Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Tân Tỵ - Năm sinh 2001 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Tỵ

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI TÂN TỊ NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 2001
 • Tuổi âm lịch: 23
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú - Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh2001
Tuổi can chiTân Tị
Số tuổi xem tử vi 23 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhBạch Lạp Kim (Vàng trong nến)
Thiên canTân Kim
Địa chiTị Hỏa
Cung mệnhNữ cung Đoài Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
   

II. Chi tiết tử vi tuổi Tân Tị năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Tân Tị nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Tân gặp Quý bình hòa, các khía cạnh cuộc sống đều khá bình ổn, ít biến động lớn. Học hành thi cử diễn ra khá suôn sẻ, tìm công việc mới với bạn cũng không phải là điều quá khó khăn. 
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão không xung phạm, báo hiệu đương số đón một năm bình an, nhiều may mắn. Chỉ cần duy trì khả năng học tập trung hay thái độ làm việc tích cực như hiện tại thì mọi việc trong năm đều sẽ thông thuận.
 • Xét về ngũ hành: Cùng hành Kim vượng, có sự hỗ trợ mạnh mẽ cho vận trình xuyên suốt năm 2023. Theo đó, sức khỏe tuổi Tân Tị nữ mạng tốt, thỏa sức thực hiện những đam mê tuổi trẻ. Tiền bạc chi tiêu cũng thoải mái hơn do bạn đã tự chủ được phần nào về tài chính.
=> Tiểu kết: Được cả Can Chi và ngũ hành lưu niên ủng hộ, nữ mạng Tân Tị 2001 có nhiều khởi sắc tích cực trong năm Quý Mão này. Các khía cạnh cuộc sống dần đi vào ổn định, dù là công việc hay học hành đều đạt kết quả như mong muốn. Chỉ cần có ý chí quyết tâm, tự thân cố gắng thì chắc chắn gặt hái được thành tựu đáng mừng. 
 

2. Xem tử vi Tân Tị năm 2023 nữ mạng theo sao hạn


- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
 
Thổ Tú là hung tinh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Hạn Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn Huỳnh Tuyển thì nữ mạng Tân Tị dễ bị bệnh nặng, hao tài. Dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Mưu cầu danh lợi đều khó thành, dễ xảy ra thất bại.
 
=> Tiểu kết: Do bị sao xấu chiếu mạng, con giáp này được nhắc nhở nên đề phòng thị phi. Lời ăn tiếng nói cần đúng mực, chớ nghe bóng nói gió mà chuốc họa vào thân. Nữ mạng có thể gặp vấn đề do sức khỏe sa sút, chú ý khi tham gia giao thông, đề phòng bị tai nạn xe cộ.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Tân Tị nữ mạng theo vận niên

 
Trong năm 2023, tuổi Tân Tị nữ mạng gặp vận niên Thố lộng nguyệt, tức thỏ giỡn trăng. Hình tượng này mang tới điềm cát lành về một năm đầy vui vẻ, hạnh phúc, công danh sẽ toại, đáng đề đón chào sau quãng thời gian phấn đấu miệt mài.
 
Chuyện tình cảm ngày một cát lành, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, gia đình êm ấm, tình yêu toại nguyện.
 

4. Xem vận hạn tuổi Tân Tị năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Tân Tị không phạm Tam Tai, không cần quan tâm về vấn đề này, tập trung học hành thi cử và tìm cho mình công việc phù hợp là được nhé.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Tân Tị không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành cưới hỏi hoặc mua nhà cửa trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Tân Tị phạm Hoang Ốc, không ảnh hưởng gì đến cuộc sống bởi yếu tố này chỉ xem xét khi làm nhà mà thôi.
=> Tiểu kết: Có thể thấy nữ mạng Tân Tị phạm Hoang Ốc trong năm 2023, nhưng thực tế hình thức phạm kỵ này không tác động quá mạnh đến độ tuổi của đương số nên không có gì phải quá lo lắng.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Đương số có một năm khá thuận lợi về mặt công việc, lĩnh vực tập trung phát triển sẽ gặt hái được thành tựu nhất định nếu bỏ công bỏ sức xứng đáng. Những gì đạt được chủ yếu do lòng quyết tâm và khả năng của bản thân con giáp này. Có thể nói thành hay bại phụ thuộc vào cách bạn tiếp cận và giải quyết vấn đề, không chịu tác động từ ngoại cảnh.
 • Về tiền bạc: Ở tuổi này, đa phần các bạn đều đã tự chủ được phần nào về tài chính, cũng chưa gặp gánh nặng kinh tế nên tiền bạc có thể chi tiêu thoải mái cho bản thân. Làm nhiều tiêu nhiều, làm ít tiêu ít, bạn vẫn nên chú trọng việc tích lũy chuẩn bị cho tương lai.
 • Về tình duyên: Phương diện tình cảm nhiều điểm sáng, nhiều trải nghiệm ngọt ngào, ít nỗi muộn phiền. Bản mệnh có thể tranh thủ cơ hội này để phát triển mối quan hệ lâu bền, một số bạn có thể tính chuyện trăm năm hạnh phúc. Trong nhà cũng có hỷ tín, báo hiệu thêm người thêm của.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe tuổi Tân Tị nữ mạng cũng khá tốt, thỏa sức thực hiện những đam mê tuổi trẻ. Dù vậy bạn cũng không được chủ quan, nên cân bằng cuộc sống và công việc để tránh tình trạng lao lực. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý khi tham gia giao thông, đề phòng va chạm xe cộ dẫn tới thương tật.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Tân Tị nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023


1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!
 
1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy
 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh. 
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

Xem tử vi 2023 tuổi Tỵ các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới