Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi - Năm sinh 1967 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Mùi

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI NỮ  MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1967
 • Tuổi âm lịch: 57
 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức - Hạn Tam Kheo
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại vợ)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1967
Tuổi can chiĐinh Mùi
Số tuổi xem tử vi 57 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhThiên Hà Thủy (Dòng sông trên trời, nước mưa)
Thiên canĐinh Hỏa
Địa chiMùi Thổ
Cung mệnhNữ cung Ly Hỏa
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
       

II. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Đinh Mùi nữ  mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh khắc Quý, bản mệnh lấn át lưu niên nên vẫn ở thế chủ động, hầu như không hề hấn gì khi rơi vào vận xấu.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, báo hiệu năm mới vượng vận quý nhân, lúc khó khăn có người phù trợ, dễ dàng đạt được thành công mong đợi. Tài chính nhìn chung ổn định. Các công việc chính đem lại nguồn thu không có quá nhiều đột phá nhưng không lo thua lỗ.
 • Xét về ngũ hành: Được lưu niên tương sinh, vận khí vượng, quan hệ vợ chồng, con cái ổn định. Công việc hay chuyện tiền bạc cũng không quá chật vật hay áp lực như trước.
=> Tiểu kết: Năm 2023 là một năm khá may mắn đối với người tuổi Đinh Mùi nữ mệnh. Bạn làm việc gì cũng được người trợ giúp, nhờ thế mà dễ gặt hái được thành công ngoài mong đợi cả về sự nghiệp và tài lộc. Phương diện tình cảm cũng hài hòa, quan hệ vợ chồng con cái yên bình, ít khi mâu thuẫn.
 

2. Xem tử vi Đinh Mùi năm 2023 nữ  mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
 
Gặp sao Mộc Đức như được tiếp thêm phúc khí, mưu sự thuận lợi vì nhiều may mắn. Trong gia đình có hỷ tín rõ ràng của con cháu. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch, có thể tiến hành đại sự.
 
- Theo niên hạn: Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Hạn này chủ yếu gây hại về sức khỏe, nhất là hệ cơ xương. Năm gặp hạn Tam Kheo nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
 
=> Tiểu kết: Người tuổi này gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp cũng như trong phương diện tài lộc. Bạn chủ động nắm bắt cơ hội thì dễ thành công hơn người. Tuy nhiên, dù mọi việc khởi sắc đến đâu thì bạn cũng cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương khớp.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi nữ mạng theo vận niên

 
Đinh Mùi nữ mạng gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới giếng năm 2023. Đương số có thể gặp bất lợi trong công việc, một số hạng mục phải bỏ dở giữa chừng vì tác động khách quan hoặc do thiếu vốn. Theo đó, hành sự cần bình tĩnh, nóng vội càng dễ hỏng việc.
 
Tuy nhiên, phương diện tình cảm khá tốt đẹp. Gia đạo hài hòa, vợ chồng ít khi xảy ra xung đột. Chính vì lẽ đó, hãy kiểm soát tốt những áp lực về công việc và chuyện tiền bạc để gia đình luôn được yên ấm.
 

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Đinh Mùi không phạm Tam Tai 2023, cuộc sống ít xáo trộn, yên tâm tiến hành kế hoạch hay mục tiêu đã đề ra trước đó.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Đinh Mùi phạm Kim Lâu Thê, không nên đứng tên ra tiến hành đại sự của gia đình như làm nhà, cưới gả cho con cái…
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Đinh Mùi phạm Hoang Ốc, không tốt khi tiến hành làm nhà. Nếu vẫn muốn làm, có thể làm thủ tục mượn tuổi.
=> Tiểu kết: Bản mệnh có thể yên tâm tiến hành những mục tiêu mà mình đã đặt ra từ trước đó. Trong quá trình thực hiện, dù vướng phải khó khăn song bản mệnh không thiếu người giúp đỡ. Tuy nhiên, năm nay không thích hợp xây dựng nhà cửa, nếu có ý định thực hiện thì cần suy tính kĩ càng, cần thiết thì nên làm thủ tục mượn tuổi.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Nữ mệnh sinh năm 1967 không gặp phải quá nhiều khó khăn trong công việc. Bạn tập trung, nghiêm túc với nhiệm vụ của mình thì không ai tìm ra cớ hãm hại. Quý nhân xuất hiện còn có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý.
 • Về tiền bạc: Phương diện tiền bạc có những bước tiến triển nhất định. Bạn chăm chỉ làm ăn nên khẳng định được vị thế của mình, người làm ăn buôn bán hay đầu tư kinh doanh đều có đồng ra đồng vào ổn định.
 • Về tình duyên, gia đạo: Chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia tiến triển khá ổn định. Tuy nhiên, đôi khi bạn cần quan tâm đến người ấy nhiều hơn và tìm cách hâm nóng tình cảm cho hai người.
 • Về sức khỏe: Bản mệnh không nên làm việc quá vất vả, đặc biệt không nên ngồi một chỗ quá lâu, dễ dẫn đến các bệnh liên quan đến xương khớp. Nếu sắp xếp được thời gian, hãy tham gia các hoạt động thể dục thể thao.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Mùi nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.  

1. Hóa giải sao Mộc Đức năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .
- Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:…………
Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. 
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách tăng cát khí của sao Mộc Đức theo phong thủy năm 2023

Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc.
 
Bản mệnh có thể đeo trang sức đá phong thủy màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy hoặc cũng có thể dùng màu đen thuộc hành Thủy. Mục đích là để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, cũng có thể đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

2. Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. 

Xem tử vi 2023 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới