Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Ất Tỵ - Năm sinh 1965 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Tỵ

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI ẤT TỊ NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1965
 • Tuổi âm lịch: 59
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú - Hạn Diêm Vương
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1965
Tuổi can chiẤt Tị
Số tuổi xem tử vi 59 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhPhú Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu)
Thiên canẤt Mộc
Địa chiTị Hỏa
Cung mệnhNữ cung Đoài Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Tị năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Tị nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, các phương diện cuộc sống không còn quá áp lực. Công việc làm ăn duy trì ổn định, các nguồn thu nhập đều đặn, đời sống vật chất hay tinh thần đều hài hòa.
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão bình hòa, đương số giỏi vun vén cuộc sống gia đình và công việc nên mọi thứ đều được duy trì ở trạng thái cân bằng, không quá áp lực hay vất vả.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc tác động khiến sức khỏe giảm sút đáng kể. Ất Tị nữ mạng đề phòng các bệnh về lão hóa da, nội tiết khi bước vào thời kỳ thay đổi mới của cơ thể.
=> Tiểu kết: Xét về mối quan hệ Can Chi và ngũ hành giữa bản mệnh và lưu niên 2023, nữ mạng Ất Tị đón cuộc sống bình hòa, các vấn đề đều duy trì trạng thái ổn định, không quá áp lực hay vất vả. Nếu muốn phát triển hơn nữa, bạn có thể cố gắng nhiều hơn thì vẫn tạo ra được đột phá. Tiền bạc đủ ăn đủ tiêu. Vấn đề duy nhất cần quan tâm là sức khỏe suy giảm, nên chú ý điều dưỡng cơ thể.
 

2. Xem tử vi Ất Tị năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
 
Thổ Tú là hung tinh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

- Theo niên hạn: Hạn Diêm Vương
Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
 
Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, trong năm có thể có điềm báo tang tóc trong dòng tộc.
 
=> Tiểu kết: Chịu tác động của hung tinh Thổ Tú, đương số có điềm báo dễ gặp thị phi, chú ý lời ăn tiếng nói tránh để kẻ xấu nắm thóp, giở trò ném đá giấu tay. Ngoài ra, sức khỏe trong năm cũng có nhiều dấu hiệu bất ổn, có thể tốn tiền để chữa trị. Tham gia giao thông cần giữ tỉnh táo, tránh tai nạn bất ngờ.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Tị nữ mạng theo vận niên

 
Nữ mạng sinh năm 1965 gặp vận niên Thố lộng nguyệt, tức thỏ giỡn trăng trong năm mới Quý Mão. Đây là hình tượng mang tới điềm cát lành về một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh sẽ toại, thỏa lòng chờ đợi bấy lâu nay.
 
Gia đạo hài hòa, gia đình êm ấm, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, không ít người phải ngưỡng mộ.
 

4. Xem vận hạn tuổi Ất Tị năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Ất Tị không phạm Tam Tai, tốt, cuộc sống trôi qua trong bình an và ổn định.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Ất Tị không phạm Kim Lâu, thích hợp đứng tên mua hoặc làm nhà trong năm. Hoặc có thể đứng ra lo liệu đại sự của con cháu trong dòng tộc như cưới hỏi…
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Ất Tị không phạm Hoang Ốc, tốt cho việc mua hoặc xây nhà năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Trong năm Quý Mão 2023, bản mệnh không phạm hạn nào theo tuổi âm lịch, do đó bạn có thể yên tâm đứng ra lo liệu việc đại sự trong nhà như cưới hỏi của con cháu hay xây dựng nhà cửa…
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Người tuổi này nếu vẫn đang tại chức có thể yên tâm tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp của mình. Mọi việc trong năm không làm khó được bạn, gặp vấn đề nên giữ bình tĩnh thì chắc chắn sẽ tìm được cách xử lý phù hợp, cũng có người đứng ra trợ giúp. Công sức của bạn cũng được ghi nhận xứng đáng. Nếu đã về hưu, người tuổi này không còn phải bon chen quá nhiều. Điều này cũng giúp bớt đi rất nhiều phiền muộn trong cuộc sống.
 • Về tiền bạc: Tài chính có khoản ra khoản vào, bản mệnh lại là người biết cách vun vén, quản lý chi tiêu nên không có gì phải lo lắng. Bản thân bạn cũng có những khoản thu nhập ổn định hay lương hưu nên thêm khoản tích góp. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt ngày càng lớn nên vẫn cần bản mệnh thắt chặt chi tiêu phù hợp hơn.
 • Về tình duyên: Phương diện gia đạo của nữ mạng Ất Tị sinh năm 1965 nhìn chung khá bình ổn. Bản mệnh biết cách quán xuyến gia đình, điều hòa các mối quan hệ rất tốt nên không để xảy ra xung đột giữa các thành viên. Các mối quan hệ trong nhà, họ hàng, làng xóm đều hài hòa.
 • Về sức khỏe: Trong năm tình hình sức khỏe có phần sa sút, chú ý các bệnh tuổi trung niên như huyết áp, xương khớp, bệnh khí huyết tuổi mãn kinh. Nếu có điều kiện, bạn nên có kế hoạch thăm khám định kỳ để hiểu hơn về cơ thể cũng như sớm phát hiện và chữa trị bệnh nếu có.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Tị nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023


1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!
 
1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy
 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh. 
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.
Hạn Diêm Vương chủ yếu gây hại về sức khỏe, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải vận xấu, gia chủ nên:
 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may nguy hiểm tính mạng.
 • Với người khỏe mạnh: Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Như vậy cơ thể mới được duy trì ở trạng thái ổn định, đề phòng bệnh tật mỗi khi trái gió trở trời.
 • Về tâm linh: Để tích thêm phúc đức cho bản thân, đương số nên làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại.

Xem tử vi 2023 tuổi Tỵ các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới