Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi - Năm sinh 1979 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Mùi

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1979
 • Tuổi âm lịch: 45
 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao hạn: Sao Thủy Diệu - Hạn Toán Tận
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1979
Tuổi can chiKỷ Mùi
Số tuổi xem tử vi 45 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhThiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời)
Thiên canKỷ Thổ
Địa chiMùi Thổ
Cung mệnhNữ cung Chấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
      

II. Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Kỷ Mùi nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Quý bị khắc chế, tinh thần đôi phần bất ổn dẫn tới một số quyết định sai lầm. Xu hướng cao ngạo chiếm lĩnh, vì thế mà các mối quan hệ xã giao thiếu hài hòa.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, vận quý nhân khá vượng, lúc gian khó có người đứng ra trợ giúp. Công việc có tiến triển mới, tình hình tài chính cũng khả quan hơn trước.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh khắc chế lưu niên, sức khỏe giảm sút nhiều do có xu hướng ôm đồm quá nhiều việc. 
=> Tiểu kết: Năm 2023 gặt hái được nhiều hay ít thành công chủ yếu phụ thuộc vào chính tuổi Kỷ Mùi nữ mệnh. Bạn cần hạ cái tôi của mình xuống, chớ nên nóng nảy, vội vàng kẻo đưa ra những quyết định sai lầm. Nếu khiêm tốn, biết lắng nghe thì quý nhân ắt xuất hiện giúp đỡ, giúp chuyển nguy thành an.
 

2. Xem tử vi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 
Năm có sao Thủy Diệu chiếu, tài lộc vượng hơn hẳn, công việc làm ăn gặt hái kết quả tốt, kinh doanh buôn bán thu lời cao. Trong nhà còn có hỷ sự, nhiều chuyện vui. 
 
Tuy nhiên, đương số cũng cần đề phòng khẩu thiệt thị phi, hao tốn tiền bạc do bị lừa gạt hoặc tiểu nhân phá phách. Người có sao này chiếu cũng cần cẩn thận đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp bất trắc. Nữ mạng Kỷ Mùi ốm đau bệnh tật thì nguy hiểm nhất vào tháng 11 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
 
Gặp hạn này cần giữ chặt túi tiền kẻo dễ bị hao tài nặng. Ngoài ra khó tránh ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng, hay vì tiền mà bỏ cả mạng.
 
=> Tiểu kết: Phương diện tài lộc của người tuổi này lên xuống khá thất thường, vì thế muốn bảo vệ được thành quả lao động của mình thì cần hết sức cẩn thận. Khi làm bất cứ điều gì, bạn cũng cần cân nhắc kĩ càng, chớ tin theo lời nói bùi tai của kẻ không đáng tin cậy. Ngoài ra, sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, bạn cần cẩn thận khi đi du lịch, làm việc.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Mùi nữ mạng theo vận niên

 
Sang năm Quý Mão, nữ mạng Kỷ Mùi 1979 gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới giếng. Biểu tượng này mang ý nghĩa bất lợi cho công việc, hành sự gặp trục trặc, thậm chí có thể phải bỏ cuộc giữa chừng đầy tiếc nuối.
 
Tuy nhiên, phương diện tình cảm khá tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng, lứa đôi được cải thiện đáng kể, ít khi xảy ra mâu thuẫn. Chính vì lẽ đó, hãy kiểm soát tốt những áp lực về công việc và chuyện tiền bạc để gia đình luôn được yên ấm.
 

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Kỷ Mùi không phạm Tam Tai 2023, yên tâm lo làm lo ăn, không bị phá phách nửa chừng.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Kỷ Mùi không phạm Kim Lâu, có thể tiến hành đại sự trong năm như xây dựng nhà cửa, đứng ra lo liệu chuyện cưới hỏi cho người trong gia đình…
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Kỷ Mùi phạm Hoang Ốc, không tốt khi tiến hành làm nhà. Nếu vẫn muốn làm, có thể làm thủ tục mượn tuổi.
=> Tiểu kết: Nếu nữ mệnh tuổi Kỷ Mùi tập trung vào việc của mình, hạn chế hành xử nóng nảy, lo chuyện bao đồng thì sẽ xây dựng được các mối quan hệ xã giao ổn định, được người khác giúp đỡ khi gặp phải khó khăn. Năm 2023 này có thể tiến hành các công việc trọng đại, song trước khi bắt tay vào làm thì bạn cần lên kế hoạch kĩ càng.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Bản tính nóng nảy có thể khiến công việc của người tuổi Kỷ Mùi nữ mệnh tiến triển khó khăn hơn. Vì thế, tốt nhất là con giáp này nên bình tĩnh quan sát người khác, không cần hành động quá vội vàng.
 • Về tiền bạc: Phương diện tài lộc có vào có ra, đòi hỏi bạn phải cân nhắc và đánh giá đúng các cơ hội mở ra trước mắt mình. Chớ nên nghe theo lời dụ dỗ của kẻ không quen biết kẻo tốn tiền hao của.
 • Về tình duyên, gia đạo: Vợ chồng của bản mệnh có vẻ khá thường xuyên xung đột trong năm 2023 này. Cả hai cần lắng nghe và bao dung cho nhau nhiều hơn nếu vẫn còn quý trọng mối quan hệ đôi bên.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bản mệnh nhìn chung là ổn định. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thận trọng khi tham gia giao thông, đặc biệt là trong môi trường sông nước, tránh để xảy ra sự cố đáng tiếc.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Mùi nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.  

1. Cúng giải sao Thủy Diệu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ


Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng Tư ,tháng Tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.
 • Sắm lễ: 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân
- Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân.

Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……
Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thủy Diệu theo phong thủy năm 2023
 
 • Đồ phong thủy:  Thủy Diệu là sao tốt, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy). Khi gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…
 • Dùng màu sắc phong thủy: Đương số nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí.
 • Dùng đá phong thủy: Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo… cũng rất thích hợp dùng trong năm có sao Thủy Diệu chiếu. Bạn nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.
 • Chú ý lời ăn tiếng nói: Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng.

2. Giải hạn Toán Tận năm 2023


Toán Tận là hạn chủ về tiêu hao tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, đương số cần thực hiện những việc sau đây:
 • Khi đi ra ngoài: Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra, bạn không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Trong làm ăn kinh doanh: Tránh hùn hạp, góp vốn với ai, ngược lại, nên tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Vấn đề đi lại: Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Xem tử vi 2023 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới