Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Bính Tuất - Năm sinh 2006 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Tuất

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI BÍNH TUẤT NAM MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 2006
 • Tuổi âm lịch: 18
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức - Hạn Huỳnh Tuyển
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Không phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi Quý Mão 2023
Năm sinh2006
Tuổi can chiBính Tuất
Số tuổi xem tử vi 18 tuổi âm lịch
Giới tínhNam mạng
Mệnh ngũ hànhỐc Thượng Thổ (Đất trên mái nhà, ngói lợp nhà)
Thiên canBính Hỏa
Địa chiTuất Thổ
Cung mệnhNam cung Chấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
                       

II. Chi tiết tử vi tuổi Bính Tuất năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Bính Tuất nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Bính gặp Quý không xâm phạm, đương số đón một năm bình an, không có quá nhiều xáo trộn trong cuộc sống. Ưu tiên hàng đầu vẫn là học tập và thi cử. Tập trung cao độ sẽ mang lại thành tích đáng ngưỡng mộ.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp, có quý nhân giúp đỡ để học hành luôn được thuận lợi, thi cử đỗ đạt cao. Các mối quan hệ bạn bè, gia đình hay xã hội đều khá hài hòa, giúp đương số có những trải nghiệm đầu đời thuận lợi.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh nâng đỡ vận trình, công cuộc học tập hay thi cử không quá vất vả mà vẫn có thể đạt được thành tích tốt. Có điều, đừng chỉ ngồi một chỗ mà không vận động, sức khỏe sẽ gặp trục trặc nếu bạn không biết cách cân bằng cuộc sống của mình.
=> Tiểu kết: Tuổi 18 của nam mạng Bính Tuất nhìn chung khá lý tưởng, không gặp sóng gió nào quá lớn. Trong năm 2023, đương số có cuộc sống bình an, việc học hành cũng có sự mở mang, thi cử đỗ đạt. Chỉ cần chăm chỉ nỗ lực thì mọi kế hoạch đặt ra đều đạt như ý nguyện. Các mối quan hệ cũng hài hòa, mang tới cho con giáp này trải nghiệm đầu đời thuận lợi. 
 

2. Xem tử vi Bính Tuất năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
 
Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại may mắn, an vui, tốt lành nhất là về chuyện tình cảm, hôn sự. Sao này chiếu cát nhất vào tháng 10 và tháng 11 âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể. 
 
- Theo niên hạn: Hạn Huỳnh Tuyển
Huỳnh Tuyển hạn ấy nặng thay 
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Huỳnh Tuyển gây ra nhiều bất lợi về sức khỏe. Gặp hạn này dễ bị bệnh nặng, hao tài. Dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa. 
 
=> Tiểu kết: Có cát tinh chiếu mệnh, đương số đón nhiều tin vui ở phương diện tình cảm. Dù vậy, bạn vẫn nên xác định mục tiêu trọng tâm ở tuổi này là học tập, chuyện tình cảm không nên để ảnh hưởng tới việc học kẻo bao công sức đổ bể. Phương diện sức khỏe không quá lý tưởng, cần chú ý chăm sóc và đề phòng tai nạn, sự cố.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Bính Tuất nam mạng theo vận niên

 
Nam mạng Bính Tuất gặp vận niên Hầu thực quả, tức khỉ ăn trái cây trong năm mới 2023. Đây là hình ảnh mang ý nghĩa cát lành, no đủ về vật chất, thỏa mãn về tinh thần. 
 
Khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, làm ruộng thì được mùa, gặp ý trung nhân bèn có hỷ... Trong năm mới đương số có thể tiến hành nhiều dự định quan trọng, dù ít hay nhiều sẽ đạt được thành quả như mong muốn.
 
Về chuyện tình cảm, mọi thứ đang diễn tiến theo hướng tích cực. Bính Tuất nam mạng sẽ có những rung động đầu đời, trải nghiệm khó quên. Có điều cần lưu ý, đương số nên cẩn thận lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân kẻo chính mình bị tổn thương.
 

4. Xem vận hạn tuổi Bính Tuất năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Bính Tuất không phạm Tam Tai, học hành thi cử khá suôn sẻ, tài chính không phải nghĩ ngợi gì vì đã có gia đình hỗ trợ.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Bính Tuất không phạm Kim Lâu nếu tiến hành cưới hỏi trong năm.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Bính Tuất không phạm Hoang Ốc nếu tiến hành mua nhà hoặc xây sửa nhà cửa trong năm.
=> Tiểu kết: Nam mạng Bính Tuất không gặp hạn nào theo tuổi âm. Nhờ vậy, trong năm 2023 bản mệnh có thể yên tâm thực hiện các dự định quan trọng như thi cử, xin việc, khởi nghiệp... Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ , ít phải hao tổn tâm trí. 
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về học hành, công việc: Đa phần các bạn ở tuổi này vẫn đặt trọng tâm vào việc học tập. Bên cạnh việc chăm chỉ, bạn cũng cần rèn cho mình tính chủ động và tự giác để có thể đạt thành tích tốt hơn. Nên xác định mục tiêu ngay từ đầu để tập trung phát triển đúng đắn. Các mối quan hệ xung quanh không có gì đáng ngại, dù vậy bạn vẫn nên chú ý khi giao thiệp với bạn bè để hạn chế mâu thuẫn có thể dẫn tới xô xát hay bị bạn xấu rủ rê, lôi kéo mà rời xa mục tiêu học tập. 
 • Về tiền bạc: Hầu hết các bạn ở tuổi này vẫn nhận được sự giúp đỡ tài chính từ gia đình. Khi chưa tự chủ về tài chính, bạn cũng nên có cách tiêu dùng hợp lý và tiết kiệm hơn. Một số bạn có thể sẽ có ý tưởng kiếm tiền, cũng chủ động tìm kiếm các kênh làm giàu, tự kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Đây là trải nghiệm không tồi giúp bạn xây dựng tính tự lập, dù vậy cũng không nên quá sa đà mà làm ảnh hưởng tới việc học hành.
 • Về tình duyên: Phương diện tình cảm trong năm 2023 có nhiều chuyển biến tích cực. Những rung động đầu đời rất trong sáng và đáng quý, nhưng cũng dễ ảnh hưởng tới tinh thần của bạn. Bạn nên xác định trọng tâm lúc này là học tập, đừng để vấn đề tình cảm ảnh hưởng quá nhiều.
 • Về sức khỏe: Nam mạng Bính Tuất sinh năm 2006 có nền tảng sức khỏe không tồi trong năm 2023, song bạn vẫn cần nhớ duy trì lối sống khoa học, tăng cường vận động, tránh xa rượu bia, thuốc lá. Đi lại cũng nên chú ý giữ an toàn giao thông để tránh những sự cố đáng tiếc cho bản thân mình và cả người khác.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Bính Tuất nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 
 

1. Hóa giải sao Mộc Đức năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .
- Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:…………
Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. 
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách tăng cát khí của sao Mộc Đức theo phong thủy năm 2023

Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc.
 
Bản mệnh có thể đeo trang sức đá phong thủy màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy hoặc cũng có thể dùng màu đen thuộc hành Thủy. Mục đích là để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, cũng có thể đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…
 

2. Cách giải hạn Huỳnh Tuyển năm 2023

 • Về sức khỏe: Nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe bản thân. Đồng thời, cần lập chế độ ăn uống và rèn luyên thể thao hợp lý. Tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích từ rượu, bia, thuốc lá,.. kẻo gây họa bất ngờ.
 • Công việc làm ăn: Hạn chế làm ăn xa nhà nhất là những việc liên quan đến sông nước. Tránh đi lại bằng phương tiện đường thủy, không may tai nạn bất ngờ xảy ra làm nguy hại đến tính mạng. Tốt nhất không tham gia du lịch biển, đánh bắt cá xa bờ,…
 • Đề phòng tai bay vạ gió: Trong năm đương số không nên đứng ra bảo lãnh, bảo chứng cho bất cứ ai, kể cả người quen biết. Không may tai bay vạ gió, nhẹ thì mất mát tiền của, nặng thì tiền mất tật mang.

Xem tử vi 2023 tuổi Tuất các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới