Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Quý Tỵ - Năm sinh 1953 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Tỵ

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI QUÝ TỊ NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1953
 • Tuổi âm lịch: 71
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch - Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu lục xúc (Tức hại cho việc làm ăn)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1953
Tuổi can chiQuý Tị
Số tuổi xem tử vi 71 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhTrường Lưu Thủy (Nước sông lớn)
Thiên canQuý Thủy
Địa chiTị Hỏa
Cung mệnhNữ cung Tốn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
    

II. Chi tiết tử vi tuổi Quý Tị năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Quý Tị nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Quý gặp Quý thúc vượng Thủy khí, giúp công việc làm ăn trôi chảy, hứa hẹn chăn nuôi hay trồng trọt đều thu lời. Chỉ cần làm tốt việc hiện tại là cuộc sống duy trì ổn định rồi, không nên tham lam mà ôm đồm việc khác khiến sức khỏe giảm sút.
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão không xung phạm báo hiệu một năm bình ổn, không quá tốt cũng không quá xấu. Cuộc sống trôi qua trong yên bình, thời điểm để buông xả phiền não, nghỉ ngơi và quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh hỗ trợ vận trình suôn sẻ, năm mới gặp nhiều điềm cát lành cho cả bản thân và con cháu trong nhà. Những ai còn bạn đời thì càng thêm hòa hợp về gia đạo, người không còn bạn đời có thể thường xuyên gặp gỡ bạn bè đồng niên để tâm sự, chia sẻ, tinh thần sẽ sớm phấn chấn trở lại.
=> Tiểu kết: Bước sang năm 2023, nữ mạng Quý Tị có thể không cần quá lo lắng về bất cứ vấn đề gì, cứ yên tâm hưởng thụ tuổi già quây quần bên con cháu là được. Cuộc sống ít nỗi bận tâm cả về đời sống tinh thần lẫn đời sống vật chất. Chỉ cần chú tâm lo cho bản thân, chăm sóc sức khỏe và nghỉ ngơi nhiều hơn.
 

2. Xem tử vi Quý Tị năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
 
Thái Bạch là sao xấu gây hao tán tiền bạc. Dân gian có câu “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, mất tiền mất của, có thể trắng tay, đề phòng quan sự. Xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Hạn Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
 
Gặp hạn Thiên La dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc. Tuổi Quý Tị nữ mạng chú ý lời ăn tiếng nói kẻo dễ vướng thị phi, nghiêm trọng còn dính dáng tới kiện tụng cửa quan.
 
=> Tiểu kết: Trong năm có hung tinh chiếu mệnh, con giáp này được nhắc nhở nên bảo vệ tài sản, tiền bạc cẩn thận. Đặc biệt, chớ nên nghe lời dụ dỗ, chào mời mua hàng kẻo mất tiền mất của mà chẳng được việc gì. Tuổi tác đã cao nên đương số cũng nên để tâm chăm sóc sức, thăm khám định kỳ để tránh bệnh tật tiềm ẩn.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Quý Tị nữ mạng theo vận niên

 
Nữ mạng Quý Tị gặp vận niên Thố lộng nguyệt trong năm 2023. Hình tượng này mang ý nghĩa cát lành, thỏ giỡn trăng, chơi đùa dưới ánh trăng hiền hòa, hứa hẹn một năm nhiều niềm vui, hạnh phúc về tinh thần, sự giàu có về vật chất, cuộc sống không còn phải bon ben nữa.
 
Về tình cảm, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, gia đình êm ấm, tình yêu toại nguyện. Gia đạo yên ấm, đón tin vui từ con cháu trong nhà.
 

4. Xem vận hạn tuổi Quý Tị năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Quý Tị không phạm Tam Tai, tốt. Đương số không cần quan tâm nhiều đến yếu tố này, yên tâm vui sống bên gia đình là được rồi.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Quý Tị phạm Kim Lâu lục xúc khi đứng tuổi tiến hành xây dựng nhà cửa. Hạn này khiến công việc làm ăn (chăn nuôi, trồng trọt…) gặp nhiều bất lợi, khó thu hồi vốn liếng.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Quý Tị không phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Chỉ gặp hạn Kim Lâu trong năm 2023, nữ mạng Quý Tị 1953 không cần phải lo lắng về các phương diện của cuộc sống bởi hạn này hầu như không tác động tới. Chỉ riêng vấn đề đứng ra xây dựng nhà cửa thì nên tránh. Nếu vẫn muốn tiến hành, đương số có thể làm thủ tục mượn tuổi để tiến hành việc xây sửa nhà cửa, mọi việc sẽ thông thuận hơn nhiều.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Ở tuổi 71, các phương diện cuộc sống của nữ mạng Quý Tị duy trì được trạng thái bình ổn đã được coi là lý tưởng. Bản mệnh nên xem nhẹ lợi danh, chớ nên bon chen làm gì cho nhọc thân, cứ an tâm tận hưởng tuổi già bên con cháu cho đầu óc và tinh thần nhẹ nhõm.
 • Về tiền bạc: Tiền bạc không có gì phải lo lắng. Bản thân bạn có những khoản tích góp từ thời trẻ để tự lo cho mình, lại luôn được con cháu chăm sóc phung dưỡng, thậm chí còn có khả năng còn đỡ đần cho con cháu khi cần. Cuộc sống có đồng ra đồng vào nên rất thoải mái. Dù vậy, bạn vẫn nên thận trọng trước những lời chào mời, dụ dỗ bùi tai kẻo mất tiền oan. Trước khi mở hầu bao mua sắm thứ gì cũng nên trao đổi, bàn bạc với con cái.
 • Về tình duyên, gia đạo: Gia đạo êm ấm cũng là “liều thuốc” tinh thần bổ ích cho con giáp này, đương số có con cháu quây quần bên cạnh nên tinh thần rất vui tươi và thoải mái. Mọi thứ đều diễn ra êm ả, cuộc sống không có gì phải vướng bận.
 • Về sức khỏe: Đời sống tinh thần tích cực giúp cải thiện sức khỏe của người tuổi này. Tuy nhiên, do tuổi tác đã cao nên cơ thể dễ gặp các triệu chứng bất ổn, bạn nên chú ý chăm sóc sức khỏe. Đi lại cũng cần hết sức thận trọng, tránh vì bất cẩn mà tạo thành thương tật, ốm đau vừa khiến bản thân mệt mỏi vừa làm phiền con cháu.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Quý Tị nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cúng giải sao Thái Bạch năm 2023


1.1 Cách làm lễ

Thái Bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ trắng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: Ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải sao Thái Bạch năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
- Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
-Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:………………………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …... tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thái Bạch bằng phong thủy
 • Hạn chế dùng đồ trắng: Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất. Màu sắc nên thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc gồm đen hoặc xanh dương. 
 • Đồ phong thủy: Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Việc dùng người: Dùng người nên thận trọng, chớ tin người thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang. 
 • Tích cực làm việc thiện: Có quan niệm cho rằng, nếu không muốn bị “quét sạch của nhà”, mệnh chủ nên lấy tiền của đi quyên góp giúp đỡ người nghèo khổ, làm việc tốt, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. 

2. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023 

 • Về sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe giảm sút nhiều, thường xuyên bị mệt mỏi và đau nhức không rõ nguồn cơn, những căn bệnh kỳ quái dù tiêu hao tiền của chữa trị những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý. 
 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Về tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to.
 • Về mặt tâm lý: Gia chủ cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm. 

Xem tử vi 2023 tuổi Tỵ các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới