Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Đinh Hợi - Năm sinh 2007 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Hợi

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI ĐINH HỢI NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 2007
 • Tuổi âm lịch: 17
 • Cầm tinh: Con lợn
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch - Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu lục xúc (Hại cho công việc)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh2007
Tuổi can chiĐinh Hợi
Số tuổi xem tử vi 17 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhỐc Thượng Thổ (Đất trên mái nhà, ngói lợp nhà)
Thiên canĐinh Hỏa
Địa chiHợi Thủy
Cung mệnhNữ cung Tốn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
                

II. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Đinh Hợi nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh khắc chế Quý khiến tâm lý bất ổn, gây trở ngại về mặt cảm xúc, khó chia sẻ với người nhà hay bạn bè, từ đó lầm lì, khả năng tập trung kém, có thể ảnh hưởng ít nhiều tới thành tích học tập.
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp, dù đi xa hay gần, trải nghiệm đầu đời khá tươi đẹp vì luôn có người giúp đỡ. Chuyện học hành ngày càng tiến bộ, có thể đạt thành tích nổi bật, nhận giải thưởng danh giá. Đời sống vật chất không phải nghĩ ngợi nhiều vì đã có gia đình hậu thuẫn. Với các bạn đã làm thêm thì thu nhập tăng tiến không ngừng, thậm chí không cần cha mẹ phải hỗ trợ nữa.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh thúc đẩy cát khí vượng, tuổi Đinh Hợi nữ mạng học hành giỏi giang, học một biết mười, tự thân vận động, không cần cha mẹ phải nhắc nhở quá nhiều. Có điều, hãy chú ý sức khỏe nhiều hơn, nên duy trì luyện tập thường xuyên hơn để cơ thể luôn khỏe mạnh, tránh việc ngồi 1 chỗ quá lâu, gây áp lực cho hệ xương và khí huyết lưu thông kém.
=> Tiểu kết: Đối với nữ mạng Đinh Hợi sinh năm 2007, năm Quý Mão 2023 không phải là một năm quá tồi. Thành tích học tập, thi cử duy trì được sự ổn định, khiến không chỉ bạn mà gia đình và giáo viên đều rất hài lòng. Bạn có thể đặt ra mục tiêu xa hơn để thúc đẩy bản thân thêm phần nỗ lực. Tâm sinh lý tuổi mới lớn đôi khi có phần nhạy cảm, nên chủ động chia sẻ với người thân và bạn bè để tháo gỡ kịp thời.

2. Xem tử vi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
 
Thái Bạch là hung tinh, gây thiệt hại nặng nhất về tiền bạc. Thế nên dân gian mới có câu: “Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà”.
 
Trong năm có sao này chiếu có thể mất mát về tiền bạc, có tiền trong tay cũng dễ mất, thậm chí khởi nghiệp có thể dẫn tới trắng tay, ngoài ra cần đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.
 
- Theo niên hạn: Hạn Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
 
Gặp hạn Thiên La dễ bị phá phách không yên do bạn bè xấu lôi kéo. Ngoài ra, nữ mạng Đinh Hợi dễ đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc chạy chữa của cha mẹ.
 
=> Tiểu kết: Gặp hung tinh chiếu mệnh, đương số nên cẩn trọng trong vấn đề chi tiêu. Do đa phần ở tuổi này bạn chưa tự chủ tài chính nên cần học hách tiết kiệm hơn, chớ nên đua đòi theo bạn bè cho bằng được. Bạn cũng nên tỉnh táo trước những lời dụ dỗ, rủ rê kẻo bị bạn bè xấu lôi kéo làm việc trái pháp luật.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Hợi nữ mạng theo vận niên

 
Trong năm 2023, tuổi Đinh Hợi nữ mạng gặp vận niên Kê hồi viên, tức là gà về vườn. Gà về vườn thì được no đủ, nhiều thức ăn, lúa gạo không thiếu. 
 
Hình tượng này báo hiệu một năm thuận lợi, học hành tấn tới, thi cử đỗ đạt cao, giành được những giải thưởng hay danh hiệu lớn. Bản mệnh tin ở mình, không ngừng phấn đấu thì mọi việc đều thành công rực rỡ.
 
Chuyện tình cảm xuất hiện những rung động đầu đời. Dù thế nào đi nữa, đây cũng là trải nghiệm thú vị, không cần quá kiềm chế cảm xúc bản thân, hãy để mọi thứ diễn ra theo lẽ thuận tự nhiên, bạn sẽ thấy cuộc sống này tươi đẹp biết bao.
 

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Hợi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Đinh Hợi không phạm Tam Tai, tốt, nỗ lực học tập sẽ mang về kết quả như ý nguyện, khiến không những bản thân mà cả gia đình, dòng tộc đều tự hào.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Đinh Hợi phạm Kim Lâu lục xúc nếu tiến hành kết hôn trong năm. Tuổi còn trẻ, chưa bàn tính chuyện này vội, bản mệnh không cần quá lo lắng.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Đinh Hợi không phạm Hoang Ốc. Yếu tố này chỉ để xem xét khi bạn mua hoặc xây nhà cửa trong năm mà thôi. Bởi vậy không cần bận tâm.
=> Tiểu kết: Xét theo tuổi âm, đương số phạm Kim Lâu trong năm 2023 nên không thích hợp tính chuyện hôn sự. Giai đoạn này vẫn nên tập trung chuyện học hành, thi cử, chớ chìm đắm trong chuyện yêu đương mà ảnh hưởng tương lai sau này.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về học hành, công việc: Trong năm 2023, thành tích học tập của con giáp này có thể được nâng cao nếu bản mệnh chuyên tâm, nghiêm túc hơn với việc học hành. Sự tiến bộ cũng khiến bạn tự hào về bản thân. Đôi khi có nhiều vấn đề bên lề xuất hiện khiến bạn phân tâm, gặp vấn đề khó xử nên chia sẻ với gia đình để được hướng dẫn, khuyên bảo đúng hướng. Nên đặt ra mục tiêu học tập và kiên trì bám vào đó để có hướng cố gắng rõ ràng.
 • Về tiền bạc: Ở tuổi này, bản mệnh đa phần vẫn được gia đình hậu thuẫn đầy đủ, đời sống vật chất không có gì phải nghĩ ngợi. Những bạn làm thêm cũng có thêm khoản thu nhập cho riêng bản thân, nhưng chớ nên quá mức sa đà mà bỏ bê học hành. Cũng bởi chưa làm ra tiền nên bản mệnh lại càng cần phải học cách chi tiêu tiết kiệm, trân trọng những đồng tiền do người thân của mình làm ra hơn. 
 • Về tình duyên: Các mối quan hệ gia đình, bạn bè của con giáp này đều tốt đẹp, ít xáo trộn. Bạn nên mở lòng mình với người thân để có thể tâm sự, trò chuyện với mọi người nhiều hơn. Ngoài ra, bản mệnh cũng không nên quá sa đà vào chuyện tình yêu nam nữ trong thời điểm này. Bạn cần xác định rõ nhiệm vụ chính của mình là học tập để có hướng tập trung cố gắng, chớ nên vì chuyện yêu đương mà lơ là việc học.
 • Về sức khỏe: Tình hình sức khỏe không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng nhưng vẫn nên chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức đề kháng, tránh ngồi một chỗ quá lâu gây áp lực cho hệ xương và khí huyết lưu thông kém.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cúng giải sao Thái Bạch năm 2023


1.1 Cách làm lễ

Thái Bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ trắng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: Ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải sao Thái Bạch năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
- Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
-Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:………………………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …... tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thái Bạch bằng phong thủy
 • Hạn chế dùng đồ trắng: Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất. Màu sắc nên thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc gồm đen hoặc xanh dương. 
 • Đồ phong thủy: Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Việc dùng người: Dùng người nên thận trọng, chớ tin người thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang. 
 • Tích cực làm việc thiện: Có quan niệm cho rằng, nếu không muốn bị “quét sạch của nhà”, mệnh chủ nên lấy tiền của đi quyên góp giúp đỡ người nghèo khổ, làm việc tốt, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. 

2. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023 

 • Về sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe giảm sút nhiều, thường xuyên bị mệt mỏi và đau nhức không rõ nguồn cơn, những căn bệnh kỳ quái dù tiêu hao tiền của chữa trị những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý. 
 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Về tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to.
 • Về mặt tâm lý: Gia chủ cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm.

Xem tử vi 2023 tuổi Hợi các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới