Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất - Năm sinh 1958 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Tuất

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI MẬU TUẤT NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1958
 • Tuổi âm lịch: 66
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức - Hạn Tam Kheo
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại cho vợ)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1958
Tuổi can chiMậu Tuất
Số tuổi xem tử vi 66 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhBình Địa Mộc (Đất đồng bằng)
Thiên canMậu Thổ
Địa chiTuất Thổ
Cung mệnhNữ cung Ly Hỏa
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
                   

II. Chi tiết tử vi tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Mậu Tuất nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Mậu gặp Quý tương hợp, thúc đẩy các khía cạnh cuộc sống ngày một thịnh vượng, năm mới làm ăn phát đạt, có của ăn của để và đón thêm tin vui về con cháu trong nhà.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp, mưu sự dễ thành vì có người nâng đỡ. Cơ hội tốt sẽ xuất hiện liên tiếp, quan trọng là đương số có muốn nắm bắt và biến nó thành hiện thực hay không mà thôi. Tài lộc dồi dào, xuất tiền làm ăn thuận lợi trong năm.
 • Xét về ngũ hành: Bị lưu niên khắc chế, cẩn thận khi hợp tác làm ăn với cả người thân quen, đề phòng bị lừa gạt khiến tiền mất mà uy tín cũng bị giảm sút. Sức khỏe xuất hiện các vấn đề về lão hóa da và nội tiết tố. Bản mệnh nên duy trì vận động đều đặn, thăm khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh nếu có.
=> Tiểu kết: Tử vi 2023 của 12 con giáp nhận định, bước sang năm 2023, nữ mạng Mậu Tuất sinh năm 1958 đón cuộc sống bình ổn ở nhiều phương diện, ít phải phiền lo lao tâm khổ tứ. Tiền bạc dư dả, có của ăn của để, gia đạo êm ấm. Tuy nhiên bạn cần thận trọng khi hợp tác làm ăn với người quen. Do đã bắt đầu có tuổi nên cơ thể có thể xuất hiện các triệu chứng khó chịu, nên chú ý chăm sóc cẩn thận hơn.

2. Xem tử vi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
 
Mộc Đức được coi là phước tinh mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc và may mắn về cả tinh thần cũng như vật chất. Sao này tốt nhất là vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể. 
 
 
- Theo niên hạn: Hạn Tam Kheo
Tam Kheo hạn nhẹ không sao 
Đầu năm lưu ý chân tay phải phòng
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.
 
Gặp hạn Tam Kheo thì nên đề phòng thương tật ở chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận, chú ý chứng phong thấp, bệnh xương khớp và chứng mỏi mắt hay mắt bị mờ.
 
=> Tiểu kết: May mắn được cát tinh chiếu mệnh, đời sống tinh thần của đương số trong năm 2023 có sự cải thiện đáng kể, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Vấn đề duy nhất cần lưu ý trong năm là chú ý giữ an toàn cho bản thân khi đi lại, làm việc, đề phòng bệnh về xương khớp.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Mậu Tuất nữ mạng theo vận niên

 
Nữ mạng Mậu Tuất sinh năm 1958 đón thêm nhiều may mắn, cát lợi trong năm 2023 nhờ gặp được vận niên Hầu thực quả. Bởi đây là hình tượng mang ý nghĩa cát lành, khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, chăn nuôi trồng trọt thì được mùa, làm công ăn lương được tăng lương thăng chức... Vận son đỏ, trong năm mới có thể tiến hành nhiều dự định quan trọng, kết quả vượt xa tầm mong đợi.
 
Về chuyện tình cảm, mọi thứ đang diễn tiến theo hướng tích cực. Gia đình trong ấm ngoài êm, đón thêm tin vui con cái. Có điều cần lưu ý, đương số nên cẩn thận lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân mình kẻo phải khổ tâm liên miên.
 

4. Xem vận hạn tuổi Mậu Tuất năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Mậu Tuất không phạm Tam Tai, không cần quan ngại yếu tố này, cuộc sống trôi qua khá bình an và nhiều niềm vui trong năm mới.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Mậu Tuất phạm Kim Lâu Thê nếu tiến hành mua hoặc xây nhà trong năm. 
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Mậu Tuất phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc mua hoặc xây sửa nhà cửa trong năm Quý Mão.
=> Tiểu kết: Xét theo tuổi âm, nữ mạng Mậu Tuất gặp hạn Kim Lâu và Hoang Ốc. Hạn này ảnh hưởng khi bản mệnh có ý định đứng ra lo liệu việc nhà cửa như mua bán, xây sửa chữa. Nếu tiến hành nên làm thủ tục mượn tuổi để giảm bớt xui khí.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Trong năm, người tuổi này mưu sự dễ thành nhờ có người nâng đỡ. Tất nhiên sẽ có không ít thách thức nhưng khó dễ đan xen, chỉ cần có quyết tâm vẫn sẽ đạt được mục tiêu, bình tâm đối diện với mọi việc sẽ không có gì là khó khăn. Các dự định làm ăn cũng đón nhiều tin tích cực, ban đầu có thể chưa được như ý nhưng vạn sự khởi đầu nan, bạn nên kiên tâm bền chí hơn. Khi gặp vấn đề, bản mệnh có thể chia sẻ với người thân và gia đình để cùng tìm cách giải quyết hợp lý.
 • Về tiền bạc: Tài chính trong năm nhìn chung dư dả, có của ăn của để, xuất tiền làm ăn cũng thu về lợi nhuận. Thậm chí con giáp này còn có khả năng giúp đỡ con cháu khi cần. Kinh doanh buôn bán hay đầu tư chỉ cần có quyết tâm thì cuối cùng sẽ được như ý. Tuy nhiên nên thận trọng khi hùn hạp làm ăn với người quen kẻo bị lừa gạt khiến tiền mất mà uy tín cũng bị giảm sút. Bản mệnh cũng nên chú ý cân đối chi tiêu, quán xuyến tài chính cho cả gia đình sao cho phù hợp.
 • Về tình duyên, gia đạo: Tình duyên gia đạo của người tuổi này không có vấn đề khúc mắc nào khiến bạn phải muộn phiền. Tình cảm vợ chồng bền chặt, biết cách vun vén và cùng sẻ chia cuộc sống, chăm sóc cho con cháu đủ đầy. Bản mệnh biết cách cư xử nên là tấm gương cho con cháu.
 • Về sức khỏe: Do đã bắt đầu có tuổi nên đương số cần chú ý chăm sóc các vấn đề về lão hóa da và nội tiết tố ở tuổi mãn kinh. Bản mệnh nên duy trì vận động đều đặn, thăm khám sức khỏe định kỳ để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh nếu có.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Mậu Tuất nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Hóa giải sao Mộc Đức năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .
- Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:…………
Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. 
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách tăng cát khí của sao Mộc Đức theo phong thủy năm 2023

Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc.
 
Bản mệnh có thể đeo trang sức đá phong thủy màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy hoặc cũng có thể dùng màu đen thuộc hành Thủy. Mục đích là để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, cũng có thể đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

2. Hóa giải hạn Tam Kheo năm 2023

 • Về sức khỏe: Đi lại cẩn thận, tránh xảy ra các tai nạn giao thông bất ngờ. Đồng thời cần duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức đề kháng. Đặc biệt không nên làm việc quá sức, tránh các căn bệnh về xương khớp tay chân. Ngoài ra, tránh sử dụng quá nhiều các chất kích thích gây hại cho sức khỏe như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Về tinh thần: Đương số hành sự bình tĩnh, tránh nóng vội mà đưa ra quyết định sai lầm. Mưu sự lành mạnh, không toan tính hãm hại người khác. Đặc biệt là những người làm cơ khí nên mặc đồ bảo hộ đầy đủ và kỹ càng. Điều này tránh được một số tai nạn lao động bất ngờ xảy ra nguy hiểm đến tính mạng.
 • Về tâm linh: Để tìm sự bình an trong cuộc sống, gia chủ nên thường xuyên đi chùa, thắp hương cửa Phật. Điều này giúp tâm hồn trở nên tâm tịnh và thư giãn phần nào mệt mỏi, áp lực từ cuộc sống. 

Xem tử vi 2023 tuổi Tuất các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới