Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Mậu Thân - Năm sinh 1968 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Thân

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI MẬU THÂN NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1968
 • Tuổi âm lịch: 56
 • Cầm tinh: Con khỉ
 • Vận niên: Mã bị đao (Ngựa chiến bị thương)
 • Sao hạn: Sao Vân Hán - Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Phạm Tam Tai (Năm giữa Tam Tai)
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh1968
Tuổi can chiMậu Thân
Số tuổi xem tử vi 56 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhĐại Trạch Thổ (Đất đầm lầy)
Thiên canMậu Thổ
Địa chiThân Kim
Cung mệnhNữ cung Khảm Thủy
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
            

II. Chi tiết tử vi tuổi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Mậu Thân nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Quý tương hợp, công việc duy trì ở mức ổn định, có quý nhân giúp đỡ lúc gặp nguy khó, nhưng thành hay bại vẫn chủ mệnh là chính.
 • Xét về Địa chi: Thân gặp Mão bình hòa, cuộc sống trôi qua bình dị, không có quá nhiều biến động. Chỉ cần đương số tập trung làm tốt việc của mình thì mọi thứ vẫn nằm trong quỹ đạo ổn định.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh thôi như nguồn động lực thôi thúc sự phấn đấu và làm việc hăng say của đương số. Tuy nhiên cục diện sinh xuất báo hiệu sức người có hạn, nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn thay vì ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc mà thiệt thân.
=> Tiểu kết: Năm 2023 này thành công hay thất bại chủ yếu dựa vào sự cố gắng của chính nữ mệnh tuổi Mậu Thân. Làm việc gì, bạn cũng hãy cố gắng phấn đấu, chớ nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác. Tuy nhiên, bạn cũng phải biết lựa sức mình, chớ nên ôm đồm quá nhiều kẻo ảnh hưởng sức khỏe.

2. Xem tử vi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
Văn Hán tháng Hai tháng Năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng Tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
 
Năm có sao Vân Hán chiếu mạng thì công việc ở mức trung bình, ít có sự mở mang hay phát triển thêm. 
 
Ngoài ra, tuổi Mậu Thân nữ mạng chú ý vấn đề ăn nói kẻo vướng thị phi, kiện tụng cửa quan. Sức khỏe cũng giảm sút, đề phòng các tật về mắt và khí huyết. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.
 
- Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn Ngũ Mộ - hạn chủ về hao tiền của vật chất, bất an tinh thần, tuổi Mậu Thân nữ mạng cần hành sự tỉnh táo trong năm 2023. Đương số không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.
 
=> Tiểu kết: Thực tế thì nhiều nguy cơ vẫn luôn rình rập bản mệnh trong năm 2023. Do đó, bản mệnh cần cẩn thận làm việc, chớ chủ quan kẻo vướng thị phi, rắc rối lúc nào không hay. Phương diện tài chính, để tránh tổn thất thì bản mệnh chớ nên tin người, trước khi đầu tư phải kiểm chứng thông tin kĩ càng.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Thân nữ mạng theo vận niên

 
Sang năm 2023, nữ mạng Mậu Thân gặp vận niên Mã bị đao, tức ngựa chiến bị thương trong năm 2023. Hình tượng ngựa chiến Đông xông Tây đột, làm bao nhiêu công chuyện cho người này kẻ nọ để rốt cuộc mình lại bị thương, chịu phần thua thiệt về mình. Suy rộng ra, công việc khó mà đạt được như ý nguyện, hoặc nếu có thành cũng phải một phen “trầy da tróc vẩy”.
 
Chuyện tình cảm không có tiến triển gì mới mẻ, hôn nhân có thăng trầm nhất định nhưng đều không vượt quá tầm kiểm soát của đương số.
 

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Mậu Thân phạm Tam Tai (năm giữa Tam Tai), hạn chế tối đa việc xuất nhiều tiền cho các hạng mục đầu tư mới, tránh gặp sự cố (không thanh khoản được hoặc bị lừa gạt). Công việc gặp trục trặc đôi phen khiến tiền bạc cũng khó mà như ý.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Mậu Thân không phạm Kim Lâu, thích hợp đứng tên tuổi để xây nhà cửa hoặc tổ chức đại sự cho con cháu trong nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Mậu Thân phạm Hoang Ốc, nếu tiến hành xây nhà sẽ phạm kỵ. Tuy nhiên, nếu vẫn có ý định này thì có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi để giảm bớt xui xẻo.
=> Tiểu kết: Năm 2023 này, nguy cơ mất tiền hao của là khá lớn, vì thế bản mệnh cần hết sức cẩn thận và hạn chế xuất tiền cho các hạng mục mình không hiểu rõ. Hãy biết hài lòng với những gì mà mình đang có, chớ chạy theo những điều xa vời bởi như vậy chỉ khiến bản thân thêm mệt mỏi mà thôi.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Con giáp nữ này nên cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, chớ nên làm biếng. Nếu là người giữ vị trí lãnh đạo, bạn cần lắng nghe cấp dưới nhiều hơn, không nên quyết định độc đoán.
 • Về tiền bạc: Phương diện tiền bạc không có những bước tiến triển quá đáng kể trong năm 2023 này. Để hạn chế nguy cơ hao tiền tốn của, bản mệnh chớ nên cả tin, làm gì cũng cần phải kiểm chứng thông tin.
 • Về tình duyên, gia đạo: Hãy dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình. Quan hệ vợ chồng nhiều khi không yên bình, bạn cần phải lắng nghe nửa kia nhiều hơn, không nên hành xử nóng nảy.
 • Về sức khỏe: Thực chất, bạn cũng đã khá lớn tuổi, vì thế cần chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn trước. Hãy ăn uống lành mạnh, khoa học, vận động hợp lý và khám chữa bệnh định kì.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Thân nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi.  
 

1. Cúng giải hạn sao Vân Hán (Văn Hớn, Văn Hán)


1.1 Cách cúng lễ

Vân Hán sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương
Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian: Ngày 29 âm lịch hàng tháng. Hoặc có thể tiến hành 1 lần vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải sao Vân Hán năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:……………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm……., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)... để làm lễ giải hạn sao Vân Hán chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Vân Hán theo phong thủy năm 2023
 • Đồ phong thủy: Vân Hán hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu. Cụ thể như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách… 
 • Hạn chế mâu thuẫn: Năm này, bản mệnh dễ vướng vào chuyện rắc rối, thị phi, vì thế cần tự nhắc nhở bản thân luôn chú ý cách ăn nói, hành xử, chớ gây thù chuốc oán với người khác, khiến các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng, đẩy bản thân vào vòng lao lý.
 • Giữ gìn sức khỏe: Bản mệnh không nên lao động quá sức, nếu cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi hoặc đi khám chữa bệnh ngay. Khi tham gia giao thông hoặc khi làm việc chân tay, vận hành máy móc cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, tập trung để đề phòng thương tật.
 • Cẩn trọng đầu tư: Mệnh chủ cần tránh dốc tiền làm ăn lớn kẻo thua lỗ không đáng có. Trước khi đưa ra quyết định cần cân nhắc cẩn thận để tránh tiêu tốn tiền vô ích.

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh.

Xem tử vi 2023 tuổi Thân các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới