm nay 34 tuổi

Mệnh: Mộc ; Cung: Khôn

Cầm tinh: Phúc Khí Chi Xà

Sao hạn: Kế Đô - Địa Võng

I. Tổng quan

- Vận mệnh: Người tuổi này nam mạng có trí thông minh nhưng lại thiếu sự kiên nhẫn, trước những điều trở ngại thường chùn bước và khó giữ được lập trường, nên tự tạo cho mình sự nghiệp khá khó khăn. Đa phần người tuổi Kỷ Tỵ có tài văn chương, nếu cố gắng phát huy đường khoa bảng thì dễ dàng xây dựng được tương lai tươi sáng. Tiền vận cũng như hậu vận của đa phần người nam mạng tuổi Kỷ Tỵ không gặp quá nhiều vất vả. Tuy chỉ có thời điểm trung vận thì chịu sóng gió cũng như rối rắm cho cả tình duyên và công danh.

- Khái quát tổng quan: Đối với tuổi Kỷ Tỵ năm Nhâm Dần là một năm gặp nhiều bất lợi trong công việc làm ăn cũng như về tài chính, tiền bạc có sự tiêu pha và hao tán nhiều. Tình cảm vợ chồng không được tốt, dễ xảy ra bất hòa. Tuy nhiên năm nay có tin vui về thêm người trong gia đình cũng như có tin vui về hỷ tín cưới xin của anh em bạn bè người thân.

II. Các phương diện

1. Tài lộc

Phương diện về tiền bạc đối với người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm Nhâm Dần 2022 chủ về không có những chuyển biến cát lành. Tài chính năm này gặp không ít trắc trở, vất vả và khó thu về khoản tiền bạc như kỳ vọng bỏ ra. Nếu có kế hoạch tiến hành đầu tư tiền bạc cho làm ăn hay hùn hạp với người khác để cùng làm ăn, thì người tuổi này nên tính toán kỹ lưỡng và cẩn thận, sẽ hạn chế tối đa được những rủi ro.

2. Sức khỏe

Phương diện sức khỏe dự báo có thể không tốt. Tình trạng sức khỏe có thể tiềm ẩn những chuyển biến không tích cực, chủ yếu do bản thân phải lo nghĩ nhiều cho công việc làm ăn, dẫn tới trong năm bị bệnh tật hoặc ốm đau. Ngoài ra cẩn thận về hạn sông nước và hạn dao kéo trong năm.

3. Công việc làm ăn

Phương diện công việc làm ăn kinh doanh chủ về không được thuận lợi và hanh thông như mong muốn. Các công việc tiến hành trong năm dễ dẫn tới những thay đổi hoặc phải đi lại nhiều. Những thay đổi này khó có thể giúp đạt được những kết quả công việc theo như kỳ vọng đặt ra.

4. Tình duyên

Phương diện tình cảm tình duyên gia đạo khá tốt lành. Chuyện vui đưa tới cho gia đạo hoặc người thân về việc hỷ tín cưới xin hoặc thêm người thêm của. Mối quan hệ của những thành viên trong nhà năm nay cũng không đáng ngại, bởi mọi việc đều tìm được tiếng nói chung và có sự đồng thuận.

5. Ngoại giao

Trong năm nay phương diện về ngoại giao không được tốt, người tuổi này nam mạng nên hạn chế mở rộng các liên kết ngoại giao. Xuất hành ra ngoài cũng chủ về bất lợi, có chuyện buồn phiền đưa tới.

Hướng tốt cho việc xuất hành vào ngày Mùng 1 Tết của người tuổi Kỷ Tỵ 1989 nam mạng là hướng Đông Nam và hướng Tây Bắc. Đây là hướng có thể nghênh được Tài Thần hay Hỷ Thần, từ 23 - 1 giờ sáng hoặc 3 - 5 giờ chiều của giờ địa phương.

III. Sao hạn

1. Theo thiên can địa chi

- Thiên Can: Thiên can của người tuổi 1989 Kỷ (Thổ) gặp năm Nhâm (Thủy) là Bình Hòa: Công việc làm ăn bình thường, tiền bạc chủ về làm ra được nhưng lại chi tiêu cho gia đình.

- Địa Chi: Địa chi của tuổi Tỵ gặp năm 2022 chi Tỵ là Lục Hình - Xấu: Dự báo nên cẩn thận về lời ăn tiếng nói. Không nên hùn vốn kinh doanh hay kết hợp làm ăn với người khác. Ngoài ra đề phòng mất mát của cải. Gia đạo có chuyện buồn hoặc bất hòa.

- Tứ trụ: Thiên Hao, Địa Hao: Tài lộc và việc làm ăn gặp người xấu tìm cách phá hoại. Trong nhà khó thuận hòa. Bản thân trong năm dễ gặp chuyện không lành, không nên đầu tư kinh doanh. Phải nỗ lực nhiều mới có thể vượt qua được khó khăn của năm 2022.

2. Theo ngũ hành

- Ngũ hành bản mệnh: Mệnh Mộc của tuổi Kỷ Tỵ gặp năm Kim 2022: Tương khắc - Xấu: Trong năm 2022 có thể khó khăn và thua lỗ đưa tới cho công việc, bệnh tật khó tránh, gia đình chuyện bất hòa dễ gặp. Gia súc khó nuôi.

- Ngũ hành cung phi: Cung phi người tuổi 1989 nam mạng Khôn (Thổ) gặp năm Năm 2022 Khôn (Thổ) là Tương trợ - Tốt: Đây là năm công việc ít thay đổi, trong làm ăn lại được hỗ trợ của quý nhân.

3. Theo sao hạn

3.1. Sao chiếu mệnh

SAO KẾ ĐÔ (Hung)

Kế Đô sao ấy dài đông

Chia tay đôi ngả không mong tao phùng

Tháng ba tháng chín bão bùng

Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Ý nghĩa: Đây là hung tinh đối với người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng chủ về trong năm bệnh tật, tai nạn, tiền bạc hao tốn, buồn rầu trong nhà. Đặc biệt những tháng 3, 9 âm lịch xấu nhất trong năm.

3.2. Vận hạn tuổi

  • Hạn theo năm 2022

HẠN ĐỊA VÕNG (Xấu):

Địa Võng nhiều nỗi buồn than.

Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà

Ðịa Võng hạn cũng không xong

Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Đề phòng: Quý anh không nên đi chơi xa vào giờ và ngày Tuất vì có thể đưa tới chuyện buồn. Lời ăn tiếng nói cũng cẩn thận. Làm ăn khó khăn, dễ bỏ dở công việc. Có tang sự, gia đình nên cẩn thận.

  • Hạn theo tuổi:

Kim Lâu: Vợ chồng cẩn thận nảy sinh chuyện dẫn tới mâu thuẫn cãi vã, công việc của cả vợ chồng đều khó khăn. Bên cạnh đó nếu làm nhà hay xây dựng thì người tuổi này có thể vướng vào nạn tai, mua xe cộ đưa tới chuyện không hay và công việc bất lợi.

3.3. Vận niên

Dương Hồi Ngàn (Dê về núi) - Tốt: Vận niên ý nghĩa về năm công danh thăng tiến, kinh doanh thì gặp dịp có thể phát tài. Nhiều cơ hội may mắn mở ra và gặp được bạn tốt. Gia đạo thêm người thêm của. Tuy nhiên bản thân người nam tuổi Kỷ Tỵ cần biết khiêm nhường, thành quả mới được bền lâu. Ngoài ra chú ý về quản lý tài sản và đi lại xe cộ.

IV. Lá số tử vi

- Cung mệnh (Cung tiểu Vận): Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Đây là bộ sao có ý nghĩa năm này đón được tin vui trong gia đình hoặc niềm vui trong làm ăn đưa tới.

- Cung Xung chiếu: Hồng Loan, Thanh Long, Trực Phù, Quả Tú, Dưỡng: Bộ sao này chủ về ra ngoài được người khác giới yêu mến. Chú ý vấn đề về sức khỏe dễ đau ốm.

- Cung Nhị hợp: Hỷ Thần, Thiên Phúc, Long Trì, Quan Phù, Đế Vượng: Bộ sao mang ý nghĩa về năm 2022 gia đạo không có vấn đề gì đáng lo lắng, tin vui đưa tới. Giấy tờ pháp lý cần cẩn thận.

- Cung Tam hợp: Quốc Ấn, Nguyệt Đức, Thiên Hỷ, Tử Phủ, Suy: Bộ sao dự báo về những tin vui đưa tới cho người tuổi này về công việc kinh doanh làm ăn hoặc tin vui thêm người thêm của.

Tiểu kết: Dựa theo tổng hợp tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng có thể dự đoán đây là năm tương đối tốt cho những người tuổi này. Dự định cho công việc gì cũng đều thuận lợi. Tình cảm trong gia đạo tốt, tin vui về chuyện tình cảm. Tuy nhiên có sự thay đổi chốn ở hoặc hao tán tiền bạc cho công việc.

V. Tử vi theo các tháng

Mỗi thời điểm khác nhau trong năm Nhâm Dần cuộc sống của người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng có những chuyển biến khác nhau. Bởi vậy việc xem tử vi 2022 theo từng tháng sẽ giúp người nam mạng tuổi này đoán biết được chi tiết những thay đổi công việc cho các thời điểm trong năm.

5.1. Các tháng mùa Xuân

- Tháng 1 (âm lịch): Vợ chồng trong tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần chú ý về tình cảm không được yêu thương và thuận hòa. Công việc làm ăn kinh doanh thì không đáng lo nghĩ vì cơ bản bình thường.

- Tháng 2 (âm lịch): Công việc làm ăn trong tháng này có dấu hiệu của sự khởi sắc. Bởi vậy nên tận dụng cơ hội này để phát triển công việc. Tuy nhiên chú ý về cửa quan.

- Tháng 3 (âm lịch): Có thể mọi việc tiến hành không được như mong muốn của người nam mạng tuổi Kỷ Tỵ. Tuy nhiên về phương diện gia đình lại có lợi nhờ tin vui về việc thêm người.

5.2. Các tháng mùa Hạ

- Tháng 4 (âm lịch): Đây là tháng tiền bạc chủ về sự hao tán nhiều khoản. Ngoài ra đi lại xe cộ ra ngoài cũng không được lợi.

- Tháng 5 (âm lịch): Công việc làm ăn của người tuổi này nam mạng có những chuyển biến không tích cực, bởi luôn có sự quấy phá của người ngay bên cạnh.

- Tháng 6 (âm lịch): Dự đoán công việc làm ăn bình thường, người sinh năm Kỷ Tỵ nam mạng không cần lo nghĩ nhiều về công việc trong tháng này. Sức khỏe duy trì ổn định, nếu bệnh tật thì cũng nhanh khỏi.

5.3. Các tháng mùa Thu

- Tháng 7 (âm lịch): Các công việc làm ăn có thể sinh ra được tài lộc. Tuy nhiên cần chú ý gặp hạn dao kéo có thể ảnh hưởng sức khỏe.

- Tháng 8 (âm lịch): Tháng này ra ngoài làm ăn kinh doanh được thuận lợi, đón được nhiều điều may mắn đưa tới. Theo đó đây là tháng dễ dàng đạt một số thành tựu công việc.

- Tháng 9 (âm lịch): Chú ý hơn về tình cảm của vợ chồng không thuận hòa. Công việc làm ăn cũng không được tốt.

5.4. Các tháng mùa Đông

- Tháng 10 (âm lịch): Người tuổi này nên chú ý về lời ăn tiếng nói. Bởi bất kỳ sự nóng nảy về lời nói đều không mang đến những tốt đẹp cho cuộc sống. Ngoài ra tiền bạc trong tháng hao tán nhiều.

- Tháng 11 (âm lịch): Không nên đầu tư cho công việc làm ăn trong tháng này. Bên cạnh đó nếu người nam mạng sinh năm 1989 muốn mở rộng thêm các công việc làm ăn thì cũng không nên tiến hành.

- Tháng 12 (âm lịch): Đây là tháng sức khỏe không được tốt. Bên cạnh đó công việc làm ăn cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vì không được kết quả như ý muốn.

Tiểu kết: Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 2022 nhận thấy mỗi tháng đều có những chuyển biến khác nhau cho tình cảm, sức khỏe, công việc cũng như tài chính. Trong đó tháng 2 và tháng 7 âm lịch là những tháng rất tốt, người tuổi này có thể lựa chọn để phát triển công việc. Còn các tháng 4, tháng 12 thì nên tránh, vì đây là những tháng xấu nhất trong năm 2022.

VI. Tổng kết tử vi chung

Đối với người tuổi 1989 Kỷ Tỵ nam mạng trong năm Nhâm Dần thì ngoại trừ phương diện tình cảm gia đạo có tin vui tới, các phương diện khác về công việc làm ăn, tiền bạc cũng như sức khỏe đều không được thuận lợi. Nếu muốn hạn chế bất lợi và kích hoạt may mắn tới vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2022 nam mạng có thể cân nhắc phương pháp hóa giải sát khí của sao chiếu mệnh Kế Đô. Đây là sao xấu hành Thổ muốn tiết khí nên đeo trang sức hành Kim như thạch anh trắng hoặc trang sức bạc. Lựa chọn làm ăn với người hợp tuổi như người sinh năm 1992 hoặc 1989. Màu sắc nên sử dụng trong năm 2022 hợp bản mệnh là màu xanh, đen, không dùng màu sắc không hợp như trắng, đỏ.

Chúc người tuổi Kỷ Tỵ nam mạng đón năm 2022 phát tài phát lộc, an khang thịnh vượng.

Xem tử vi 2022 tuổi Tỵ các năm khác

Xem tử vi 2022 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới