Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Quý Hợi - Năm sinh 1983 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Hợi

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NAM MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1983
 • Tuổi âm lịch: 41
 • Cầm tinh: Con lợn
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Thái Dương - Hạn Toán Tận
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1983
Tuổi can chiQuý Hợi
Số tuổi xem tử vi 41 tuổi âm lịch
Giới tínhNam mạng
Mệnh ngũ hànhĐại Hải Thủy (Nước sông lớn)
Thiên canQuý Thủy
Địa chiHợi Thủy
Cung mệnhNam cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
               

II. Chi tiết tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Hợi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý bình hòa, tuổi Quý Hợi nam mạng sẵn sàng tinh thần đối diện với cả những cơ hội cũng như khó khăn sẽ xảy đến trong năm. Các kế hoạch tiến triển không quá suôn sẻ như dự đoán đòi hỏi bạn phải thật quyết tâm và vững lòng tin vào bản thân mình thì mới đạt kết quả như ý nguyện.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp, quý nhân vượng, công việc làm ăn có người hỗ trợ, cơ hội tốt có người mang tới, mạnh dạn mở mang thêm cả các hạng mục đầu tư, hứa hẹn kết quả lý tưởng.
 • Xét về ngũ hành: Được lưu niên tương sinh, vận khí cát lành, thể chất hay tinh thần đều tốt, đương số có bệnh nhanh khỏi, cầu con được con, cầu tài đắc tài trong năm 2023.
=> Tiểu kết: Bước sang năm 2023, vận khí của nam mạng Quý Hợi có thăng có trầm. Bản mệnh đón nhận đồng thời cả cơ hội lẫn thách thức, cần phải chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy đến trong năm. Dù gặp khó khăn cũng đừng vội chùn bước bỏ cuộc, cứ quyết tâm theo đuổi thì cuối cùng sẽ nếm được trái ngọt xứng đáng. Tài chính không cần phải lo lắng, dễ có của ăn của để.

2. Xem tử vi Quý Hợi năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
Thái Dương rực nắng mặt trời
Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng Mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
 
Thái Dương là cát tinh, rất tốt cho nam mạng Quý Hợi về đường công danh, sự nghiệp. Thái Dương như ánh Mặt Trời, mang tới nhiều cơ hội phát triển rực sáng, khiến tên tuổi ngày càng được khẳng định trong tập thể. 
 
Năm gặp sao Thái Dương chiếu mạng thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát. 
 
- Theo niên hạn: Hạn Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
 
Gặp hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tham lam tiền bạc mà bỏ cả mạng.
 
=> Tiểu kết: May mắn được cát tinh chiếu mệnh, con giáp này có thể mạnh dạn triển khai các kế hoạch công việc của mình, qua đó khẳng định vị thế và giành được sự đồng thuận của mọi người, sớm chạm đến những mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước. Tuy nhiên, bản mệnh nên quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt cần cẩn thận khi tham gia giao thông hoặc khi lao động chân tay.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Hợi nam mạng theo vận niên

 
Năm 2023, tuổi Quý Hợi nam mạng gặp vận niên Kê hồi viên, tức là gà về vườn. Gà về vườn thì được no đủ, nhiều thức ăn, lúa gạo không thiếu. Hình tượng này báo hiệu một năm cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ/
 
Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận lợi. Người độc thân thỏa nguyện ước mong bấy lâu nhờ một chút liều lĩnh. Các cặp đôi hiếm muộn sẽ chào đón con cái trong năm mới.
 

4. Xem vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Hợi không phạm Tam Tai, việc lớn nhỏ do tự thân định đoạt, ít phải chịu tác động tiêu cực từ bên ngoài. Làm ăn ngày càng thuận lợi, tiền bạc cũng không ngừng đổ về túi. 
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Hợi không phạm Kim Lâu nếu tiến hành xây dựng nhà cửa hoặc cưới hỏi trong năm. 
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Hợi phạm Hoang Ốc nếu tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão. Để yên tâm hơn, đương số có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi để làm nhà.
=> Tiểu kết: Trong năm 2023, do gặp hạn Hoang Ốc nên con giáp này không thích hợp để đứng ra lo liệu việc xây sửa nhà cửa. Nếu vẫn muốn tiến hành, có thể làm thủ tục mượn tuổi để hóa giải xui xẻo.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Sự nghiệp của nam mạng Quý Hợi sinh năm 1983 có nhiều bước tiến triển tích cực, gặt hái không ít thành công nhờ vào sự nỗ lực của chính bản thân. Dù vậy, bạn cũng không nên quá mức chủ quan, cần phải luôn chuẩn bị tinh thần cho cả những tình huống xấu, chớ nên bỏ cuộc, chán nản khi phải đối diện với khó khăn. Chỉ cần bạn luôn bền bỉ quyết tâm thì quý nhân cũng sẽ xuất hiện đúng lúc giúp bạn tháo gỡ khúc mắc. Bạn cần quý trọng cơ hội học hỏi những điều hay từ đối phương, tự hoàn thiện bản thân.
 • Về tiền bạc: Đường tài lộc của con giáp này nhìn chung khá thuận lợi, hanh thông trong năm 2023. Nếu đang ấp ủ kế hoạch gì, bạn nên nhanh chóng bắt tay vào thực hiện ngay. Dù quá trình thực hiện có thể gặp phải vướng mắc, song quý nhân xuất hiện đúng lúc có thể giúp bạn nhanh chóng khắc phục khó khăn, biến nguy cơ thành cơ hội.
 • Về tình duyên: Gia đạo êm ấm, vợ chồng đồng lòng đồng sức vun vén nhà cửa, lo nuôi dạy con cái. Một số cặp đôi có thể đón tin vui về con cái đúng như mong đợi từ lâu, thêm con thêm của, càng thúc đẩy bạn thêm nỗ lực nhiều hơn. Người sống độc thân có thể tìm cách mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình để tăng cơ hội gặp được người phù hợp.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của nam mạng Quý Hợi trong năm 2023 khá ổn định, ít gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng nhưng như vậy không có nghĩa là bạn được chủ quan. Bạn cần đặc biệt cẩn thận khi tham gia giao thông cũng như khi lao động chân tay để đề phòng những sự cố đáng tiếc.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Hợi nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cách hóa giải sao Thái Dương năm 2023


Thái Dương là cát tinh. Do đó, việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, hỗ trợ tốt cho vận trình năm Quý Mão của đương số.

1.1 Cúng lễ

Thái Dương như rồng trên mây
Tháng Mười, tháng Sáu túi đầy tiền vô
Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô
Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông
 • Thời gian cúng: Ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 2 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Dương 2023 đầy đủ:

Nam mô a di đà phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….
Hôm nay là ngày…… tháng………năm….., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh:
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

1.3 Cách làm tăng cát tính của sao Thái Dương trong năm 2023:

Làm ăn ngay thẳng: Tập trung vào nhiệm vụ của mình, quyết tâm cố gắng không ngừng. Bản mệnh đặc biệt tránh tình trạng làm gian, làm lậu mà nam hay nữ mệnh cũng đều sẽ gặp điều không may.
 • Cư xử khiêm tốn: Dù là người có vị thế cao hay thấp, bản mệnh cũng nhớ nhắc nhở bản thân hành xử khiêm tốn, đặc biệt cấp dưới nên tuân theo các quy định của tập thể và của lãnh đạo, nếu không dễ vướng vào những chuyện mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có. 
 • Nắm bắt thời cơ: Hãy tự tin vào khả năng của bản thân mình để có thể nắm bắt những cơ hội xuất hiện trước mắt. Bạn không nên chần chừ, do dự quá lâu, để kẻ khác chớp mất thời cơ.
 • Đeo đồ phong thủy: Tuổi này có thể đeo trang sức đá quý màu nâu, màu vàng như Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,…

2. Giải hạn Toán Tận năm 2023


Toán Tận là hạn chủ về tiêu hao tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, đương số cần thực hiện những việc sau đây:
 • Khi đi ra ngoài: Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra, bạn không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Trong làm ăn kinh doanh: Tránh hùn hạp, góp vốn với ai, ngược lại, nên tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Vấn đề đi lại: Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Xem tử vi 2023 tuổi Hợi các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới