Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Giáp Thân - Năm sinh 2004 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Thân

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI GIÁP THÂN NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 2004
 • Tuổi âm lịch: 20
 • Cầm tinh: Con khỉ
 • Mệnh ngũ hành: 
 • Vận niên: Mã bị đao (Ngựa chiến bị thương)
 • Sao hạn: Sao Vân Hán - Hạn Thiên Tinh
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh2004
Tuổi can chiGiáp Thân
Số tuổi xem tử vi 20 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhTuyền Trung Thủy (Nước trong suối)
Thiên canGiáp Mộc
Địa chiThân Kim
Cung mệnhNữ cung Khảm Thủy
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
             

II. Chi tiết tử vi tuổi Giáp Thân năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Giáp Thân nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Giáp gặp Quý bình hòa, các phương diện cuộc sống duy trì ở mức bình ổn, không có quá nhiều biến cố hay thăng trầm. Bản mệnh yên tâm tập trung cho việc học hành, thi cử. 
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Mão bình hòa, việc mình mình làm, không dựa dẫm hay nhờ vả người khác được. 
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành lưu niên tương sinh cho bản mệnh, thúc đẩy cát khí, giúp cơ thể thêm khỏe mạnh, ít khi đau yếu bệnh tật. Các mối quan hệ tình cảm cũng khá hài hòa, thậm chí đương số sẽ có những rung động đầu đời đáng nhớ.
=> Tiểu kết: Có thể nói rằng năm 2023 này là một năm khá yên bình đối với nữ mệnh tuổi Giáp Thân. Bạn nên dành thời gian tập trung cho việc học hành, rèn luyện bản thân. Thời điểm này, dù không nhận được sự giúp đỡ của quý nhân song nhìn chung các mối quan hệ xã giao của bạn đều phát triển tốt đẹp, tình duyên cũng có thể nở rộ.
 

2. Xem tử vi Giáp Thân năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
Văn Hán tháng Hai tháng Năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng Tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
 
Vân Hán hay còn gọi là Văn Hán, Văn Hớn, được coi là trung tinh, không xấu cũng không tốt. Gặp sao này chiếu mạng, chuyện học hành, công việc ở mức trung bình. 
 
Ngoài ra, đương số dễ vướng vào thị phi nếu nóng nảy mồm miệng, phòng thương tật do tai nạn bất ngờ. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.
 
- Theo niên hạn: Hạn Thiên Tinh
Thiên Tinh là hạn trung bình
Mang lời chịu tiếng thình lình chẳng hay 
Thiên Tinh là sao chẳng hay
Ra ngoài mắc phải dạ tai ngục hình 
 
Gặp hạn Thiên Tinh phải đề phòng ngộ độc. Đi ra ngoài cẩn trọng có thể gặp chuyện tai bay vạ gió nên chú ý lời ăn tiếng nói. 
 
=> Tiểu kết: Bản mệnh làm việc gì cũng cần chú ý đến cảm xúc của mọi người xung quanh, không nên nóng nảy, nói năng không suy nghĩ, khiến người khác ác cảm. Hãy luôn khiêm tốn lắng nghe và học hỏi mọi người. Trên phương diện sức khỏe, bạn cần chú ý ăn uống, sinh hoạt điều độ, nếu ăn uống thiếu vệ sinh thì dễ bị ngộ độc.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Thân nữ mạng theo vận niên

 
Trong năm Quý Mão 2023, nữ mạng Giáp Thân gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương. Hình ảnh này mang ý nghĩa, ngựa chiến Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình bị thiệt hại, báo hiệu những va vấp đầu đời của đương số. 
 
Chuyện tình cảm không có tiến triển gì mới mẻ, sẽ có những rung động mới, trải nghiệm mới nhưng nhìn chung chưa đi được đến đâu.
 

4. Xem vận hạn tuổi Giáp Thân năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Giáp Thân phạm Tam Tai. Hạn này tác động chủ yếu đến tinh thần khiến bản mệnh khó tập trung học tập, dễ nổi cáu khiến các mối quan hệ bất hòa, rất cần được gia đình, bạn bè động viên, chia sẻ kịp thời. 
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Giáp Thân không phạm Kim Lâu, yếu tố để xem xét khi cưới hỏi hoặc mua nhà cửa. Hai việc hệ trọng này nên tạm miễn bàn với tuổi của đương số.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Giáp Thân phạm Hoang Ốc, yếu tố kỵ khi làm nhà mà thôi, còn lại không ảnh hưởng gì đến cuộc sống.
=> Tiểu kết: Trong năm 2023 này, nếu gặp vấn đề gì khó giải quyết thì bản mệnh có thể tâm sự với bạn bè, người thân để tìm được định hướng đúng đắn. Khi có bất hòa, bạn cần cư xử điềm đạm, bình tĩnh, chớ gây thù chuốc oán với người khác, như vậy thì vận trình mới suôn sẻ được.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về học hành, công việc: Bạn nên tập trung vào việc học hành và tích lũy kinh nghiệm, chớ nên phân tâm cho quá nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong các mối quan hệ, hãy luôn khiêm tốn, tránh nóng nảy, khiêu khích người khác.
 • Về tiền bạc: Tài lộc không có nhiều biến động trong năm nay. Bạn nên học cách chi tiêu hợp lý và tiết kiệm, chớ chạy theo xu hướng của thị trường. Muốn cải thiện cuộc sống, bạn có thể thử sức trong các công việc làm thêm.
 • Về tình duyên: Bản mệnh tự tin, năng động nên có thể gây ấn tượng với nhiều người khác giới, song nếu đã quyết định đến với ai thì bạn nên chân thành, chung thủy. Trong gia đình, hãy quan tâm và trò chuyện với người lớn nhiều hơn.
 • Về sức khỏe: Nữ mệnh tuổi Giáp Thân không gặp vấn đề về sức khỏe trong năm nay, tuy nhiên vẫn cần phải chú ý ăn uống hợp vệ sinh, có lối sống lành mạnh và chăm chỉ rèn luyện thể thao.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Thân nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.  
 

1. Cúng giải hạn sao Vân Hán (Văn Hớn, Văn Hán)


1.1 Cách cúng lễ

Vân Hán sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương
Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian: Ngày 29 âm lịch hàng tháng. Hoặc có thể tiến hành 1 lần vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải sao Vân Hán năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:……………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm……., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)... để làm lễ giải hạn sao Vân Hán chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Vân Hán theo phong thủy năm 2023
 • Đồ phong thủy: Vân Hán hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu. Cụ thể như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách… 
 • Hạn chế mâu thuẫn: Năm này, bản mệnh dễ vướng vào chuyện rắc rối, thị phi, vì thế cần tự nhắc nhở bản thân luôn chú ý cách ăn nói, hành xử, chớ gây thù chuốc oán với người khác, khiến các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng, đẩy bản thân vào vòng lao lý.
 • Giữ gìn sức khỏe: Bản mệnh không nên lao động quá sức, nếu cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi hoặc đi khám chữa bệnh ngay. Khi tham gia giao thông hoặc khi làm việc chân tay, vận hành máy móc cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, tập trung để đề phòng thương tật.
 • Cẩn trọng đầu tư: Mệnh chủ cần tránh dốc tiền làm ăn lớn kẻo thua lỗ không đáng có. Trước khi đưa ra quyết định cần cân nhắc cẩn thận để tránh tiêu tốn tiền vô ích.

2. Hóa giải hạn Thiên Tinh năm 2023

 • Về sức khỏe: Chú ý đến ăn uống, tránh bị ngộ độc thực phẩm. Dành nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe bản thân, tránh ăn những thực phẩm khó tiêu, nhẹ thì thường xuyên đau bụng, tiêu chảy, nặng thì phải cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
 • Làm ăn: Trong làm ăn, người gặp hạn này cần cẩn thận và tính toán hơn. Không nên tin lời người khác mà làm ăn sai trái phạm vào pháp luật. Mọi việc xảy ra cần bình tĩnh và nhẫn nhịn, tránh xung đột dẫn đến kiện tụng ra tòa.
 • Tu tâm, làm nhiều việc thiện: Năng làm việc thiện giúp đỡ mọi người xung quanh là cách tích phúc đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Ngoài ra, đương số nên thường xuyên đi chùa tĩnh tâm hay thắp hương cầu bình an cho gia đình.

Xem tử vi 2023 tuổi Thân các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới