Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất - Năm sinh 1994 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Tuất

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1994
 • Tuổi âm lịch: 30
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao Mộc Đức - Hạn Ngũ Mộ
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Thê (Hại cho vợ)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi năm 2023
Năm sinh1994
Tuổi can chiGiáp Tuất
Số tuổi xem tử vi 30 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhSơn Đầu Hỏa (Lửa trên đỉnh núi)
Thiên canGiáp Mộc
Địa chiTuất Thổ
Cung mệnhNữ cung Ly Hỏa
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
                    

II. Chi tiết tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Giáp Tuất nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Giáp gặp Quý bình hòa, công việc ổn định, tạo nền tảng vững vàng cho những bước thăng tiến tiếp theo. Các khoản thu chi cân đối, đời sống vật chất ngày càng một tốt lên, tiền bạc không còn là gánh nặng với đương số nữa.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp, vận quý nhân vượng, lúc khó khăn có người giúp đỡ, thời điểm quan trọng có người mang cơ hội tới. Tiền bạc hay công việc đều tiến triển suôn sẻ, gia đạo êm ấm vui vầy.
 • Xét về ngũ hành: Bản mệnh khắc chế lưu niên, tâm tính đôi khi nóng nảy mà gây sự với mọi người xung quanh, ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ xã giao. Sức khỏe có dấu hiệu suy giảm nhưng không quá nghiêm trọng, cần nghỉ ngơi điều độ thay vì chỉ tham lam ôm đồm công việc.
=> Tiểu kết: Quý Mão 2023 được coi là một năm thuận hòa, làm ăn có phần tăng trưởng rõ rệt hơn đối với nữ mạng Giáp Tuất. Công việc đi vào quỹ đạo ổn định, bản mệnh cũng bớt phần phải lo lắng nghĩ suy. Vận quý nhân vượng, nên biết tận dụng để làm lợi thế cho mình. Dù vậy, bạn vẫn phải không ngừng cố gắng, chớ mang tâm lý dựa dẫm vào vận may hay bất cứ ai.
 

2. Xem tử vi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao Mộc Đức
Mộc Đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no
 
Mộc Đức là cát tinh mang tới nhiều may mắn, an vui, tốt lành nhất là về hôn sự. 
 
Sao này tốt nhất là vào tháng 10 và tháng Chạp âm lịch. Tuy nhiên, cần đề phòng bệnh tật phát sinh, nhất là liên quan về khí huyết trong cơ thể. 
 
- Theo niên hạn: Hạn Ngũ Mộ
Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài
Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành 
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 
Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.
 
Nữ mạng Giáp Tuất gặp hạn này dễ bị hao tổn về tiền bạc, bất an về tinh thần. Bản mệnh không nên tin người thái quá, không cho ai ngủ nhờ kẻo gặp tai bay vạ gió, mất mát tiền của. Mua đồ cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, tiền mất tật mang.
 
=> Tiểu kết: Tuổi này may mắn được cát tinh hậu thuẫn nên có nhiều tin tích cực trong năm 2023. Rắc rối xảy ra cũng sớm tìm được phương pháp phù hợp hoặc có người giúp đỡ một tay. Trong năm, bạn nên suy nghĩ thoáng mọi chuyện, duy trì tinh thần tích cực, vừa tránh thị phi vừa xây dựng được các mối quan hệ xã giao tốt đẹp.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Tuất nữ mạng theo vận niên

 
Tiến vào năm 2023, nữ mạng Giáp Tuất gặp vận niên Hầu thực quả, tức khỉ ăn trái cây. Đây là hình tượng mang ý nghĩa cát lành. Khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều.
 
Theo đó công việc kinh doanh, buôn bán của đương số đông khách, làm ruộng thì được mùa, chăn nuôi thì trúng đậm, vận son đỏ. Trong năm mới có thể tiến hành nhiều dự định quan trọng, kết quả vượt xa tầm mong đợi.
 
Về chuyện tình cảm, mọi thứ đang diễn tiến theo hướng tích cực. Người độc thân đào hoa vượng, dễ dàng tìm được ý trung nhân. Có điều cần lưu ý, đương số nên cẩn thận lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân mình kẻo phải khổ tâm liên miên.
 

4. Xem vận hạn tuổi Giáp Tuất năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Giáp Tuất không phạm Tam Tai, không cần lo lắng về vấn đề này, việc mình cứ làm, có mục tiêu rõ ràng ắt về đích nhanh hơn.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Giáp Tuất phạm Kim Lâu Thê, không thích hợp tiến hành cưới hỏi hay làm nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Giáp Tuất phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc mua hoặc xây sửa nhà cửa.
=> Tiểu kết: Đương số phạm hạn Kim Lâu, không thích hợp để tiến hành việc cưới hỏi trong năm 2023 kẻo ảnh hưởng tới hạnh phúc sau này. Bên cạnh đó, bạn còn phạm cả Hoang Ốc, yếu tố này chủ yếu tác động đến vấn đề xây dựng nhà cửa, nếu trong năm không tiến hành thì không có gì phải lo lắng.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Công việc của đương số tiến triển ổn định, với năng lực cá nhân và kinh nghiệm tích lũy giúp bạn tìm ra con đường phù hợp để thăng tiến. Vận quý nhân trong năm khá vượng, khó khăn được người giúp đỡ kịp thời. Dù vậy vẫn phải tự mình nỗ lực nhiều hơn để xây dựng nền tảng vững vàng về sau.
 • Về tiền bạc: Công việc tốt đẹp kéo theo tài chính cũng khởi sắc. Bản mệnh có thể tranh thủ cơ hội để mở rộng quy mô, tiến hành dự định ấp ủ tự làm giàu cho bản thân. Nhìn chung đời sống vật chất ngày một tốt lên. Nếu biết cân bằng các khoản thu chi thì tiền bạc không còn là nỗi lo.
 • Về tình duyên, gia đạo: Trong năm 2023, gia đạo êm ấm, các mối quan hệ tình cảm cũng không có nhiều xáo trộn. Dù vậy, tâm tính của bản mệnh dễ thay đổi thất thường, nên tiết chế sự nóng nảy kẻo làm hỏng các mối quan hệ xã giao. Người độc thân nên chủ động mở lòng, đón nhận tình cảm của người có ý. Hạnh phúc phải do tự mình nắm lấy, đừng chỉ biết bị động chờ đợi.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe tuy không gặp vấn đề nào quá lớn nhưng cũng khó tránh tình trạng ốm vặt, bên cạnh việc cân đối cuộc sống và công việc, đương số cũng nên chăm chỉ rèn luyện thể dịch thể thao, thường xuyên vận động để nâng cao sức đề kháng.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Giáp Tuất nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 
 

1. Hóa giải sao Mộc Đức năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

Mộc Đức sao ấy tốt thay
Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai
Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày
Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông
 • Thời gian cúng lễ: Ngày 25 âm lịch hàng tháng hoặc cúng một lần vào dịp đầu năm mới.
 • Sắm lễ: 20 cây nến, hoa quả, trà nước, bánh trái và 3 cây nhang.
 • Hành lễ: Lúc cúng, cần quay mặt về hướng Đông mà khấn vái: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”.
1.2 Bài văn khấn giải hạn sao Mộc Đức năm 2023

Nam mô a di Đà Phật!
- Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.
- Nam mô Hữu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.
- Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng Sinh Đại đế.
- Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân .
- Con kính kính lạy Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh quân.
- Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:…………
Hôm nay là ngày….tháng….năm…., tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)…… để làm lễ giải hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ đồ trì giải trừ vận hạn; ban phúc lộc, thọ, cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chú con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. 
Nam mô a di Đà Phật!

1.3 Cách tăng cát khí của sao Mộc Đức theo phong thủy năm 2023

Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, nên dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để tăng cường cát khí của sao tốt chủ về tình duyên, hôn nhân, hạnh phúc.
 
Bản mệnh có thể đeo trang sức đá phong thủy màu xanh lá như: Ngọc phỉ thúy hoặc cũng có thể dùng màu đen thuộc hành Thủy. Mục đích là để Thủy sinh mộc càng thêm tốt, cũng có thể đeo đá quý màu xanh dương hoặc màu đen như Thạch anh đen, Thạch anh tóc tiên đen, Lam Bảo (Ngọc lam)…

2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ năm 2023

 • Về công việc làm ăn: Cần kiểm tra nguồn gốc hàng hóa sản phẩm rõ ràng. Không nên nhập những hàng kém chất lượng mà vướng vòng lao lý khiến tiền mất tật mang.
 • Về tài sản: Tiền của nên giữ gìn cẩn thận, không nên nghe lời hay tin tưởng người khác mà cho vay hay cho mượn. Chẳng may tiền không thu lại được mà nghĩa cũng không còn.
 • Về lối sống: Nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, cho đi mà không cần nhận lại. Tốt nhất nên kết giao với những người lương thiện, tránh người lưu manh, lừa gạt.
 • Cảnh báo: Hãy hạn chế cho người lạ vào nhà, đặc biệt là ngủ qua đêm. Không may kẻ xấu nổi lòng tham đánh cắp tài sản, gây ra những điều bất lợi cho gia chủ và người xung quanh. 

Xem tử vi 2023 tuổi Tuất các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới