Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Tân Hợi - Năm sinh 1971 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Hợi

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1971
 • Tuổi âm lịch: 53
 • Cầm tinh: Con lợn
 • Vận niên: Kê hồi viên (Gà về vườn)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch - Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu lục xúc (Hại cho công việc)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1971
Tuổi can chiTân Hợi
Số tuổi xem tử vi 53 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhThoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
Thiên canTân Kim
Địa chiHợi Thủy
Cung mệnhNữ cung Tốn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
             

II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Hợi nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Quý bình hòa, thách thức và cơ hội song hành, nếu nhanh nhẹn với thời cuộc thì dễ thăng quan tiến chức, tiền bạc không ngừng đổ về túi. 
 • Xét về Địa chi: Hợi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp, đây là cục diện cát lợi, mang tới vận quý nhân vượng, dù làm việc lớn hay nhỏ, đi xa hay gần, nữ mạng Tân Hợi đều có sự tương trợ từ mọi người xung quanh, không lo đơn độc. Kinh doanh buôn bán ngày càng được lộc, gia đạo êm ấm, đón tin vui về con cháu trong nhà.
 • Xét về ngũ hành: Kim gặp Kim thúc đẩy tài khí, người làm ăn kinh doanh cũng có cơ hội thu về một khoản bộn tiền. Tuy nhiên sức khỏe có phần giảm sút, cần đề phòng các bệnh về phổi và gan trong năm 2023.
=> Tiểu kết: Bước sang năm 2023, nữ mạng Tân Hợi sinh năm 1971 đón vận trình nhiều khởi sắc, làm ăn phát đạt. Bên cạnh đó vẫn còn đôi chút thách thức, cần có sự nhanh nhạy với thời cuộc để tự giành lấy lợi thế cho bản thân, quý nhân cũng xuất hiện để tương trợ kịp thời. Tiền bạc dư dả, chất lượng cuộc sống được nâng cao. Sức khỏe có phần giảm sút, cần để tâm chăm lo.
 

2. Xem tử vi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn


- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
 
Thái Bạch là sao xấu gây hao tán tiền bạc. Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. 
 
Sao này chiếu xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch. Nếu tiến hành đại sự, nên tránh những thời điểm này để đề phòng bất trắc.
 
- Theo niên hạn: Hạn Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
 
Gặp hạn Thiên La dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.
 
=> Tiểu kết: Chịu tác động của hung tinh, con giáp này làm gì cũng phải để tâm quan sát tính toán cẩn thận kẻo để lộ sơ hở cho tiểu nhân gây khó dễ, thậm chí phải trả giá bằng tiền bạc vất vả kiếm được. Phương diện sức khỏe cũng không thực sự lý tưởng, bản mệnh dễ đau ốm lâu ngày, khiến tinh thần và thể chất xuống dốc.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Tân Hợi nữ mạng theo vận niên

 
Nữ mạng Tân Hợi gặp vận niên Kê hồi viên, tức là gà về vườn trong năm 2023. Gà về vườn thì được no đủ, nhiều thức ăn, lúa gạo không thiếu. 
 
Theo đó, đây là hình tượng mang ý nghĩa cát lành, báo hiệu một năm cầu tài có tài, cầu quan được quan, biết tin ở mình thì mọi việc đều thành công rực rỡ.
 
Chuyện tình cảm cũng ngày một thuận lợi. Gia đạo hài hòa, đón tin vui về con cháu trong nhà. 
 

4. Xem vận hạn tuổi Tân Hợi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Hợi không phạm Tam Tai, các phương diện cuộc sống ngày càng đi vào quỹ đạo ổn định, đương số không còn quá vất vả lo toan cho gia đình.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Hợi phạm Kim Lâu lục xúc, không thích hợp mua hoặc đứng tên xây nhà trong năm. Bởi nó sẽ khiến cho công việc gặp trở ngại, làm ăn buôn bán thua lỗ nửa chừng.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Hợi không phạm Hoang Ốc nếu tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão. 
=> Tiểu kết: Nữ mạng Tân hợi 1971 phạm Kim Lâu lục xúc trong năm 2023 nên không thích hợp đứng tên mua bán, xây dựng nhà cửa. Làm ăn cũng có phần bấp bênh, hạn chế mở rộng vội vàng ở thời điểm này.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Phương diện công việc của tuổi này phát triển tương đối thuận lợi, làm đến đâu mở mang đến đấy, cũng có thể được quý nhân hỗ trợ. Nếu bản mệnh nhanh nhạy với thời cuộc hơn thì sẽ còn tiến xa hơn nữa. Tuy nhiên, dù mọi việc tiến triển thuận lợi đến mấy, đương số cũng chớ nên ngủ quên trên chiến thắng hoặc thơ ơ, lơ là. Kẻ tiểu nhân có thể xuất hiện bất cứ lúc nào và tìm cách để phá hủy công lao bạn gây dựng suốt bấy lâu nay. Hãy luôn nâng cao cảnh giác trong mọi việc, mọi lúc.
 • Về tiền bạc: Tài chính trong năm được dự báo là khá dư dả, tiền bạc từ nhiều nguồn không ngừng đổ về túi. Con giáp này có quý nhân song hành, nhiều sự giúp đỡ của người xung quanh nên rất thích hợp để mở rộng quy mô, kiếm thêm lợi nhuận. Làm gì cũng phải tự thân kiểm tra, tính toán cẩn thận, chớ vội tin tưởng bất cứ ai hay vội chạy theo cái lợi trước mắt mà rơi vào cái bẫy của kẻ tiểu nhân. 
 • Về tình duyên: Chuyện tình cảm của bản mệnh nhìn chung là ổn định. Gia đạo êm ấm, vợ chồng yêu thương thấu hiểu cho nhau, con cháu chăm ngoan học hành giỏi giang nên tinh thần khá nhẹ nhõm. 
 • Về sức khỏe: Sức khỏe có đôi phần giảm sút, cần đề phòng các bệnh về phổi và gan trong năm 2023. Chớ nên chủ quan khi thấy các dấu hiệu bất thường của cơ thể kẻo phải hao tốn tiền bạc để chữa trị. Bạn cũng nên học cách suy nghĩ lạc quan, chăm chỉ vận động sẽ mang lại những tác động tích cực hơn cho sức khỏe.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Hợi nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cúng giải sao Thái Bạch năm 2023


1.1 Cách làm lễ

Thái Bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ trắng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: Ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải sao Thái Bạch năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
- Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
-Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:………………………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …... tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thái Bạch bằng phong thủy
 • Hạn chế dùng đồ trắng: Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất. Màu sắc nên thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc gồm đen hoặc xanh dương. 
 • Đồ phong thủy: Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Việc dùng người: Dùng người nên thận trọng, chớ tin người thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang. 
 • Tích cực làm việc thiện: Có quan niệm cho rằng, nếu không muốn bị “quét sạch của nhà”, mệnh chủ nên lấy tiền của đi quyên góp giúp đỡ người nghèo khổ, làm việc tốt, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. 

2. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023 

 • Về sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe giảm sút nhiều, thường xuyên bị mệt mỏi và đau nhức không rõ nguồn cơn, những căn bệnh kỳ quái dù tiêu hao tiền của chữa trị những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý. 
 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Về tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to.
 • Về mặt tâm lý: Gia chủ cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm. 

Xem tử vi 2023 tuổi Hợi các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới