Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Ất Tỵ - Năm sinh 1965 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Tỵ

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI ẤT TỊ NAM MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1965
 • Tuổi âm lịch: 59
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thái Dương - Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh1965
Tuổi can chiẤt Tị
Số tuổi xem tử vi 59 tuổi âm lịch
Giới tínhNam mạng
Mệnh ngũ hànhPhú Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu)
Thiên canẤt Mộc
Địa chiTị Hỏa
Cung mệnhNam cung Cấn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
  

II. Chi tiết tử vi tuổi Ất Tị năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Ất Tị nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Ất gặp Quý bình hòa, cuộc sống trôi quá khá bình lặng, không còn nhiều sóng to gió lớn như trước. Đương số yên tâm làm việc hiện tại, thu nhập ổn định theo thời gian.
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão không xung phạm, công việc làm ăn vẫn khá thuận lợi, mang về nguồn thu ổn định. Gia đạo trong ấm ngoài êm, có xung đột cũng chỉ qua loa, sau đó mọi người thêm hiểu nhau hơn.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc khiến hòa khí trong nhà giảm đi đôi phần. Các mối quan hệ xã giao cũng xảy ra không ít trục trặc. Đương số nên tập trung làm việc của mình, đừng quản chuyện bao đồng kẻo làm ơn mắc oán, tự mình phải chịu thua thiệt.
=> Tiểu kết: Nam mạng Ất Tị sinh năm 1965 bước sang năm Quý Mão có vận trình bình, bớt phần sóng gió, báo hiệu những khởi sắc tích cực trên chặng đường trước mắt. Những nỗ lực bạn bỏ ra đang nhận về hồi báo xứng đáng. Tiền bạc đủ tiêu đủ xài, gia đạo êm ấm.
 

2. Xem tử vi Ất Tị năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Dương
Thái Dương rực nắng mặt trời
Tháng Sáu vận tới tuổi đời giàu sang
Tháng Mười gia đạo rộn ràng
Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ
 
Thái Dương là phúc tinh, rất tốt cho nam mạng Ất Tị. Cát tinh này hứa hẹn sẽ mang lại sự tốt lành, phát triển về công danh trong năm 2023. 
 
Ngoài ra, công việc làm ăn được phát đạt, có dấu hiệu thăng quan tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát. 
 
- Theo niên hạn: Hạn Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
 
Gặp hạn Thiên La dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do thế lực tâm linh gây ra mà khó chữa trị. Thành tâm cúng bái bệnh sẽ thuyên giảm nhanh hơn.
 
=> Tiểu kết: Có cát tinh chiếu mệnh trong năm 2023, đương số có thể thoải mái làm ăn, thực hiện dự định ấp ủ của mình mà không cần quá lo lắng. Công danh sự nghiệp, tài lộc đều có nhiều điểm sáng. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe trong năm không quá lý tưởng, có thể gây hao tổn tiền bạc để chạy chữa.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Ất Tị nam mạng theo vận niên

 
Nam mạng Ất Tị sinh năm 1965 gặp vận niên Thố lộng nguyệt, tức thỏ giỡn trăng trong năm mới Quý Mão. Đây là hình tượng mang tới điềm cát lành về một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh sẽ toại, phỉ lòng chờ đợi bấy lâu.
 
Gia đạo hài hòa, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, gia đình trong ấm ngoài êm, không ít người phải ngưỡng mộ.
 

4. Xem vận hạn tuổi Ất Tị năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Ất Tị không phạm Tam Tai, không cần lo lắng về vấn đề này, yên tâm làm việc và tận hưởng cuộc sống là được rồi.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Ất Tị không phạm Kim Lâu, thích hợp mua hoặc làm nhà trong năm. Hoặc có thể lấy tuổi này đứng ra lo liệu đại sự của con cháu trong dòng tộc như cưới hỏi…
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Ất Tị không phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Xét theo tuổi âm, đương số không phạm phải hạn nào nên có thể yên tâm đứng ra lo liệu việc đại sự trong nhà như cưới hỏi của con cháu hay xây dựng nhà cửa…
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Với những người vẫn đang trong quá trình cống hiến cho công việc, phương diện sự nghiệp trong năm 2023 nhìn chung diễn tiến theo chiều hướng có lợi hơn cho bạn. Cơ hội thăng tiến cũng sẽ tới. Dù quá trình không quá nhanh nhưng bạn vẫn đang tiến những bước rất chắc chắn. Bạn được khuyên chớ lo chuyện bao đồng ngoài phận sự của mình. Với những người đã bước vào giai đoạn nghỉ hưu, thời gian đầu có thể bạn vẫn chưa quen, vẫn muốn tham công tiếc việc nhưng chỉ cần dành thời gian điều chỉnh lại nhịp sống là được. Hãy cứ thoải mái tận hưởng giai đoạn thảnh thơi sau quá trình cống hiến rất dài trước đó.
 • Về tiền bạc: Vận trình tài lộc của bạn khá ổn định và nhiều người biết nắm bắt cơ hội thậm chí còn có thu hoạch rất khả quan. Thu nhập cũng đến từ nhiều nguồn nên việc chi tiêu không phải lo lắng. Đầu tư kinh doanh vẫn sinh lời đều, kinh tế gia đình được đảm bảo. Người về hưu cũng có khoản lương hưu đều đặn.
 • Về tình cảm, gia đạo: Trong năm 2023, gia đạo êm ấm, vợ chồng thuận hòa, phụ từ tử hiếu. Đôi khi vẫn khó tránh quan điểm trái ngược nhưng đều là chuyện thường tình, không gây ra xung đột quá nghiêm trọng. Bản mệnh cũng được thảnh thơi phần nào vì con cái đã lớn, có thể phụ giúp cha mẹ.
 • Về sức khỏe: Nam mạng Ất Tị không gặp vấn đề nào đáng lo về sức khỏe, nhưng do đã có tuổi nên cũng không nên chủ quan. Người mới về hưu nên điều chỉnh lại nhịp độ sinh học, quen dần với lối sống thoải mái không bị công việc vướng bận.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Ất Tị nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cách hóa giải sao Thái Dương năm 2023


Thái Dương là cát tinh. Do đó, việc cúng sao Thái Dương sẽ giúp phát huy được cát tính của tinh tú này, hỗ trợ tốt cho vận trình năm Quý Mão của đương số.

1.1 Cúng lễ sao Thái Dương

Thái Dương như rồng trên mây
Tháng Mười, tháng Sáu túi đầy tiền vô
Hăm bảy cúng lạy Nam - Mô
Cờ vàng 12 ngọn lạy về hướng Đông
 • Thời gian cúng: Ngày 27 âm lịch hàng tháng hoặc dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 2 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng Đông mà khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thái Dương 2023 đầy đủ:

Nam mô a di đà phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
 • Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ (chúng) con là:……………………………………….
Hôm nay là ngày…… tháng………năm….., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ)……………………………………………………………để làm lễ giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh:
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

1.3 Cách làm tăng cát tính của sao Thái Dương trong năm 2023:
 • Đeo đồ phong thủy: Người tuổi này có thể đeo trang sức đá quý màu nâu, màu vàng như Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách, Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng,…
 • Làm ăn ngay thẳng: Tập trung vào nhiệm vụ của mình, quyết tâm cố gắng không ngừng. Bản mệnh đặc biệt tránh tình trạng làm gian, làm lậu mà nam hay nữ mệnh cũng đều sẽ gặp điều không may.
 • Cư xử khiêm tốn: Dù là người có vị thế cao hay thấp, bản mệnh cũng nhớ nhắc nhở bản thân hành xử khiêm tốn, đặc biệt cấp dưới nên tuân theo các quy định của tập thể và của lãnh đạo, nếu không dễ vướng vào những chuyện mâu thuẫn, tranh chấp không đáng có. 
 • Nắm bắt thời cơ: Hãy tự tin vào khả năng của bản thân mình để có thể nắm bắt những cơ hội xuất hiện trước mắt. Bạn không nên chần chừ, do dự quá lâu, để kẻ khác chớp mất thời cơ.

2. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023 

 • Về sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe giảm sút nhiều, thường xuyên bị mệt mỏi và đau nhức không rõ nguồn cơn, những căn bệnh kỳ quái dù tiêu hao tiền của chữa trị những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý. 
 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Về tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to.
 • Về mặt tâm lý: Gia chủ cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm. 

Xem tử vi 2023 tuổi Tỵ các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới