Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Canh Tuất - Năm sinh 1970 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Tuất

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI CANH TUẤT NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1970
 • Tuổi âm lịch: 54
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao Thủy Diệu - Hạn Toán Tận
 • Kim Lâu: Không phạm Kim Lâu
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1970
Tuổi can chiCanh Tuất
Số tuổi xem tử vi 54 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhThoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)
Thiên canCanh Kim
Địa chiTuất Thổ
Cung mệnhNữ cung Chấn Mộc
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
                     

II. Chi tiết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Canh Tuất nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Canh gặp Quý bình hòa, cuộc sống ngày càng đi vào quỹ đạo ổn định, nữ mạng Canh Tuất không còn phải chịu cảnh vất vả, một thân một mình lo toan cho gia đình nữa. Công việc và tiền bạc đều nằm trong tầm kiểm soát nên đương số nhàn hạ được tấm thân.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp, rất tốt cho cả công danh và tài lộc. Công việc tiến triển thuận lợi, càng làm càng thắng. Tài chính ngày càng gia tăng, kinh doanh buôn bán đắc lộc, đời sống vật chất phóng khoáng, không phải căn ke chi tiêu như trước.
 • Xét về ngũ hành: Hai Kim gặp nhau thúc đẩy tài khí vượng, báo hiệu tiền bạc ngày càng sinh sôi nảy nở. Dù là làm công ăn lương hay người kinh doanh làm chủ thì đều được thỏa nguyện với mục tiêu phấn đấu của mình. Đời sống vợ chồng ngày một cải thiện, gia đạo yên ấm, đón tin vui về con cháu trong nhà.
=> Tiểu kết: Xét theo mối quan hệ Can Chi và ngũ hành như trên, nữ mạng Canh Tuất sinh năm 1970 được dự báo sẽ có nhiều điều suôn sẻ trong năm 2023. Cuộc sống bớt đi phần lo toan, bản mệnh cũng được nhàn hạ tấm thân. Công danh tài lộc không có gì phải lo lắng, làm càng nhiều thì càng thu về nhiều. Phương diện tình cảm, gia đạo cũng rất êm ấm, đón nhiều hỷ sự.
 

2. Xem tử vi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Thủy Diệu
Thủy Diệu thuộc về thủy tinh
Trong năm nhịn nhục nhớ kiềm hiểm nguy
Tháng Tư tháng Tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa
 
Thủy Diệu là cát tinh mang tới điềm lành về tiền bạc và nhân duyên. Năm có sao này chiếu thì trong nhà có hỷ sự, nhiều chuyện vui mừng, làm ăn kinh doanh được lộc. 
 
Tuy nhiên sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mất mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. 
 
Bên cạnh đó, người có sao Thủy Diệu chiếu mệnh cần cẩn thận đường sông nước, hạn chế đi du lịch vùng biển, sông suối, dễ gặp bất trắc. Nữ mạng Canh Tuất mà đau ốm thì nguy hiểm nhất là tháng 11 âm lịch.
 
- Theo niên hạn: Hạn Toán Tận
Toán Tận hạn đến thình lình. 
Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi
Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau 
 
Toán Tận là đại hạn chủ về hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật, ra ngoài thì cẩn thận tai nạn xe cộ nguy hiểm tới tính mạng. Ngoài ra, cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng thị phi, nhẹ thì uy tín giảm sút, nghiêm trọng mất tiền hao của để xử lý.
 
=> Tiểu kết: Cát tinh xuất hiện mở ra nhiều cơ hội phát triển cho con giáp này. Các mối nhân duyên tốt đẹp mang tới cho bạn những mối làm ăn thuận lợi, thu nhập tăng tiến. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa khẩu thiệt thị phi. Trong năm còn cần chú ý hơn tới sức khỏe, đi lại cẩn thận kẻo vấp ngã, tai nạn xe cộ.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Canh Tuất nữ mạng theo vận niên

 
Canh Tuất nữ mạng sinh năm 1970 gặp vận niên Hầu thực quả, tức khỉ ăn trái cây trong năm 2023. Hình ảnh này mang ý nghĩa cát lành, no đủ về vật chất và viên mãn về tinh thần.
 
Bởi khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, báo hiệu năm Quý Mão làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, trồng trọt chăn nuôi thì bội thu. Vận đỏ như son, khởi sự gì là sự ấy tất thắng.
 
Chuyện tình cảm, gia đạo duy trì ở mức bình ổn. Gia đình trong ấm ngoài êm, đón thêm tin vui con cái. Có điều cần lưu ý, đương số nên cẩn thận lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân mình kẻo phải khổ tâm liên miên.
 

4. Xem vận hạn tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Canh Tuất không phạm Tam Tai, không cần lo ngại về yếu tố này. Đương số tập trung lo làm ăn, mở rộng sản xuất, kinh doanh ắt cuộc sống dư dả.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Canh Tuất không phạm Kim Lâu, tuổi đẹp để tiến hành làm nhà hoặc mua nhà. Nếu đang ở một mình, bản  mệnh có thể tìm thấy đối tượng phù hợp, cưới hỏi cũng tạo thêm vài phần cát khí. 
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Canh Tuất phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc mua hoặc xây sửa nhà cửa.
=> Tiểu kết: Xét theo tuổi âm, đương số phạm Hoang Ốc nên không thích hợp để đứng ra lo liệu, thực hiện việc liên quan tới mua bán, xây sửa nhà cửa. Nếu vẫn muốn tiến hành nên làm thủ tục mượn tuổi để giảm bớt xui khí.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc của đương số vẫn đang phát triển ổn định, những hạng mục để tâm nhiều thì đều thu hoạch tốt đẹp. Thành tích đạt được có thể khiến bạn tự hào về những nỗ lực của mình. Dù đạt được thành công nhưng bạn cũng chớ nên kiêu ngạo, khinh thường người khác mà vô tình gây thù chuốc oán vào người. 
 • Về tiền bạc: Tình hình tài chính có nhiều bước phát triển đáng kể. Người làm công ăn lương thì bên cạnh khoản thu nhập ổn định còn có thêm các khoản thưởng, hoa hồng nhờ thành tích xuất sắc đạt được. Những người làm kinh doanh buôn bán có thể gặp được khách hàng, đối tác đang tin cậy, quy mô rộng mở, đón càng nhiều tiền về túi. 
 • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện tình duyên cũng không có điều gì phải lo lắng. Gia đạo êm ấm, đời sống vợ chồng ngày một được cải thiện, có thể đón tin vui về con cháu trong nhà. Bản mệnh cũng luôn quan tâm, chăm sóc đến các thành viên trong gia đình, nhờ vậy mà tình cảm giữa các thành viên luôn hài hòa, ấm áp.
 • Về sức khỏe: Vận trình sức khỏe của nữ mạng Canh Tuất nhìn chung ổn định trong năm 2023, bạn không gặp phải vấn đề nào nghiêm trọng. Dù vậy, bạn vẫn nên duy trì một lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học, tập thể dục thể thao đều đặn.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cúng giải sao Thủy Diệu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ


Thủy Diệu sao ấy chẳng hay
Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui
Tháng Tư ,tháng Tám ngậm ngùi
Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 21 âm lịch hàng tháng, hoặc cúng 1 lần vào đầu năm.
 • Sắm lễ: 7 đèn cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng thì quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Thủy Diệu năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Tlượng đế.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửa hàm Giải ách tinh quân
- Con kính lạy Đức phương Nhâm quý Thủy đức Tinh quân
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Châu quân.

Tín chủ con là:…………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……
Tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Thủy Diệu theo phong thủy năm 2023
 
 • Đồ phong thủy:  Thủy Diệu là sao tốt, nhưng bất lợi cho nữ (ngũ hành là Thủy). Khi gặp sao này vào ngày 21 phụ nữ dùng Mộc tiết như đeo trang sức màu xanh là phỉ thúy, ngọc lục bảo, thạch anh linh, khổng tước…
 • Dùng màu sắc phong thủy: Đương số nên mặc đồ màu trắng thuộc hành Kim hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy để vượng cát khí.
 • Dùng đá phong thủy: Những loại đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen, saphia, thạch anh trắng, mã não trắng, phỉ thúy, ngọc lục bảo… cũng rất thích hợp dùng trong năm có sao Thủy Diệu chiếu. Bạn nên mang theo mình hoặc chế làm vật phẩm phong thủy trưng bày trong nhà.
 • Chú ý lời ăn tiếng nói: Mệnh chủ trong năm nên tránh bàn tán chuyện không phải của mình, giữ gìn lời ăn tiếng nói. Ngoài ra, phải luôn giữ thái độ khiêm tốn, cầu thị, biết mình biết ta để không vướng phải rắc rối không đáng.

2. Giải hạn Toán Tận năm 2023


Toán Tận là hạn chủ về tiêu hao tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, đương số cần thực hiện những việc sau đây:
 • Khi đi ra ngoài: Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra, bạn không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Trong làm ăn kinh doanh: Tránh hùn hạp, góp vốn với ai, ngược lại, nên tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Vấn đề đi lại: Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Xem tử vi 2023 tuổi Tuất các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới