Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ - Năm sinh 1989 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Tỵ

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI KỶ TỊ NAM MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1989
 • Tuổi âm lịch: 35
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thái Âm - Hạn Diêm Vương
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu lục xúc (Hại cho công việc)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem bói tử vi năm 2023
Năm sinh1989
Tuổi can chiKỷ Tị
Số tuổi xem tử vi 35 tuổi âm lịch
Giới tínhNam mạng
Mệnh ngũ hànhĐại Lâm Mộc (Gỗ rừng lớn)
Thiên canKỷ Thổ
Địa chiTị Hỏa
Cung mệnhNam cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
  

II. Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tị năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Kỷ Tị nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Quý bị khắc chế, có sự cạnh tranh mạnh mẽ trong công việc làm ăn. Quý nhân đâu chưa tới giúp thì đã thấy tiểu nhân vây hãm. Công việc hay tiền bạc duy trì ở mức bình ổn là tốt, không mong cầu tăng trưởng mạnh.
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão không xung phạm, công việc làm ăn không thụt lùi nhưng cũng chưa có bước tiến rõ rệt. Trong năm có thể xuất tiền đầu tư hay mở rộng làm ăn, cũng kiếm về không ít lợi nhuận.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh bị lưu niên khắc chế, tình duyên chưa thực sự ưng lòng, còn gập ghềnh khó đi. Người độc thân vẫn chưa thể tìm được đối tượng phù hợp vì còn mải mê phấn đấu cho sự nghiệp. Các cặp đôi đã kết hôn đối mặt với nhiều xung đột, đa phần vì gánh nặng tiền bạc, nếu không sẻ chia vượt qua e rằng sẽ xuất hiện quan hệ ngoài luồng.
=> Tiểu kết: Nam mạng Kỷ Tị sinh năm 1989 có vận khí không mấy lý tưởng trong năm 2023. Các phương diện từ công việc, tài chính, tình duyên đều gặp ít nhiều bất lợi. Điều này cho thấy bản mệnh phải chuẩn bị tinh thần để đương đầu với mỗi sự kiện xảy ra. Cần tiết chế cảm xúc hơn để không gây nên những xung đột không đáng có, phá hỏng các mối quan hệ.

2. Xem tử vi Kỷ Tị năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Âm
Thái Âm rực rỡ cung hằng 
Tháng Chín tiền bạc dư ăn để dành
Tháng Mười, Mười một hạn hành 
Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân
 
Thái Âm là cát tinh, mang tới nhiều điều cát lành, sự vui vẻ về tinh thần, sự giàu có về tiền tài, làm cho được toại nguyện những ước mơ của tuổi Kỷ Tị nam mạng. Trong năm đương số khá “có duyên” với bất động sản, có thể được hưởng lợi từ hạng mục này.
 
- Theo niên hạn: Hạn Diêm Vương
Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
 
Hạn này chủ yếu gây bất lợi về sức khỏe thể chất cũng như tinh thần. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ.
Bên cạnh đó, trong năm có thể có tin buồn tang chế từ họ hàng xa đưa tới.
 
=> Tiểu kết: Tuổi này được sao tốt chiếu mệnh, báo hiệu nhiều tin vui cát lành, tinh thần nhờ vậy cũng được cải thiện đáng kể. Kế hoạch làm giàu cũng thêm phần khả quan, nhưng vẫn phải dựa chủ yếu vào sự nỗ lực của chính bạn, chớ nên dựa dẫm vào bất cứ ai. Sức khỏe có phần giảm sút, chú ý khi đi lại, tham gia giao thông.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Tị nam mạng theo vận niên

 
Năm Quý Mão 2023, tuổi Kỷ Tị nam mạng gặp vận niên Thố lộng nguyệt, tức thỏ giỡn trăng. Đây là hình tượng mang tới điềm cát lành về một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh sẽ toại, phỉ lòng chờ đợi bấy lâu.
 
Chuyện tình cảm ngày một cát lành, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, gia đình êm ấm, tình yêu toại nguyện.
 

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Tị năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Kỷ Tị không phạm Tam Tai, không phải lo lắng về những việc đang tiến hành, nếu có bỏ dở giữa chừng hay khởi sự mới đều không bị hạn này tác động.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Kỷ Tị phạm Kim Lâu lục xúc, không phải là tuổi đẹp để cưới hỏi hoặc mua nhà cửa. Nếu tiến hành 2 đại sự này, công việc sẽ gặp trục trặc liên miên.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Kỷ Tị không phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Xét về tuổi âm, nam mạng Kỷ Tị phạm Kim Lâu nên năm 2023 không phải là thời điểm thích hợp để tiến hành cưới hỏi hay xây sửa nhà cửa. Với vấn đề nhà cửa, nếu vẫn muốn tiến hành, có thể làm thủ tục mượn tuổi, mọi chuyện đều sẽ ổn.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc trong năm 2023 của nam mạng tuổi này vấp phải không ít cạnh tranh. Thời điểm này mong phát triển rực rỡ e là khó, không thụt lùi đã được coi là tình trạng lý tưởng. Bạn nên hài lòng với những gì đang có, nghe ngóng chờ thời, đừng quá vội vàng mà lợi bất cập hại. Ngoài ra, khi xử lý mọi việc, bạn nên tự thân đứng ra lo liệu, đừng quá trông chờ vào bất cứ ai kẻo thất vọng. Chỉ cần kiên trì thì cuối cùng cũng có thể đạt được kết quả khả quan.
 • Về tiền bạc: Tài chính trong năm có cơ hội để mở rộng, tuy nhiên cơ hội cũng kèm theo không ít thách thức và rủi ro, nếu không tính toán cẩn thận e là mất cả chì lẫn chài. Nhìn chung thời điểm này không thích hợp để mạo hiểm, bạn nên tập trung tích lũy thì hơn.
 • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện tình cảm gặp nhiều bất lợi. Các cặp đôi đối mặt với nhiều xung đột, đa phần do vấn đề cơm áo gạo tiền đè nặng, vợ chồng nên san sẻ với nhau để tránh xảy ra đổ vỡ đáng tiếc. Người độc thân mải mê với sự nghiệp nên chưa để tâm vào việc tìm kiếm một nửa.
 • Về sức khỏe: Do trong năm có hung tinh gây hạn ốm đau quấy phá nên sức khỏe của đương số có dấu hiệu sa sút. Vậy nên trong sinh hoạt, công việc hàng ngày cần phải hết sức chú ý. Đừng cậy mình còn trẻ mà chủ quan với việc giữ gìn sức khỏe. 

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Tị nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cách cúng giải sao Thái Âm năm 2023


1.1 Cách cúng lễ
Thái Âm cửu kiến thập nhứt ác
Không đau cũng mạt, cờ bạc đánh thua
Hăm sáu lễ vật sắm mua
Đèn đốt bảy ngọn, lạy đùa hướng Tây
 • Thời gian tiến hành lễ: Ngày 26 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 7 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây và khấn: “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Âm năm 2023
 
Nam mô di Đà Phật! (3 lần)
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kình lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Kính lạy Đức Nguyệt cung Thái Âm Hoàng hậu Tinh quân.
- Con hình lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ (chúng) con là:………………………
Hôm nay là ngày…… tháng……… năm……, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thái Âm chiếu mệnh.
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô di Đà Phật!

1.3 Kích hoạt cát tính của sao Thái Âm bằng phong thủy
 • Đồ phong thủy: Nên sử dụng các đồ dùng hoặc vật phẩm phong thủy bằng vàng, bạc hoặc trang sức có màu đen, xanh biển, ánh kim hoặc trắng như: thạch anh trắng, thạch anh đen, đá mặt trăng, topaz xanh dương… Đồng thời hạn chế sử dụng các đồ trang sức hoặc vật phẩm màu xanh lá cây hoặc vàng, nâu.
 • Nên tiến hành đầu tư, kinh doanh hoặc buôn bán bất động sản: Trong năm được sao Thái Âm chiếu mệnh, bạn gặp được nhiều vận may về tài lộc, vì thế nên tranh thủ tiến hành những kế hoạch lớn, ắt sẽ thuận buồm xuôi gió, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người.
 • Tu thân tích đức: Hãy luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách chân thành, không vụ lợi, bởi bản mệnh tốt bụng, không ngại ngần giúp đỡ người khác thì cũng sẽ nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, dù gặp khó khăn cũng không lo không vượt qua được.

2. Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023 


Hạn Diêm Vương chủ yếu gây hại về sức khỏe, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải vận xấu, gia chủ nên:
 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may nguy hiểm tính mạng.
 • Với người khỏe mạnh: Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Như vậy cơ thể mới được duy trì ở trạng thái ổn định, đề phòng bệnh tật mỗi khi trái gió trở trời.
 • Về tâm linh: Để tích thêm phúc đức cho bản thân, đương số nên làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại. 

Xem tử vi 2023 tuổi Tỵ các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới