Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Đinh Tỵ - Năm sinh 1977 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Tỵ

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI ĐINH TỊ NAM MẠNG NĂM QUÝ MÃO 2023

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1977
 • Tuổi âm lịch: 47
 • Cầm tinh: Con rắn
 • Vận niên: Thố lộng nguyệt (Thỏ giỡn trăng)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú - Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem bói tử vi 2023
Năm sinh1977
Tuổi can chiĐinh Tị
Số tuổi xem tử vi 47 tuổi âm lịch
Giới tínhNam mạng
Mệnh ngũ hànhSa Trung Thổ (Đất pha cát)
Thiên canĐinh Hỏa
Địa chiTị Hỏa
Cung mệnhNam cung Khôn Thổ
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
   

II. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Tị năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Đinh Tị nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Đinh khắc Quý, sức khỏe có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Bản mệnh cần duy trì thói quen ăn uống đúng giờ và đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc kẻo không rất hại sức khỏe, đau ốm liên miên, hao tổn tiền bạc vì chạy chữa bệnh tình.
 • Xét về Địa chi: Tị gặp Mão không xung phạm, công việc làm ăn duy trì được phong độ như vốn có. Tài chính không phải suy tư nhiều vì có nguồn thu nhập ổn định. Chuyện tình cảm, gia đạo cũng ngày càng êm ấm.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh tương sinh cho lưu niên, nhìn chung công việc vẫn khá thuận lợi nhưng hao tổn nhiều công sức, hại sức khỏe. 
=> Tiểu kết: Bước sang năm 2023, nam mạng Đinh Tị sinh năm 1977 có dấu hiệu suy giảm về vận khí, đặc biệt là phương diện sức khỏe. Bạn nên chú ý nghỉ ngơi điều độ, tránh tham công tiếc việc mà mệt thân. Công việc làm ăn, tài chính vẫn duy trì được trạng thái ổn định, thu nhập khả quan. Gia đạo, tình cảm không có gì phải lo lắng.
 

2. Xem tử vi Đinh Tị năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
 
Thổ Tú là hung tinh, thường đem lại sự trở ngại, xung khắc, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu
 
Sao này tác động xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch. Nếu mưu tính đại sự nên tránh 2 tháng này để đề phòng bất trắc.
 
- Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
 
Ngũ Mộ được coi là tiểu hạn, chủ yếu gây bất an về tinh thần và hao tốn hao tài.
 
Do đó, khuyên tuổi Đinh Tị nam mạng không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.
 
=> Tiểu kết: Chịu tác động của hung tinh, con giáp này được nhắc nhở nên chú ý lời ăn tiếng nói và hành động của mình cho kín kẽ kẻo tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân nắm thóp, gây nhiều bất lợi. Bạn còn có điềm báo mất tiền mất của, chớ nên tin người thái quá mà bị lợi dụng lúc nào không hay.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Đinh Tị nam mạng theo vận niên

 
Thố lộng nguyệt là vận niên mà tuổi Đinh Tị nam mạng gặp phải trong năm 2023. Hình tượng này có ý nghĩa là thỏ giỡn trăng, báo hiệu điềm cát lành cho năm mới, hứa hẹn một năm nhiều niềm vui, hạnh phúc về tinh thần, sự giàu có về vật chất, sự toại nguyện về công danh.
 
Về tình cảm, người vui cảnh cũng chiều lòng, thật là một bầu trời tươi đẹp, ước thì được, muốn thì thành, gia đình êm ấm, tình yêu toại nguyện. Gia đạo yên ấm, đón tin vui từ con cháu trong nhà.
 

4. Xem vận hạn tuổi Đinh Tị năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Đinh Tị không phạm Tam Tai, vận trình năm bớt phần hung hiểm. Đương số chủ động công việc làm ăn, tiền bạc ngày càng một gia tăng.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Đinh Tị không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành làm nhà hoặc mua nhà trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Đinh Tị phạm Hoang Ốc khi tiến hành làm nhà trong năm Quý Mão. Nếu vẫn muốn tiến hành, có thể tính đến phương án mượn tuổi xây nhà.
=> Tiểu kết: Có thể thấy, trong năm 2023, đương số chỉ gặp hạn Hoang Ốc nên không cần quá lo lắng bởi hạn này chỉ nhắc nhở bạn nên tránh đứng ra tiến hành việc xây cất, sửa sang nhà cửa, có thể mượn tuổi để giảm bớt xui xẻo.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Tuổi này không phạm xung trong năm 2023 nên kế hoạch công việc diễn ra bình ổn, ít trục trặc. Tuy vậy, đây là một năm bình hòa với bạn, chưa có nhiều khởi sắc rực rỡ, vẫn cần phải chủ động cố gắng nhiều hơn. Nhưng dù sao đó cũng là tín hiệu khả quan đối với bạn, nên hãy cứ quyết tâm theo con đường mình đã chọn.
 • Về tiền bạc: Tài chính có nhiều tín hiệu khởi sắc, không cần phải lo nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, nếu hài lòng với mức thu nhập này, bạn chỉ đủ tiền trang trải cuộc sống chứ chưa dôi dư cho lắm. Kinh doanh buôn bán dễ có lộc, nhưng chớ nên tham lam mà liều lĩnh đâm đầu mù quáng.
 • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện gia đạo không gặp vấn đề gì đáng lo, đôi khi có xung đột giữa các thành viên nhưng không kéo dài và mức độ cũng không quá nghiêm trọng. Bản mệnh cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói, tránh rước thị phi, phá hỏng các mối quan hệ.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi này có dấu hiệu giảm sút. Thể trạng không còn được sung sức, nên dành thời gian chăm sóc bản thân, xây dựng chế độ làm việc và nghỉ ngơi điều độ, rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên để đẩy lui tật bệnh.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Đinh Tị nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023


1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!
 
1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy
 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh. 
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh. 

Xem tử vi 2023 tuổi Tỵ các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới