Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Quý Mùi - Năm sinh 2003 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Mùi

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI QUÝ MÙI NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 2003
 • Tuổi âm lịch: 21
 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức - Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại vợ)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh2003
Tuổi can chiQuý Mùi
Số tuổi xem tử vi 21 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhDương Liễu Mộc (Gỗ cây liễu)
Thiên canQuý Thủy
Địa chiMùi Thổ
Cung mệnhNữ cung Ly Hỏa
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
           

II. Chi tiết tử vi tuổi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Mùi nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý bình hòa, cuộc sống ít xáo trộn, học hành thi cử tiến triển khá tốt, hầu như không gặp bất lợi lớn.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế nên vận khí hanh thông, tự tin thi cử đỗ đạt cao. Chuyện tình cảm cũng có tiến triển tốt đẹp.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh bị lưu niên khắc chế, sẽ có những va vấp đầu đời, coi như bài học trải nghiệm mới cho bạn. Quá trình va chạm ngoài xã hội không chỉ giúp bạn có thêm đồng ra đồng vào mà còn rèn luyện bản lĩnh, giúp bạn có những kinh nghiệm vượt xa bạn bè đồng trang lứa.
=> Tiểu kết: Phương diện học hành, thi cử của nữ mệnh tuổi Quý Mùi tiến triển khá tốt. Bạn tự tin vào bản thân nên gặt hái được những thành công nhất định. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên kiêu ngạo, chủ quan kẻo dễ vướng phải sai lầm. Hãy luôn khiêm tốn để lắng nghe người khác, rút kinh nghiệm cho mình.
 

2. Xem tử vi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
 
Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. Tốt nhất là vào tháng 10 và tháng chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể. 
 
- Theo niên hạn: Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
 
Nữ Quý Mùi 2003 gặp hạn này đề phòng bị mất trộm tiền bạc, đồ đạc quý. Không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.
 
=> Tiểu kết: Muốn gặt hái thành công và hạn chế tổn thất trong năm này, bản mệnh nên suy tính kĩ càng trước khi bắt tay vào làm việc, chớ nên tin tưởng ai đó quá dễ dàng. Đặc biệt, khi cầm tiền trong tay, bạn nên giữ cho kĩ, không nên ham làm giàu quá mức kẻo rơi vào bẫy của kẻ xấu bụng.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Mùi nữ mạng theo vận niên

 
Sang năm Quý Mão, nữ mạng Quý Mùi gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới giếng. Hình tượng này mang hàm ý xui xẻo, gặp bất lợi. Chuyện học hành hay công việc làm thêm có thể gặp trục trặc. Làm gì cũng phải bình tĩnh, tránh nóng vội mới không hỏng chuyện.
 
Có điều, về tình cảm thì hài hòa, người độc thân có thể tìm thấy đối tượng phù hợp. Hãy cởi mở hơn về tình cảm, nếu đối phương có bày tỏ, đừng vội từ chối, hãy cho cả người đó và bản thân thêm thời gian để suy nghĩ nhé.
 

4. Xem vận hạn tuổi Quý Mùi năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Mùi không phạm Tam Tai 2023, tập trung lo chuyện học hành thi cử ắt được toại nguyện.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Mùi phạm Kim Lâu Thê, tức không phù hợp kết hôn. 
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Mùi phạm Hoang Ốc, tiêu chí xem xét khi làm nhà (Nếu làm nhà mới xét).
=> Tiểu kết: Tuổi Quý Mùi nữ mệnh cần xác định được mục tiêu chính của mình trong khoảng thời gian này là gì để có thể tập trung, cố gắng. Chỉ cần bạn bỏ công bỏ sức thì ắt gặt hái được thành công. Riêng vấn đề tình cảm không mấy lạc quan, bạn chớ tin theo lời đường mật của kẻ khác kẻo chịu thiệt thòi.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Dù gặt hái được thành công bước đầu thì bản mệnh cũng chớ nên quá chủ quan, kiêu ngạo. Vì vẫn còn rất trẻ tuổi, ít va chạm nên bạn cần khiêm tốn lắng nghe người đi trước, như vậy sẽ tránh được nhiều va vấp.
 • Về tiền bạc: Hãy biết quý trọng đồng tiền, đừng tiêu xài hoang phí chỉ để chạy theo xu hướng của thị trường. Muốn cải thiện cuộc sống, bạn có thể bắt đầu với các công việc làm thêm, vừa tăng trải nghiệm vừa tăng thu nhập.
 • Về tình duyên: Phương diện tình cảm không quá tốt đẹp trong năm nay, vì thế mà bạn chớ nên vội vàng tiến quá xa trong các mối quan hệ. Nếu có dự định cưới hỏi thì cần cân nhắc kĩ càng, tránh cảm xúc bồng bột.
 • Về sức khỏe: Nhìn chung, bản mệnh có một sức khỏe ổn định trong thời điểm này. Tuy nhiên, đừng vì thế mà làm việc hay vui chơi quá sức. Nếu có thời gian rảnh, hãy rèn luyện thể dục, thể thao.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Mùi nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.  
 

1. Hóa giải sao Mộc Đức năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .
- Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:…………
Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. 
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách tăng cát khí của sao Mộc Đức theo phong thủy năm 2023

Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc.
 
Bản mệnh có thể đeo trang sức đá phong thủy màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy hoặc cũng có thể dùng màu đen thuộc hành Thủy. Mục đích là để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, cũng có thể đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh. 

Xem tử vi 2023 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới