Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân - Năm sinh 1992 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Thân

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1992
 • Tuổi âm lịch: 32
 • Cầm tinh: Con khỉ
 • Vận niên: Mã bị đao (Ngựa chiến bị thương)
 • Sao hạn: Sao Thổ Tú - Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem bói tử vi 2023
Năm sinh1992
Tuổi can chiNhâm Thân
Số tuổi xem tử vi 32 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhKiếm Phong Kim (Vàng mũi kiếm)
Thiên canNhâm Thủy
Địa chiThân Kim
Cung mệnhNữ cung Đoài Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
           

II. Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Nhâm Thân nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Nhâm gặp Quý bình hòa, đương số tự làm tự hưởng, không ai giúp đỡ hay san sẻ gánh nặng cùng. 
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Mão bình hòa, công việc chỉ đạt ở mức trung bình. Vì tiền bạc không có nhiều biến chuyển đáng kể nên bạn cần hạn chế việc chi tiêu, mua sắm. Trong năm hạn chế xuất tiền đầu tư lớn kẻo khó thu hồi vốn.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh và lưu niên đồng hành Kim, có sự tương trợ nhất định về mặt sức khỏe. Tài khí cũng có phần hanh thông hơn, tiền bạc kiếm được không hề ít, quan trọng là phải có ý thức tích lũy.
=> Tiểu kết: Có thể thấy rằng năm 2023 của người tuổi Nhâm Thân nữ mệnh khá ảm đạm. Bạn làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, không thể nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác. Vì thu nhập không có nhiều biến động nên cần hạn chế mua sắm, nếu không khi có rắc rối xảy ra thì không có tiền giải quyết.

2. Xem tử vi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng theo sao hạn

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thổ Tú
Thổ Tú tháng Tám tháng Tư
Gia đình tan tác hao hư bạc tiền
Lệ trào tơi tả triền miên
Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa
 
Năm có hung tinh Thổ Tú chiếu, tuổi Nhâm Thân nữ mạng dễ gặp trở ngại trong công việc, xung khắc trong các mối quan hệ, miệng tiếng thị phi, có kẻ ném đá giấu tay sinh ra thư kiện, xuất hành không thuận, gia đạo bất hòa, chăn nuôi thua lỗ, sức khỏe yếu, xấu nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Hạn Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Hạn Huỳnh Tuyển gây bạo bệnh, hao tài tốn của về vấn đề sức khỏe. Đương số dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. Mắc bệnh mà thành tâm cầu khấn sẽ nhanh khỏi bệnh. 
 
=> Tiểu kết: Người tuổi này cần cẩn trọng với các mối quan hệ của mình bởi trong năm có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay xuất hiện, dễ đẩy bạn vào vòng xoáy thị phi. Tài lộc chưa có dấu hiệu phát triển tích cực, bạn không nên đầu tư vội vàng kẻo rơi vào cảnh thua lỗ. Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm, bạn cần phải chú ý giữ gìn.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Nhâm Thân nữ mạng theo vận niên

 
Trong năm Quý Mão, tuổi Nhâm Thân nữ mạng gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương. Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình bị thiệt hại, nhưng nếu thận trọng một chút sẽ không hề hấn gì.
 
Chuyện tình cảm không có tiến triển gì mới mẻ, cuộc sống hôn nhân bình bình trôi qua. Người độc thân vẫn quyết thành danh trước khi thành hôn, khó mở lòng mình.
 

4. Xem vận hạn tuổi Nhâm Thân năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Nhâm Thân phạm Tam Tai, tiến vào năm giữa hạn – thời điểm hạn nặng nhất – cần hành sự thận trọng, chủ quan lơ là sẽ dẫn tới những sai lầm đáng tiếc gây tổn hại cả uy tín và tiền bạc.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Nhâm Thân không phạm Kim Lâu, tốt cho việc cưới hỏi hoặc xây dựng nhà cửa. 
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Nhâm Thân phạm Hoang Ốc, yếu tố kỵ khi làm nhà. Nếu vẫn muốn tiến hành, có thể tính đến phương án mượn tuổi để tránh được vận xui do yếu tố phạm kỵ gây ra.
=> Tiểu kết: Dù bắt tay vào công việc gì đi nữa, bạn cũng cần hết sức cẩn thận kẻo gây ra sai lầm đáng tiếc, gây ảnh hưởng đến danh tiếng và tiền bạc của mình. Trong năm nay, nếu có ý định tiến hành việc lớn thì cần cân nhắc cẩn thận, nếu không dễ gặp vướng mắc, xui rủi mà không có ai giúp đỡ.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Hãy luôn cẩn trọng trong các mối quan hệ, chớ nên dễ dãi kẻo rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân lúc nào không biết. Khi được giao cho nhiệm vụ khó, bạn cần hết sức cẩn thận, trân trọng coi đó là cơ hội giúp mình rèn luyện và vươn lên.
 • Về tiền bạc: Tài lộc chưa có bước tiến rõ ràng trong năm 2023 này. Bạn cần cẩn thận trong các quyết định đầu tư, nếu không dễ phải chịu tổn thất. Phương diện chi tiêu cũng phải chú ý, nếu không dễ cháy túi.
 • Về tình duyên, gia đạo: Nếu người độc thân muốn tìm được người ưng ý, bạn cần phải chủ động hơn trong các mối quan hệ. Người đã lập gia đình cần dành nhiều thời gian hơn cho người thân, chớ nên nóng nảy, chủ động gây mâu thuẫn.
 • Về sức khỏe: Người tuổi này vẫn giữ một sức khỏe ổn định, song bạn cần vận động nhiều hơn, chớ ngồi một chỗ quá lâu kẻo dễ đau mỏi xương khớp. Khi tham gia giao thông cũng cần cẩn thận để tránh sự cố.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.  
 

1. Cách hóa giải sao Thổ Tú năm 2023


1.1 Cách làm lễ

Thổ Tú sao ấy phải lo
Tháng Tư ,tháng Tám, khó mò bi ai
Mười chín tế lễ nhằm ngày
Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian làm lễ: 19 âm lịch hàng tháng hoặc 1 lần duy nhất vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 5 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi khấn, quay người về hướng chính Tây mà vái : “Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Tú Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải sao Thổ Tú năm 2023

Nam mô a di đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên Chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh quân. . .
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày… tháng… năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hươnghoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……… để làm lễ giải hạn sao Thổ Tú chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!
 
1.3. Hóa giải sao Thổ Tú bằng phong thủy
 • Đồ phong thủy: Trong năm có sao này chiếu mạng, đương số nên treo nhiều đồ vật cát tường, cầu may trong nhà hay dùng trang sức đá quý, ngọc phong thủy màu trắng như kim cương, thạch anh trắng, mã não trắng… để tăng cường cát khí, đồng thời giúp xua đuổi xui xẻo vây quanh. 
 • Tâm lý: Việc hóa giải sao Thổ Tú thường xuất phát từ tâm lý lo lắng nhưng nếu giải tỏa được điều này không có gì phải lo nghĩ nhiều. Việc hóa giải chủ yếu dựa vào tâm nên chỉ cần làm những việc tốt để bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái còn có tác động lớn hơn là tổ chức cúng lễ lớn.

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

Xem tử vi 2023 tuổi Thân các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới