Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Ất Hợi - Năm sinh 1995 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Hợi

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI ẤT HỢI NAM MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1995
 • Tuổi âm lịch: 29
 • Cầm tinh: Con lợn
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú - Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh1995
Tuổi can chiẤt Hợi
Số tuổi xem tử vi 29 tuổi âm lịch
Giới tínhNam mạng
Mệnh ngũ hànhSơn Đầu Hỏa (Lửa trên đỉnh núi)
Thiên canẤt Mộc
Địa chiHợi Thủy
Cung mệnhNam cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
                  

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Hợi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, 2023 mở ra nhiều cơ hội mới, công việc có sự thay đổi và mở mang thêm. Tuy nhiên, cơ hội vẫn đi kèm thách thức, nó không đến một cách dễ dàng cho những ai lười nhác.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp, công việc có sự đổi mới, cơ hội thăng tiến không ngừng. Tiền bạc cũng ngày càng một dồi dào, khoản tích lũy lớn giúp đương số thực hiện ước mơ hay dự định lớn lao nào đó trong năm. Tình duyên có dấu hiệu khởi sắc, người độc thân sẽ sớm tìm được người đáp ứng đủ tiêu chuẩn, hạnh phúc ngập tràn.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc tác động ít nhiều tới vấn đề sức khỏe và chuyện tình cảm của đương số. Các cặp đôi trẻ cần bao dung hơn cho nhau để mối quan hệ thêm bền chặt. Với người độc thân, hãy nhiệt tình tham gia vào các buổi gặp gỡ bạn bè, bạn có cơ hội gặp được người như ý.
=> Tiểu kết: Trong năm 2023, vận khí của nam mạng Ất Hợi sinh năm 1995 có nhiều sự mở mang và phát triển tích cực. Nhìn chung các kế hoạch đều diễn đúng như tính toán của bạn, có thể tự tin mở rộng quy mô và thực hiện một lĩnh vực mới. Cơ hội thăng tiến cũng rõ ràng hơn, tuy nhiên vẫn cần phải nỗ lực hết mình bởi thách thức luôn đi kèm cơ hội. Đôi lứa cần học cách bao dung cho nhau hơn để gìn giữ mối quan hệ.
 

2. Xem tử vi Ất Hợi năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
 
Thổ Tú là hung tinh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
 
Ngũ Mộ là tiểu hạn, chủ về hao tốn tiền bạc, bất an về tinh thần. Trong năm hạn chế cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh cho ai đó. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang. Thận trọng khi hợp tác làm ăn, chọn đúng người để tránh nguy cơ bị lừa gạt.
 
=> Tiểu kết: Do bị hung tinh chiếu mệnh, con giáp này có nguy cơ đối mặt với thị phi, xung đột quan điểm, thậm chí bị tiểu nhân ném đá giấu tay. Làm gì cũng phải tự nhắc nhở bản thân thận trọng, tốt nhất nên tránh mọi tranh cãi kẻo thiệt thân, thậm chí gây hao tài tốn của. Bạn cũng không nên tin người thái quá kẻo bị lừa gạt, gặp tai bay vạ gió.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Hợi nam mạng theo vận niên

 
Nam tuổi Ất Hợi gặp vận niên Kê hồi viên, tức là gà về vườn. Gà về vườn thì được no đủ, nhiều thức ăn, lúa gạo không thiếu. Hình tượng này báo hiệu một năm cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ.
 
Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận lợi. Người độc thân thỏa nguyện ước mong bấy lâu nhờ một chút liều lĩnh. Các cặp đôi hiếm muộn sẽ chào đón con cái trong năm mới.
 

4. Xem vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Ất Hợi không phạm Tam Tai, công việc, cuộc sống dần đi vào quỹ đạo ổn định, ít chịu tác động tiêu cực từ bên ngoài, sự thành hay bại đều do bản thân định đoạt. 
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Ất Hợi không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành cưới hỏi hay mua nhà cửa trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Ất Hợi phạm Hoang Ốc. Yếu tố này chỉ xem xét khi đương số mua hoặc làm nhà mà thôi, những phương diện khác của cuộc sống không bị nó tác động.
=> Tiểu kết: Trong năm Quý Mão, nam mạng Ất Hợi phạm Hoang Ốc nên không thích hợp đứng ra tiến hành việc xây sửa nhà cửa, nếu vẫn muốn thực hiện thì có thể làm thủ tục mượn tuổi. Nếu không có ý định này thì không phải lo nghĩ gì.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Ở phương diện công việc, con giáp này có khá nhiều điểm sáng trong năm 2023. Càng chăm chỉ chịu khó càng dễ gặt hái nhiều thành tựu vẻ vang ở thời điểm sự nghiệp đang đón nhiều sự thay đổi và mở mang thuận lợi. Tuy nhiên, dù có lợi thế đến đâu, hay gặp nhiều suôn sẻ thế nào, đương số cũng chớ nên tỏ ra kiêu ngạo hay khoe khoang kẻo tiểu nhân ghen ghét, tìm cớ hãm hại. Gặp chuyện không như ý cũng đừng vội hành động bốc đồng mà tự đẩy mình vào vòng xoáy thị phi.
 • Về tiền bạc: Công việc tiến triển tốt kéo theo tài chính không tồi. Thu nhập ổn định giúp tài khoản tích lũy tăng tiến ngày càng lớn, nhờ vậy bản mệnh có thể thoải mái theo đuổi ước mơ hay thực hiện dự định lớn nào đó trong năm 2023. Dù vậy, điềm báo hung vận có thể ập tới bất cứ lúc nào, làm ăn, đầu tư, mua bán thận trọng kẻo bị lừa lọc, lợi dụng.
 • Về tình duyên: Phương diện tình duyên có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong năm 2023, mang tới cho bản mệnh nhiều trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên do còn trẻ tuổi nên đôi khi bạn không biết tiết chế cảm xúc, hành động cảm tính, dễ khiến mối quan hệ trục trặc. Các cặp đôi nên học cách bao dung và thấu hiểu nhau hơn để bảo vệ hạnh phúc. Nếu là người độc thân, bạn nên chủ động hơn trong các mối quan hệ, năng nổ tham gia các buổi xã giao, không nên chờ đợi người khác đến với mình. 
 • Về sức khỏe: Sức khỏe không gặp vấn đề nào quá lớn nhưng cũng không nên chủ quan. Bản mệnh nên cố gắng duy trì lối sinh hoạt đều đặn, dành thời gian để rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, cân bằng cuộc sống và công việc.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023


1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!
 
1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy
 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh. 
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Xem tử vi 2023 tuổi Hợi các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới