Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất - Năm sinh 1982 - Nam mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Tuất

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT NAM MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1982
 • Tuổi âm lịch: 42
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao Vân Hán - Hạn Thiên La
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử (Hại cho con)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1982
Tuổi can chiNhâm Thủy
Số tuổi xem tử vi 42 tuổi âm lịch
Giới tínhNam mạng
Mệnh ngũ hànhĐại Hải Thủy (Nước sông lớn)
Thiên canẤt Mộc
Địa chiTuất Thổ
Cung mệnhNam cung Ly Hỏa
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
                   

II. Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng

1. Xem tử vi 2023 Nhâm Tuất nam mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Nhâm gặp Quý bình hòa, khó khăn, thách thức sẽ không ngừng xuất hiện nhưng đồng thời đó lại là cơ hội để đương số phấn đấu trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Công việc duy trì ổn định, không còn quá sóng gió như trước. Các nguồn thu cũng phong phú hơn, đời sống vật chất khá dư dả.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp. Cục diện này mang tới sự nâng đỡ kịp thời mỗi khi bản mệnh rơi vào thế khó. Công việc có thể mở mang thêm, có đầu có cuối rõ ràng. Theo đó tiền bạc cũng thêm phần dồi dào, tiêu xài không còn phải quá căn ke như trước.
 • Xét về ngũ hành: Được lưu niên tương sinh, vận khí thêm vượng, gia đạo hài hòa, đón thêm tin vui về con cái. Tài khí cũng không ngừng sinh sôi nảy nở giúp đương số nâng cao chất lượng cuộc sống. Thời điểm làm giàu đã đến, hãy tận dụng thời cơ để dòng tiền lớn chảy ầm ầm về túi.
=> Tiểu kết: Năm Quý Mão 2023 được đánh giá là một năm nhiều cát lành với nam mạng Nhâm Tuất sinh năm 1982. Sự nghiệp có bước tiến triển mới, khó khăn không ít nhưng đó cũng là bàn đạp để bản mệnh bứt phá nhanh hơn. Nhiều cơ hội xuất hiện, nếu biết nắm bắt thì dễ gặt hái được thành công. Tình hình tài chính cũng có những dấu hiệu lạc quan, tiêu xài dư dả, không phải lo lắng quá nhiều.
 

2. Xem tử vi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Vân Hán
Văn Hán tháng Hai tháng Năm
Lời qua tiếng lại ăn nằm nào yên
Tháng Tám rắc rối than phiền
Làm ơn mắc oán, muộn phiền tâm thân
 
Vân Hán được coi là trung tinh, không đại hung cũng chẳng đại cát. Gặp sao này chiếu mạng thì công việc ở mức trung bình, tiền bạc cũng bình ổn. 
 
Có điều, cần đề phòng thị phi, thương tật, ốm đau bất ngờ, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Sao này bất lợi nhất là vào các tháng 2, 8 âm lịch, nên để phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.
 
- Theo niên hạn: Hạn Thiên La
Thiên La hạn ấy quái kỳ 
Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an
Thiên La hạn phải lao đao
Dẫu khỏi tật bệnh hoạ trao phải phòng.
 
Gặp hạn Thiên La dễ bị tiểu nhân phá phách không yên, đau ốm không khỏi, hao tốn tiền bạc. Bệnh tật đa phần do quỷ ma làm nhiễu loạn tâm trí, bản mệnh nên học cách tĩnh tâm và nghỉ ngơi nhiều hơn ắt sẽ thuyên giảm.
 
=> Tiểu kết: Năm 2023, bản mệnh nên đề phòng thị phi khẩu thiệt, thậm chí có thể dính dáng kiện cáo pháp luật sẽ rất rắc rối. Vận tiểu nhân khá vượng, làm gì cũng phải chú tâm cẩn thận. Phương diện sức khỏe cũng không nên chủ quan, thăm khám kịp thời để phát hiện bệnh sớm kẻo tốn tiền tốn của.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất nam mạng theo vận niên

 
Gặp vận niên Hầu thực quả, tức khỉ ăn trái cây trong năm 2023, tuổi Nhâm Tuất nam mạng đón thêm nhiều may mắn, cát lợi. 
 
Cụ thể như sau: Khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, làm ruộng thì được mùa. Vận son đỏ, trong năm mới có thể tiến hành nhiều dự định quan trọng, kết quả vượt xa tầm mong đợi.
 
Về chuyện tình cảm, mọi thứ đang diễn tiến theo hướng tích cực. Gia đình trong ấm ngoài êm, đón thêm tin vui con cái. Có điều cần lưu ý, đương số nên cẩn thận lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân mình kẻo phải khổ tâm liên miên.
 

4. Xem vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nam mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Nhâm Tuất không phạm Tam Tai, vận trình năm 2023 bớt phần hung hiểm. Mọi việc nằm trong tầm kiểm soát của đương số. 
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Nhâm Tuất phạm Kim Lâu Tử nếu tiến hành xây nhà cửa hay cưới hỏi trong năm. Vì thế, nên tránh 2 đại sự này kẻo không sẽ gây hại cho con cái trong nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Nhâm Tuất phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc mua hoặc xây sửa nhà cửa.
=> Tiểu kết: Xét theo tuổi âm, đương số phạm hạn Kim Lâu và Hoang Ốc nên không thích hợp để mưu đại sự như xây dựng nhà cửa, cưới hỏi, mở mang sự nghiệp… kẻo kéo theo nhiều rắc rối về sau. Vấn đề liên quan tới nhà cửa có thể tiến hành thủ tục mượn tuổi.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Năm 2023 là một năm có tốt có xấu, công việc của bản mệnh vì thế sẽ có thăng có trầm. Nhìn chung bản mệnh sẽ khó trnash một vài lo âu nhưng cứ nghiêm túc cố gắng thì có thể tự tay cải biên số mệnh. Gặp khó khăn cũng đừng vội chùn bước bỏ cuộc vì đó là cơ hội để bạn tận dụng đẩy bản thân lên, bứt phá mạnh mẽ hơn. Nếu biết tập trung phát huy thế mạnh thì vẫn đạt được nhiều khởi sắc, dễ được trọng dụng.
 • Về tiền bạc: Các nguồn thu của bản mệnh trong năm 2023 được dự báo là mở mang và đa dạng. đời sống vật chất khá dư dả tiêu xài không còn phải quá căn ke như trước. Người làm ăn kinh doanh có thể vất vả hơn khi dễ bị tiểu nhân quấy phá và cạnh tranh. Để giảm thiểu rủi ro thì cần phải nỗ lực nhiều hơn. Tuy nhiên khó khăn nào cũng sẽ qua khi bạn nỗ lực thật nghiêm túc.
 • Về tình duyên, gia đạo: Vận trình tình duyên của tuổi này duy trì được sự ổn định, mối quan hệ vợ chồng, gia đình, bạn bè... đều không gặp quá nhiều sóng gió. Chỉ cần vợ chồng đồng lòng đồng sức trong mọi việc lớn nhỏ thì nhà cửa luôn ấm êm.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của tuổi này trong năm Quý Mão không gặp bất lợi nào quá lớn. Tuy nhiên, do có sao hạn chiếu mệnh nên những việc như đi lại, làm việc nặng nhọc trong năm vẫn phải chú ý đề phòng tai nạn. 

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Tuất nam mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cúng giải hạn sao Vân Hán (Văn Hớn, Văn Hán)


1.1 Cách cúng lễ

Vân Hán sao ấy phải phòng
Đầu năm cúng bái thoát vòng tai ương
Hăm chín cờ hồng kéo ra
Đèn đốt bảy ngọn, lạy về hướng Tây
 • Thời gian: Ngày 29 âm lịch hàng tháng. Hoặc có thể tiến hành 1 lần vào đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 15 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Khi cúng, quay mặt về hướng chính Nam mà khấn vái: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”
1.2 Bài văn khấn giải sao Vân Hán năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chự Phật mười phương.
- Nam mô Hiệu Thiên chư tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đê.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đê.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Nam phương Bính đinh Hoả Đức Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
 
Tín chủ con là:……………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm……., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)... để làm lễ giải hạn sao Vân Hán chiếu mệnh:
 
Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.
 
Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.
Nam mô a di đà Phật!

1.3 Hóa giải sao Vân Hán theo phong thủy năm 2023

 • Đồ phong thủy: Vân Hán hành Hỏa, nên dùng hành Thổ để tiết khí hành Hỏa của sao xấu. Cụ thể như đeo trang sức đá quý màu vàng, màu nâu như Thạch anh vàng, Thạch anh tóc vàng, Thạch anh ưu linh nâu, hổ phách… 
 • Hạn chế mâu thuẫn: Năm này, bản mệnh dễ vướng vào chuyện rắc rối, thị phi, vì thế cần tự nhắc nhở bản thân luôn chú ý cách ăn nói, hành xử, chớ gây thù chuốc oán với người khác, khiến các mối quan hệ xã giao bị ảnh hưởng, đẩy bản thân vào vòng lao lý.
 • Giữ gìn sức khỏe: Bản mệnh không nên lao động quá sức, nếu cơ thể có dấu hiệu mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi hoặc đi khám chữa bệnh ngay. Khi tham gia giao thông hoặc khi làm việc chân tay, vận hành máy móc cần giữ cho đầu óc tỉnh táo, tập trung để đề phòng thương tật.
 • Cẩn trọng đầu tư: Mệnh chủ cần tránh dốc tiền làm ăn lớn kẻo thua lỗ không đáng có. Trước khi đưa ra quyết định cần cân nhắc cẩn thận để tránh tiêu tốn tiền vô ích.

2. Cách hóa giải hạn Thiên La năm 2023 

 • Về sức khỏe: Khi gặp hạn này thì sức khỏe giảm sút nhiều, thường xuyên bị mệt mỏi và đau nhức không rõ nguồn cơn, những căn bệnh kỳ quái dù tiêu hao tiền của chữa trị những vẫn không khỏi. Bởi vậy cách tốt nhất là dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, lập chế độ ăn uống và tập luyện thể thao hợp lý. 
 • Về mặt tình cảm: Cẩn thận trong từng hành động và lời nói, tránh vướng vào thị phi tai tiếng trong các mối quan hệ xã giao. Về tình cảm vợ chồng, hãy dành nhiều thời gian ở cạnh nhau, quan tâm và chăm sóc nhau, thấu hiểu và chia sẻ niềm vui nổi buồn trong cuộc sống. Đừng ghen tuông vô cớ, lời qua tiếng lại không may chuyện nhỏ xe ra to.
 • Về mặt tâm lý: Gia chủ cần bình tâm và suy nghĩ kỹ càng về mọi việc trong cuộc sống. Không nên tự lo âu phiền muộn, thay vào đó hãy tìm người tâm sự, chia sẻ niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Không nên chất đựng quá nhiều ấm ức trong lòng. Điều này khiến tâm trạng ngày càng trầm trọng dẫn đến các các bệnh kỳ quái như trầm cảm. 

Xem tử vi 2023 tuổi Tuất các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới