Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi - Năm sinh 1967 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Mùi

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI ĐINH MÙI NAM MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1967
 • Tuổi âm lịch: 45
 • Cầm tinh: Con Dê
 • Vận niên: Xà hãm tỉnh (Rắn bị nhốt dưới giếng)
 • Sao hạn: Sao Thủy Diệu - Hạn Thiên Tinh
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại vợ)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1967
Tuổi can chiĐinh Mùi
Số tuổi xem tử vi57 tuổi âm lịch
Giới tínhNam mạng
Mệnh ngũ hànhThiên Hà Thủy (Dòng sông trên trời, nước mưa)
Thiên canĐinh Hỏa
Địa chiMùi Thổ
Cung mệnhNam cung Càn Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
        

II. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Đinh Mùi nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh khắc Quý, một vài yếu tố ngoại cảnh tác động khiến tâm tính dễ nóng nảy, sức khỏe giảm sút.
 • Xét về Địa chi: Mùi gặp Mão lâm cục diện Tam Hợp Thái Tuế, báo hiệu năm mới vượng vận quý nhân, lúc khó khăn có người phù trợ, dễ dàng đạt được thành công mong đợi. Tiền bạc dư dôi hơn so với năm ngoái.
 • Xét về ngũ hành: Được lưu niên tương sinh, đương số không gặp phải biến cố gì lớn lao, chỉ cần tập trung vào công việc của mình, không quan tâm quá nhiều đến chuyện riêng tư của người khác thì các mối quan hệ sẽ hòa hảo, tốt cho phát triển sự nghiệp.
=> Tiểu kết: Năm 2023 đem tới khá nhiều cơ hội phát triển cho người tuổi Đinh Mùi nam mệnh, chỉ cần bạn tập trung vào nhiệm vụ của mình và nắm bắt thời cơ thì khả năng thành công khá cao. Năm nay bạn cũng vượng vận quý nhân, dù gặp khó khăn cũng có người sẵn sàng dang tay tương trợ.
 

2. Xem tử vi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 
Sao Thủy Diệu chiếu sẽ mang tới may mắn về tiền bạc cho tuổi Đinh Mùi nam mạng. Trong nhà còn có chuyện vui, hỷ sự của con cháu. 
 
Có điều, đương số cần cẩn thận đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, đề phòng gặp tai nạn bất ngờ.
 
- Theo niên hạn: Hạn Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
 
Hạn này gây bất lợi chủ yếu về sức khỏe, nhất là các bệnh về đường tiêu hóa. Ăn uống chú ý vấn đề an toàn thực phẩm kẻo bị ngộ độc. 
 
Ngoài ra, đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. 
 
=> Tiểu kết: Phương diện tài chính của bản mệnh có khá nhiều dấu hiệu khởi sắc, có người được quý nhân giới thiệu cho những mối làm ăn triển vọng. Tuy nhiên, năm nay có dấu hiệu sức khỏe suy giảm, bạn cần chú ý trong việc ăn uống cũng như việc đi lại, tránh những sự cố không đáng có.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Mùi nam mạng theo vận niên

 
Gặp vận niên Xà hãm tỉnh, tức là rắn bị nhốt dưới giếng năm 2023, tuổi Đinh Mùi nam mạng có thể gặp bất lợi trong công việc, một số hạng mục phải bỏ dở giữa chừng vì tác động khách quan hoặc do thiếu vốn. Theo đó, hành sự cần bình tĩnh, nóng vội càng dễ hỏng việc.
 
Tuy nhiên, phương diện tình cảm khá tốt đẹp. Gia đạo hài hòa, vợ chồng ít khi xảy ra xung đột. Chính vì lẽ đó, hãy kiểm soát tốt những áp lực về công việc và chuyện tiền bạc để gia đình luôn được yên ấm.
 

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Mùi năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Đinh Mùi không phạm Tam Tai 2023, chủ động làm ăn, ít trở lực mang tính khách quan.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Đinh Mùi phạm Kim Lâu Thê. Trong năm mà tiến hành xây dựng nhà cửa sẽ hại cho người vợ, nên cân nhắc kỹ càng.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Đinh Mùi phạm Hoang Ốc, không tốt khi tiến hành làm nhà. Nếu vẫn muốn làm, có thể làm thủ tục mượn tuổi.
=> Tiểu kết: Người tuổi Đinh Mùi gặp khá nhiều cơ hội trong sự nghiệp cũng như tài vận. Tuy nhiên, nhờ sự chủ động, chăm chỉ cũng như nhờ sự trợ giúp của quý nhân, bạn có cơ hội gặt hái được thành công đáng mừng. Tuy nhiên, năm nay không phù hợp để xây dựng nhà cửa, nếu muốn tiến hành thì cần cân nhắc kĩ càng.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Nếu muốn gặt hái thành công trong công việc, Đinh Mùi nam mệnh cần tập trung vào nhiệm vụ của mình, tránh lo chuyện bao đồng. Nếu có cơ hội xuất hiện, hãy nhanh chóng nắm bắt, bạn sẽ đạt được thành công.
 • Về tiền bạc: Phương diện tài lộc có những điểm sáng nhất định. Bạn được quý nhân giới thiệu cho những cơ hội đáng tiếc. Dù phải vất vả một chút, song nếu kiên định với mục tiêu, rồi bạn sẽ gặt hái thành công.
 • Về tình duyên, gia đạo: Vợ chồng khó tránh khỏi những khi mâu thuẫn, song bản mệnh cần bình tĩnh để có thể trò chuyện và thấu hiểu nửa kia, như vậy thì cuộc sống gia đình mới yên ấm. Ngoài ra, hãy quan tâm đến việc giáo dục con cái trong nhà.
 • Về sức khỏe: Vận trình sức khỏe của bản mệnh nhìn chung ổn định, song bạn không nên làm việc quá sức. Nếu có ý định đi xa thì cần chú ý an toàn, nếu không dễ vướng sự cố đáng tiếc.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Mùi nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.  

1. Cúng giải sao Thủy Diệu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ


Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng Tư ,tháng Tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.
 • Sắm lễ: 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân
- Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân.

Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……
Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thủy Diệu theo phong thủy năm 2023
 
 • Đồ phong thủy: Thủy Diệu là sao tốt, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy). Khi gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…
 • Dùng màu sắc phong thủy: Đương số nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí.
 • Dùng đá phong thủy: Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo… cũng rất thích hợp dùng trong năm có sao Thủy Diệu chiếu. Bạn nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.
 • Chú ý lời ăn tiếng nói: Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng.

2. Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

 • Về sức khỏe: Chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy, nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
 • Làm ăn: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Năng làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đương số nên thường xuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

Xem tử vi 2023 tuổi Mùi các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới