Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Tân Mùi - Năm sinh 1991 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Mùi

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1991
 • Tuổi âm lịch: 33
 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao hạn: Sao La Hầu - Hạn Diêm Vương
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1991
Tuổi can chiTân Mùi
Số tuổi xem tử vi 33 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhLộ Bàng Thổ (Đất ven đường)
Thiên canTân Kim
Địa chiMùi Thổ
Cung mệnhNữ cung Càn Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
          

II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Mùi nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Quý bình hòa, ví như gặp Thiên thời, cơ hội tốt đẹp có quý nhân mang tới.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, vượng tài vượng nhân duyên.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh sinh cho lưu niên, công việc có sự mở mang thêm, đạt được thành quả nhất định. Có điều cần chú ý sức khỏe bản thân, đừng để đau ốm do quá lao lực.
=> Tiểu kết: Người tuổi Tân Mùi nữ mệnh nhận được nhiều sự trợ giúp của quý nhân trong năm 2023 này, nhờ vậy mà sự nghiệp cũng như tài lộc đều có sự phá triển đáng mừng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dễ đổ bệnh.
 

2. Xem tử vi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 
La Hầu là hung tinh, kỵ nhất với nam mạng, với nữ mạng Tân Mùi có phần nhẹ hơn. 
 
Năm có sao này chiếu, bản mệnh cẩn trọng giữ mình, tránh dính dáng đến pháp luật, chuyện thị phi. Ngoài ra, đi đứng cẩn thận kẻo gặp tai ương bất ngờ gây hao tổn tiền tài. Sao hạn gây họa xấu nhất vào tháng 1 và 7 âm lịch, nên tránh tiến hành đại sự vào thời điểm này.

- Theo niên hạn: Hạn Diêm Vương
Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
 
Gặp hạn Diêm Vương cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, cãi vã, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Nữ mạng bất lợi về chuyện sinh nở, hết sức cẩn thận khi xuất hành xa.
 
=> Tiểu kết: Điều mà bản mệnh cần chú ý nhất trong năm nay là tránh để bản thân vướng vào thị phi, mâu thuẫn, thậm chí dính dáng đến pháp luật. Bạn nên tập trung vào nhiệm vụ của bản thân, không lo chuyện bao đồng. Trên phương diện sức khỏe, hết sức chú ý khi tham gia giao thông kẻo gặp tai nạn bất ngờ, nếu có ý định sinh nở thì cần cân nhắc kĩ.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Tân Mùi nữ mạng theo vận niên

 
Trong năm 2023, tuổi Tân Mùi nữ mạng gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới giếng (hay rớt xuống giếng). Hình tượng này mang hàm ý xui xẻo, làm việc gì cũng không xong, dễ phải bỏ dở giữa chừng.
 
Có điều, về tình cảm thì hài hòa, đôi lứa xứng đôi nắm tay nhau tiến tới hạnh phúc ngọt ngào. Đừng để chuyện công việc hay áp lực tiền bạc ảnh hưởng tới phương diện tình cảm là được.
 

4. Xem vận hạn tuổi Tân Mùi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Mùi không phạm Tam Tai 2023, một năm hanh thông đang chờ đón.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Mùi không phạm Kim Lâu, có thể tiến hành đại sự trong năm như xây dựng nhà cửa, cưới hỏi…
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Mùi phạm Hoang Ốc, tiêu chí xem xét khi làm nhà (Nếu làm nhà sẽ bị phạm yếu tố này).
=> Tiểu kết: Nhìn chung, năm 2023 là một năm khá may mắn đối với nữ mệnh tuổi Tân Mùi. Bạn nhận được sự nâng đỡ của quý nhân nên hãy mạnh dạn đi theo con đường mình đã chọn, dù gặp khó khăn cũng ắt được giúp đỡ. Các việc lớn lao như xây sửa nhà cửa, cưới hỏi đều có thể tiến hành, song cần cân nhắc thời điểm cũng như năng lực của mình.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Hãy tập trung vào các nhiệm vụ của mình, dù vất vả song ắt được hưởng thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, bạn chớ nên lo chuyện bao đồng kẻo vướng thị phi, gây ảnh hưởng danh tiếng.
 • Về tiền bạc: Tài lộc có những dấu hiệu phát triển đáng mừng, bạn có thể mở rộng quy mô làm ăn, sản xuất cũng như mạng lưới khách hàng của mình. Có điều, cần tránh mâu thuẫn với người khác, dễ vướng vào kiện tụng.
 • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện tình duyên hài hòa, êm đẹp, vợ chồng đã biết bao dung và thông cảm cho nhau nhiều hơn trước. Nếu còn độc thân, bạn không nên tự ti mà hãy mở lòng để đón nhận tình cảm của người khác.
 • Về sức khỏe: Nữ mệnh vẫn còn khá trẻ tuổi nên sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, cần chú ý khi tham gia giao thông, tránh tai nạn đáng tiếc. Nếu có ý định sinh nở thì cần cân nhắc bởi năm nay không thực sự thuận lợi cho việc này.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Mùi nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.  
 

1. Cách hóa giải sao La Hầu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho

La Hầu là hung tinh rất mạnh, tuổi Canh Tý nam mạng đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an, hoặc cúng giải sao vào ngày 8 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao La Hầu 2023 đầy đủ:

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
 • Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng sinh Đại đế
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ con là:………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…….để làm lễ giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

1.3. Hóa giải sao La Hầu theo phong thủy năm 2023
 
 • Đồ phong thủy: Sao La Hầu là sao thuộc hành Kim, có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy để khắc chế, giảm bớt những tai họa xui xẻo có thể xảy ra. Mệnh chủ nên dùng những đồ vật hay mặc trang phục màu đen, màu xám, màu xanh biển. Cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, mã não xanh dương, saphia…
 • Về tinh thần: Luôn nhắc nhở bản thân hành sự cẩn trọng, kiểm soát tốt cảm xúc sẽ tránh được họa thị phi, kiện tụng trong năm 2023. Ngoài ra, đừng buôn chuyện mà nói xấu, đặt điều cho người khác, cũng đừng vì danh vọng mà bất chấp, nên suy nghĩ kĩ trước khi nói, khi làm…
 • Về cách hành sự: Đừng bao giờ có ý định dùng tiền bạc để đổi lấy danh lợi, đi hối lộ, đổi chác công danh, tiền tình, đừng đồng lõa với những kẻ xấu bụng làm chuyện gian ác… kẻo sẽ nhận hậu quả khôn lường.
 • Tích cực làm việc thiện: Làm nhiều việc tốt, việc thiện giúp đỡ mọi người, xã hội, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. 

2. Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023 


Hạn Diêm Vương chủ yếu gây hại về sức khỏe, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải vận xấu, gia chủ nên:
 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may nguy hiểm tính mạng.
 • Với người khỏe mạnh: Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Như vậy cơ thể mới được duy trì ở trạng thái ổn định, đề phòng bệnh tật mỗi khi trái gió trở trời.
 • Về tâm linh: Để tích thêm phúc đức cho bản thân, đương số nên làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại.

Xem tử vi 2023 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới