Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Kỷ Tỵ - Năm sinh 1989 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Tỵ

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI KỶ TỊ NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1989
 • Tuổi âm lịch: 35
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thái Bạch - Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu lục xúc (Hại cho công việc)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem bói tử vi năm 2023
Năm sinh1989
Tuổi can chiKỷ Tị
Số tuổi xem tử vi 35 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhĐại Lâm Mộc (Gỗ rừng lớn)
Thiên canKỷ Thổ
Địa chiTị Hỏa
Cung mệnhNữ cung Tốn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
 

II. Chi tiết tử vi tuổi Kỷ Tị năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Kỷ Tị nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Kỷ gặp Quý bị khắc chế gây bất lợi trong việc làm ăn. Đương số có một vài dự định mới nhưng tiến hành gặp trở ngại nên có đầu mà không có cuối, kết quả không như ý. Tiền bạc kiếm được đấy nhưng tiêu hao khá nhiều.
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão không xung phạm, công việc hay tiền bạc đều duy trì ở mức ổn định, không tiến cũng không lùi. Muốn có bước tiến mới phải mạnh dạn thay đổi. 
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương khắc báo hiệu những sóng gió trong chuyện tình yêu, hôn nhân. Việc đón thêm thành viên mới khiến gia đình bị xáo trộn khá nhiều. Sức khỏe nữ mạng Kỷ Tị cũng giảm sút nghiêm trọng, ưu tiên nghỉ ngơi hơn là ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc. 
=> Tiểu kết: Nữ mạng Kỷ Tị có thể gặp bất lợi khi mưu sự trong năm 2023. Bản mệnh tốt nhất nên thường xuyên có sự đánh giá kế hoạch về tính khả thi và mức độ bám sát tình hình thực tế để kịp thời điều chỉnh. Kiên trì làm việc tới cùng thì chắc chắn công việc sẽ có đầu có cuối. Tiền bạc kiếm nhiều tiêu cũng nhiều, cần nỗ lực nhiều hơn mới có sự đột phá. Tình cảm, hôn nhân còn nhiều nỗi truân chuyên, xáo trộn.
 

2. Xem tử vi Kỷ Tị năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thái Bạch
Thái Bạch sao ấy khốn cùng
Làm ăn thua lỗ tứ tung thở dài
Tháng Năm là tháng ách tai
Gia đình xáo trộn trong ngoài bất an
 
Đây là sao xấu gây hao tán tiền bạc. Năm 2023 có sao này chiếu mạng, nữ mạng Kỷ Tị dễ bị hao tài tốn của, công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, đề phòng quan sự. 
 
Hung tinh này xấu nhất là tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm. 
 
- Theo niên hạn: Hạn Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
 
Thiên La ví như cái bẫy trời giăng sẵn, gặp phải hạn này bản mệnh dễ bị phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc, bệnh đều do qủy ma quấy phá mà ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc.
 
=> Tiểu kết: Nữ mạng tuổi Kỷ Tị sinh năm 1989 bị 2 sao xấu là Thái Bạch và Thiên La xung chiếu nên cuộc sống nhiều xáo trộn, làm nhiều nhưng chưa chắc đã được hưởng nhiều. Điều tiếng thị phi, tiểu nhân có thể quấy phá bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe, tiết chế cảm xúc.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Kỷ Tị nữ mạng theo vận niên

 
Tuổi Kỷ Tị nữ mạng gặp vận niên Thố lộng nguyệt, tức thỏ giỡn trăng trong năm 2023. Đây là hình tượng mang tới điềm cát lành về một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh sẽ toại, phỉ lòng chờ đợi bấy lâu.
 
Chuyện tình cảm ngày một cát lành, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, gia đình êm ấm, tình yêu toại nguyện.
 

4. Xem vận hạn tuổi Kỷ Tị năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Kỷ Tị không phạm Tam Tai, các phương diện cuộc sống bớt phần xui xẻo. Đương số tập trung làm ăn hoặc chăm lo gia đình thì đều được toại nguyện ước mong.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Kỷ Tị phạm Kim Lâu lục xúc nếu tiến hành cưới hỏi hoặc làm nhà. Phạm phải yếu tố này thì công việc gặp trở ngại, khó mà có được bước tiến mới dù đã nỗ lực miệt mài suốt thời gian dài.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Kỷ Tị không phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Tuổi này phạm hạn Kim Lâu trong năm 2023 nên rất bất lợi cho việc cưới hỏi, sinh nở. Bạn tốt nhất nên tạm hoãn kế hoạch này lại để đề phòng bất trắc. Vấn đề xây dựng nhà cửa cũng không thích hợp, nếu vẫn muốn tiến hành, có thể làm thủ tục mượn tuổi, mọi chuyện đều sẽ ổn. 
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc làm ăn có nhiều bất lợi, nếu không suy xét vấn đề cẩn thận, mọi việc dễ phát triển theo hướng ngoài tầm kiểm soát. Nếu muốn có đột phá sẽ phải khá vất vả một thân một mình, thiếu sự trợ giúp, nhưng trải qua khó khăn, thành quả đạt được rất đáng tự hào. Mọi việc đều nên dựa vào sức mình là tốt nhất, đừng quá trông chờ vào người khác nếu không muốn thất vọng. Bản mệnh cũng nên biết bằng lòng với thực tại, đừng hành động hấp tấp chỉ vì vội vàng muốn thay đổi cục diện. 
 • Về tiền bạc: Tiền bạc có kiếm được nhưng tiêu hao cũng khá nhiều cho nhu cầu cá nhân, đầu tư làm ăn nhưng chưa thu hồi vốn càng khó nói đến việc có lãi. Bản mệnh còn cần thận trọng trước những lời dụ dỗ ngon ngọt kẻo bị lừa gạt, bởi không có chiếc bánh ngọt nào tự nhiên rơi từ trên trời xuống.
 • Về tình duyên, gia đạo: Tình cảm, hôn nhân gặp không ít sóng gió. Các mối quan hệ rối ren vì nhiều yếu tố cả chủ quan và khách quan, thậm chí có thể dẫn đến đổ vỡ. Bạn nên tiết chế cảm xúc để không phá hỏng các mối quan hệ. Trạng thái tinh thần cũng vì vậy mà sa sút, ảnh hưởng nhiều đến các phương diện khác của cuộc sống.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe nữ mạng Kỷ Tị cũng giảm sút nghiêm trọng, ưu tiên nghỉ ngơi hơn là ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc. Đặc biệt, cần chú trọng bồi dưỡng sức khỏe tinh thần, suy nghĩ tích cực, tránh để muộn phiền quấy nhiễu mà sinh tật bệnh.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Tị nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cúng giải sao Thái Bạch năm 2023


1.1 Cách làm lễ

Thái Bạch hạn tháng năm chau mày
Bi ai, tang khó, tán tài, ốm đau
Ngày rằm cờ trắng lá màu
Đèn thời tám ngọn lạy vào hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: Ngày 15 âm hàng tháng hoặc có thể cúng 1 lần vào những ngày đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 8 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Thái Bạch Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải sao Thái Bạch năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên ThọTinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu Cửu hàm Giải ách Tinh quân
- Con kính lạy Đức Tây phương Canh Tân Kim đức Thái Bạch Tinh quân.
-Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:………………………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm …... tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …… để làm lễ giải hạn sao Thái Bạch chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thái Bạch bằng phong thủy
 • Hạn chế dùng đồ trắng: Vì sao Thái Bạch thuộc hành Kim nên trong năm đương số tránh mặc hay dùng những đồ màu trắng là tốt nhất. Màu sắc nên thường xuyên sử dụng hoặc tiếp xúc gồm đen hoặc xanh dương. 
 • Đồ phong thủy: Có thể dùng những đồ trang sức phong thủy hay vật phẩm phong thủy làm bằng đá thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia… sẽ giúp mệnh chủ hóa sát cầu an.
 • Việc dùng người: Dùng người nên thận trọng, chớ tin người thái quá kẻo bị lợi dụng hoặc lừa gạt khiến tiền mất tật mang. 
 • Tích cực làm việc thiện: Có quan niệm cho rằng, nếu không muốn bị “quét sạch của nhà”, mệnh chủ nên lấy tiền của đi quyên góp giúp đỡ người nghèo khổ, làm việc tốt, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. 

2. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023 

 • Về sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe giảm sút nhiều, thường xuyên bị mệt mỏi và đau nhức không rõ nguồn cơn, những căn bệnh kỳ quái dù tiêu hao tiền của chữa trị những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý. 
 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Về tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to.
 • Về mặt tâm lý: Gia chủ cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm. 

Xem tử vi 2023 tuổi Tỵ các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới