Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Ất Mùi - Năm sinh 1955 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Mùi

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI ẤT MÙI NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1955
 • Tuổi âm lịch: 69
 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao hạn: Sao La Hầu - Hạn Địa Võng
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử (Hại con cái)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1955
Tuổi can chiẤt Mùi
Số tuổi xem tử vi 69 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhSa Trung Kim (Vàng trong cát)
Thiên canĐinh Hỏa
Địa chiMùi Thổ
Cung mệnhNữ cung Càn Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
         

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Mùi năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Mùi nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, tuổi Ất Mùi nữ mạng sẽ trải qua 1 năm khá yên bình, ít thay đổi hay xáo trộn trong cuộc sống.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, cuộc sống không còn quá nhiều áp lực về công việc hay chuyện tiền bạc. Tuổi này nên nghỉ ngơi an hưởng tuổi già, thi thoảng đỡ đần con cháu việc trông coi nhà cửa là được rồi, không cần phải tất bật lo toan nữa.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành bình hòa với lưu niên, báo hiệu sức khỏe ổn định, hầu như không mắc bệnh nghiêm trọng mà thi thoảng chỉ cảm xoàng thông thường. Gia đạo hài hòa, đón tin vui về con cháu trong nhà.
=> Tiểu kết: Người tuổi Ất Mùi nữ mệnh trải qua một năm 2023 không có nhiều biến động. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều đến các phương diện trong cuộc sống. Hãy dành thời gian để giữ gìn sức khỏe và vui vầy bên con cháu.
 

2. Xem tử vi Ất Mùi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 
La Hầu là hung tinh kỵ nam hơn nữ giới. Gặp sao này chiếu nữ mạng Ất Mùi 1955 nên thận trọng vấn đề ủy quyền giấy tờ kẻo vướng kiện tụng pháp luật.
 
Ngoài ra, đương số dễ gặp chuyện thị phi, tranh cãi hay bệnh tật về tai mắt nên hao tốn tài sản, có nhiều chuyện phiền muộn, buồn rầu. Xấu nhất tháng 1 và tháng 7 âm lịch. 
 
- Theo niên hạn: Địa Võng
Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may 
 
Gặp hạn Địa Võng nên hạn chế đi xa kẻo gặp nhiều bất lợi. Ngoài ra, cẩn trọng trong nội tộc có chuyện tang gia hoặc chuyện buồn nào đó. Tiền bạc giữ chặt, đừng tin người thái quá mà tiền mất tật mang.
 
=> Tiểu kết: Trong năm 2023, dù mọi chuyện không có nhiều biến động, song bản mệnh không nên quá chủ quan trong các vấn đề liên quan đến giấy tờ, tiền bạc kẻo vướng vào thị phi. Nếu có kế hoạch đi xa, bản mệnh cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe. Ngoài ra, trong năm có thể phải đón tin buồn về chuyện gia đình.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Mùi nữ mạng theo vận niên

 
Nữ mạng Ất Mùi gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới giếng trong năm 2023. Biểu tượng này mang hàm ý về sự bí bách, bó buộc, hành sự bất lợi, không nên tham vọng quá nhiều mà thiệt thân.
 
Tuy nhiên, phương diện tình cảm khá tốt đẹp. Gia đạo hài hòa, có thể đón tin vui về con cháu trong nhà. Gia đình làm điểm tựa vững vàng giúp tinh thần khỏe mạnh, sức khỏe nhờ đó mà duy trì ổn định.
 

4. Xem vận hạn tuổi Ất Mùi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Ất Mùi không phạm Tam Tai 2023, ổn định cuộc sống bên con cháu trong nhà, ít phải lo toan tất bật nữa.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Ất Mùi phạm Kim Lâu Tử, không thích hợp tiến hành xây sửa nhà cửa, rất hại cho con cái trong nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Ất Mùi phạm Hoang Ốc, không tốt khi tiến hành làm nhà.
=> Tiểu kết: Năm 2023, nữ mệnh tuổi Ất Mùi không còn phải lo toan quá nhiều về cuộc sống. Bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc cho các thành viên trong gia đình. Nếu có vấn đề gì khó giải quyết thì có thể nhờ sự giúp đỡ của con cái. Thời điểm này, bản mệnh không thích hợp làm nhà hoặc mua bán nhà cửa.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Vì đã lớn tuổi nên bản mệnh không nên quá lo lắng cho các phương diện cuộc sống, nên tin tưởng và dựa dẫm vào con cái nhiều hơn. Nếu công việc vượt quá khả năng của bạn thì không nên cố gắng quá sức.
 • Về tiền bạc: Chuyện tiền bạc không có nhiều biến động, nữ mệnh chủ yếu sống dựa vào các khoản tiết kiệm trước đó. Tuy nhiên, có tiền thì nên giữ chắc trong tay, chớ cả tin mà rơi vào bẫy của kẻ xấu, gây hao tài tốn của.
 • Về tình duyên, gia đạo: Nhìn chung, bản mệnh được hưởng niềm hạnh phúc bên bạn đời và con cháu trong nhà. Hãy dành thời gian để ở bên các thành viên trong gia đình và sống chan hòa với hàng xóm láng giềng xung quanh. 
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của nữ mệnh tuổi Ất Mùi ổn định. Hãy chú ý vận động hợp lý, tránh làm việc quá sức và suy nghĩ nhiều. Nếu cơ thể có dấu hiệu không khỏe thì nên nghỉ ngơi hoặc khám chữa ngay.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.  
 

1. Cách hóa giải sao La Hầu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho

La Hầu là hung tinh rất mạnh, tuổi Canh Tý nam mạng đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an, hoặc cúng giải sao vào ngày 8 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao La Hầu 2023 đầy đủ:

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
 • Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng sinh Đại đế
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ con là:………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…….để làm lễ giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

1.3. Hóa giải sao La Hầu theo phong thủy năm 2023
 
 • Đồ phong thủy: Sao La Hầu là sao thuộc hành Kim, có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy để khắc chế, giảm bớt những tai họa xui xẻo có thể xảy ra. Mệnh chủ nên dùng những đồ vật hay mặc trang phục màu đen, màu xám, màu xanh biển. Cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, mã não xanh dương, saphia…
 • Về tinh thần: Luôn nhắc nhở bản thân hành sự cẩn trọng, kiểm soát tốt cảm xúc sẽ tránh được họa thị phi, kiện tụng trong năm 2023. Ngoài ra, đừng buôn chuyện mà nói xấu, đặt điều cho người khác, cũng đừng vì danh vọng mà bất chấp, nên suy nghĩ kĩ trước khi nói, khi làm…
 • Về cách hành sự: Đừng bao giờ có ý định dùng tiền bạc để đổi lấy danh lợi, đi hối lộ, đổi chác công danh, tiền tình, đừng đồng lõa với những kẻ xấu bụng làm chuyện gian ác… kẻo sẽ nhận hậu quả khôn lường.
 • Tích cực làm việc thiện: Làm nhiều việc tốt, việc thiện giúp đỡ mọi người, xã hội, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. 

2. Cách hóa giải hạn Địa Võng

 • Về làm ăn: Tốt nhất làm ăn chân chính, buôn bán kinh doanh rõ ràng và minh bạch. Nhập hàng hóa sản phẩm đúng chất lượng, có hóa đơn chứng từ rõ ràng. Đừng vì cái lợi nhuận mà bán rẻ lương thân.
 • Về gia đạo: Mọi người trong gia đình là 1, gia chủ gặp hạn không nên hơn thua tránh điều đáng tiếc xảy ra. Luôn yêu thương và nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì lời nói của người khác mà tình cảm gia đình tan nát, chia ly xa cách. Dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người nên ngồi lại mà tìm cách giải quyết.
 • Tinh thần hướng thiện: Gia chủ cần thành tâm, sống hướng thiện, cho đi mà không cần nhận lại. Thường xuyên đi chùa thắp hương cầu Phật mong gia đạo được bình an, sức khỏe dồi dào. 
 • Cảnh báo: Đương số không nên đi ra khỏi nhà vào trời tối, không may tai nạn bất ngờ xảy ra rất nguy hiểm. Đồng thời không nên cho người lạ vay mượn tiền hoặc ngủ nhờ qua đêm. Chẳng may gặp phải kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, thậm chí còn sát hại đến tính mạng.

Xem tử vi 2023 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới