Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Bính Tuất - Năm sinh 2006 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Tuất

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI BÍNH TUẤT NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 2006
 • Tuổi âm lịch: 18
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao Thủy Diệu - Hạn Toán Tận
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh2006
Tuổi can chiBính Tuất
Số tuổi xem tử vi 18 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhỐc Thượng Thổ (Đất trên mái nhà, ngói lợp nhà)
Thiên canBính Hỏa
Địa chiTuất Thổ
Cung mệnhNữ cung Chấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
                      

II. Chi tiết tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Bính Tuất nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính gặp Quý bình hòa, cuộc sống không sóng to gió lớn, trái lại sẽ trôi qua khá bình an. Nữ mạng Bính Tuất nên tập trung học hành sẽ đạt thành tích tốt, chuẩn bị sẵn sàng hành trang bước vào đời.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp, có quý nhân giúp đỡ để học hành luôn được thuận lợi, thi cử đỗ đạt cao. Nếu đã có công việc làm thêm sẽ phát triển từ chính nó, hứa hẹn mang lại thu nhập tốt cho bạn thay vì chỉ chờ vào phụ cấp của gia đình.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh nâng đỡ vận trình, bản mệnh thông minh học một biết mười, thi cử nhất định đạt kết quả như ý nguyện. Có điều sức khỏe gặp chút vấn đề về mắt và hệ tiêu hóa, nên tranh thủ nghỉ ngơi nhiều hơn.
=> Tiểu kết: Trong năm 2023, nữ mạng Bính Tuất có vận trình khá suôn sẻ. Bạn không gặp phải biến cố nào quá lớn, học hành, thi cử chỉ cần chăm chỉ và nỗ lực thì chắc chắn có thể đạt kết quả như ý. Phương diện sức khỏe có thể gặp vấn đề về mắt và hệ tiêu hóa, chú ý nghỉ ngơi và chăm sóc cơ thể tốt hơn.
 

2. Xem tử vi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 
Thủy Diệu là sao tốt về mặt tài lộc và tình cảm. Trong năm hứa hẹn có hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. 
 
Tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. 
 
Nữ mạng Bính Tuất có sao này chiếu nên cẩn thận đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp bất trắc. Trường hợp mà ốm đau bệnh tật thì nguy hiểm nhất vào tháng 11 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Hạn Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
 
Gặp hạn Toán Tận chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng.
 
=> Tiểu kết: Con giáp này gặp cát tinh chiếu mệnh trong năm 2023 nên gặp nhiều điều thuận lợi về mặt tình cảm và tài chính. Các mối quan hệ rộng mở, mang tới cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ, đời sống tinh thần phơi phới. Dù vậy, bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe, đi lại cẩn thận kẻo va chạm, tai nạn nguy hiểm.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Bính Tuất nữ mạng theo vận niên

 
Nữ mạng Bính Tuất gặp vận niên Hầu thực quả, tức khỉ ăn trái cây trong năm mới 2023. Đây là hình ảnh mang ý nghĩa cát lành, no đủ về vật chất, thỏa mãn về tinh thần. 
 
Khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, làm ruộng thì được mùa, gặp ý trung nhân bèn có hỷ... Trong năm mới đương số có thể tiến hành nhiều dự định quan trọng, dù ít hay nhiều sẽ đạt được thành quả như mong muốn.
 
Về chuyện tình cảm, mọi thứ đang diễn tiến theo hướng tích cực. Bính Tuất nữ mạng sẽ có những rung động đầu đời, trải nghiệm khó quên. Có điều cần lưu ý, đương số nên cẩn thận lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân kẻo chính mình bị tổn thương.
 

4. Xem vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Bính Tuất không phạm Tam Tai, không cần quan ngại về vấn đề này mà nên tập trung vào chuyện học hành, thi cử để vượt qua những kỳ thi quan trọng trong năm.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Bính Tuất không phạm Kim Lâu nếu tiến hành cưới hỏi trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Bính Tuất không phạm Hoang Ốc nếu tiến hành mua nhà hoặc xây sửa nhà cửa trong năm.
=> Tiểu kết: Nữ mạng tuổi này không gặp hạn nào theo tuổi âm nên có thể thực hiện các dự định, kế hoạch quan trọng trong năm Quý Mão 2023 như học hành, thi cử, khởi nghiệp, xin việc... Mọi việc diễn ra suôn sẻ đúng như mong đợi.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về học hành, công việc: Việc học hành trong năm 2023 không gặp quá nhiều khó khăn nếu bản mệnh vẫn duy trì được sự nghiêm túc và chăm chỉ của mình. Mục tiêu thi cử cũng đang được bạn hoàn thiện từng bước một, ngày càng tới gần với cái đích hơn. Lúc này càng cần phải nỗ lực nhiều hơn, chớ chểnh mảng hay lười biếng mà đổ công đổ sức. Bên cạnh đó, xung quanh bạn cũng luôn có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ. Có vấn đề khúc mắc nào có thể kịp thời trao đổi với gia đình, giáo viên để có thể được hướng dẫn kịp thời.
 • Về tiền bạc: Đa phần đương số vẫn nhận được sự hỗ trợ tài chính từ gia đình, ít phải lo nghĩ tới vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, khi chưa thể tự chủ tài chính, bạn cũng nên ăn tiêu tiết kiệm và phù hợp với lứa tuổi, chớ nên a dua, đua đòi theo bạn bè. Một số bạn có thể tự kiếm thêm thu nhập nhờ các công việc làm thêm hay tự buôn bán nhỏ lẻ của mình, không cần quá phụ thuộc vào gia đình.
 • Về tình duyên: Nữ mạng Bính Tuất có nhiều cơ hội trải nghiệm tình cảm trong năm 2023. Dù vậy, bạn không nên quá sa đà mà quên mất mục tiêu học hành. Các mối quan hệ với gia đình, bạn bè đều hài hòa, bạn vẫn luôn biết cách cư xử để làm hài lòng mọi người.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe không có gì đáng ngại nhưng bạn cũng không nên cậy mình còn trẻ còn khỏe mà sinh hoạt không lành mạnh. Hãy ăn uống điều độ, rèn luyện thể dục thể thao hợp lý để tăng cường thể chất.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Tuất nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cúng giải sao Thủy Diệu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ


Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng Tư ,tháng Tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.
 • Sắm lễ: 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân
- Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân.

Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……
Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thủy Diệu theo phong thủy năm 2023
 
 • Đồ phong thủy:  Thủy Diệu là sao tốt, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy). Khi gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…
 • Dùng màu sắc phong thủy: Đương số nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí.
 • Dùng đá phong thủy: Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo… cũng rất thích hợp dùng trong năm có sao Thủy Diệu chiếu. Bạn nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.
 • Chú ý lời ăn tiếng nói: Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng.

2. Giải hạn Toán Tận năm 2023


Toán Tận là hạn chủ về tiêu hao tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, đương số cần thực hiện những việc sau đây:
 • Khi đi ra ngoài: Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra, bạn không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Trong làm ăn kinh doanh: Tránh hùn hạp, góp vốn với ai, ngược lại, nên tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Vấn đề đi lại: Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Xem tử vi 2023 tuổi Tuất các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới