Tử vi 2023

Bạn đang xem Tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất - Năm sinh 1982 - Nữ mạng.

 

Kết quả tử vi 12 con giáp 2023

Tuổi Tuất

Tử vi 2023

TỬ VI TUỔI NHÂM TUẤT NỮ MẠNG NĂM QUÝ MÃO

I. Thông tin cơ bản

 • Năm sinh: 1982
 • Tuổi âm lịch: 42
 • Cầm tinh: Con chó
 • Vận niên: Hầu thực quả (Khỉ ăn trái cây)
 • Sao hạn: Sao La Hầu - Hạn Diêm Vương
 • Kim Lâu: Phạm Kim Lâu Tử (Hại cho con)
 • Tam Tai: Không phạm Tam Tai
 • Hoang Ốc: Phạm Hoang Ốc
Tuổi cần xem tử vi 2023
Năm sinh1982
Tuổi can chiNhâm Tuất
Số tuổi xem tử vi 42 tuổi âm lịch
Giới tínhNữ mạng
Mệnh ngũ hànhĐại Hải Thủy (Nước sông lớn)
Thiên canẤt Mộc
Địa chiTuất Thổ
Cung mệnhNữ cung Càn Kim
Năm xem tử vi
Năm dương lịch Năm 2023 
Năm can chi Quý Mão 2023 
Thiên can năm Quý Thủy 
Địa chi nămMão Mộc
Ngũ hành nămKim Bạch Kim (Vàng pha bạc)
                  

II. Chi tiết tử vi tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng

1. Xem tử vi 2023 Nhâm Tuất nữ mạng theo Can chi, ngũ hành

 • Xét về Thiên can: Nhâm gặp Quý bình hòa, công việc duy trì ổ định mang lại nguồn thu nhập tốt cho đương số. Việc làm ăn có thể mở rộng thêm tuy nhiên khá nhiều khó khăn và vất vả, đòi hỏi phải kiên trì tới cùng thì mới vượt qua sóng gió.
 • Xét về Địa chi: Tuất gặp Mão lâm cục diện Nhị Hợp, vận quý nhân vượng, đi đâu (dù xa hay gần, trong nước hay nước ngoài) hoặc làm gì đều có người giúp đỡ. Hãy cứ mạnh dạn triển khai những dự định đã ấp ủ bấy lâu, sớm sở cầu như nguyện.
 • Xét về ngũ hành: Ngũ hành tương sinh thúc vận khí thêm vượng, công việc không ngừng đạt thành quả lớn, tiền bạc cũng đổ về túi ầm ầm. Gia đạo giảm bớt căng thẳng vì vấn đề tài chính. Sức khỏe cũng được củng cố hơn trước.
=> Tiểu kết: Xét theo mối quan hệ Can Chi và ngũ hành, nữ mạng Nhâm Tuất sinh năm 1982 có một năm 2023 chủ về bình hòa, các phương diện không có quá nhiều sóng gió. Công việc làm ăn dần đi vào ổn định cũng sẽ giúp cuộc sống của bạn bớt đi nhiều lo toan hơn trước. Nếu muốn mở rộng hay đột phá hơn tất nhiên sẽ phải bỏ nhiều công sức nhưng thành quả thu về rất xứng đáng.

2. Xem tử vi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng theo sao hạn
 

- Theo sao chiếu mệnh: Sao La Hầu
La Hầu nghe tưởng ví vang
Tháng Giêng tai ách giữa đàng phải mang
Tháng Bảy bệnh tật lan tràn
Cầu trời khấn phật rõ ràng mới yên
 
La Hầu là hung tinh, kỵ nam hơn nữa nên nữ mạng Nhâm Tuất ít bị ảnh hưởng hơn. 
 
Sao này thường đem đến những điều không lành, dính dáng đến pháp luật, cửa quan, gây khẩu thiệt, chuyện thị phi, tai ương, ốm đau bệnh tật, tai nạn, gây hao tổn tiền tài. Xấu nhất là tháng 1 và tháng 7  âm lịch, nên tránh mưu sự lớn.
 
- Theo niên hạn: Hạn Diêm Vương
Diêm Vương rất kỵ đàn bà
Rủi lâm sản nạn chắc là mạng vong
Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay
Phải phòng mà giữ động rày văn thư.
 
Diêm Vương mang tới điềm báo tang chế trong gia đình, dòng tộc. Ngoài ra, gặp hạn này cần thận trọng chuyện làm ăn kẻo vướng vào kiện tụng pháp luật, cãi vã, tranh chấp, giúp người làm ơn mắc oán. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn bất ngờ. 

=> Tiểu kết: Bị hung tinh chiếu mạng nên con giáp này làm gì cũng phải nhìn trước ngó sau, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng thị phi, thậm chí dính dáng pháp luật. Vận khí có thuận lợi đến đâu cũng chớ tự tin quá dẫn đến lơ là chủ quan. Đề phòng làm ăn mắc oán, tham gia giao thông chú ý an toàn.
 

3. Xem tử vi 2023 tuổi Nhâm Tuất nữ mạng theo vận niên

 
Gặp vận niên Hầu thực quả, tức khỉ ăn trái cây trong năm 2023, tuổi Nhâm Tuất nữ mạng sẽ gặp nhiều may mắn ở hầu hết các phương diện của cuộc sống.
 
Có thể lý giải như sau, Hầu thực quản là khỉ được nhiều trái cây ăn no đủ, năm này làm việc gì dù to dù nhỏ đều có lợi nhiều: Buôn bán thì đông khách, làm ruộng thì được mùa. Vận son đỏ, trong năm mới có thể tiến hành nhiều dự định quan trọng, gặt hái được kết quả như ý.
 
Về chuyện tình cảm, mọi thứ đang diễn tiến theo hướng tích cực. Gia đình trong ấm ngoài êm, đón thêm tin vui con cái. Có điều cần lưu ý, đương số nên cẩn thận lời nói, nghĩ sao nói vậy chứ đừng dối bản thân mình kẻo phải khổ tâm liên miên.
 

4. Xem vận hạn tuổi Nhâm Tuất năm 2023 nữ mạng theo tuổi âm

 • Tam Tai 2023: Tuổi Nhâm Tuất không phạm Tam Tai, không cần quan ngại vấn đề này, việc mình chủ động làm, tiền mình cứ thế đổ về túi, không phải suy tính quá nhiều.
 • Kim Lâu 2023: Tuổi Nhâm Tuất phạm Kim Lâu Tử nếu tiến hành xây nhà cửa hay cưới hỏi trong năm. Vì thế, nên tránh 2 đại sự này kẻo không sẽ gây hại cho con cái trong nhà.
 • Hoang Ốc 2023: Tuổi Nhâm Tuất phạm Hoang Ốc, không tốt cho việc mua hoặc xây sửa nhà cửa.
=> Tiểu kết: Sang năm 2023, đương số phạm Kim Lâu và Hoang Ốc, gặp bất lợi khi đứng ra thực hiện những việc trọng đại như cưới hỏi, xây sửa nhà cửa. Bạn có thể tiến hành mượn tuổi để giảm bớt xui khí.
 

III. Lời khuyên trên từng phương diện

 • Về công việc: Vận trình sự nghiệp của quý cô tuổi Nhâm Tuất 1982 tuy chưa có nhiều đột phá nhưng cũng không phải quá kém, vẫn đón những sự khởi sắc nhất định. Năm nay có thể gặp thách thức nhưng cũng không quá rắc rối. Bản mệnh cần phải phấn đấu thật nhiều mới mong có được tương lai tươi sáng. Bên cạnh đó, đương số cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói, nhắc nhở bản thân biết cách đối nhân xử thế khéo léo, chăm chỉ và làm việc nghiêm túc thì không lo không có quý nhân giúp đỡ.
 • Về tiền bạc: Tài chính trong năm khá dư dả, có thu có chi, những nhiều khoản thu nhập. Nhìn chung sự nghiệp tiến triển tốt nên tiền bạc cũng khởi sắc theo đó. Người làm ăn kinh doanh trong năm có thể mạnh dạn tiến hành dự định ấp ủ, chú ý tính toán cẩn thận, đề phòng cạnh tranh “bẩn” thì mọi việc sẽ không quá xấu.
 • Về tình duyên, gia đạo: Đời sống tình cảm của con giáp này ít xáo trộn, cuộc sống cũng êm đềm về nhiều mặt. Các mối quan hệ vợ chồng, gia đình, bạn bè... đều được bạn sắp xếp hợp lý và vun vén tài tình. Tinh thần thoải mái thì mọi việc cũng sẽ thuận lợi hơn.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của nữ mạng Nhâm Tuất không có gì đáng ngại. Chỉ cần bản mệnh chú ý rèn luyện thể dục thể thao, sinh hoạt khoa học để cải thiện sức đề kháng thì bệnh tật ắt tránh xa.

IV. Hướng dẫn cách hóa giải vận hạn tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2023


Việc hóa giải sao hạn không phải là ngăn chặn điều xấu không xảy ra. Mà nó chỉ có thể làm giảm phần nào tai ương, đen đủi, chuyển từ nặng sang nhẹ mà thôi. 

1. Cách hóa giải sao La Hầu năm 2023


1.1 Cách cúng lễ

La Hầu chánh thất kiến hung tai
Mùng Tám ngày cúng cờ nay màu vàng
Đèn thời chín ngọn rõ ràng
Lạy về hướng Bắc, Ngọc hoàng chứng cho

La Hầu là hung tinh rất mạnh, tuổi Canh Tý nam mạng đầu năm nên cúng dâng sao giải hạn, cầu an, hoặc cúng giải sao vào ngày 8 âm lịch, lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ. Bài vị dùng giấy vàng và ghi “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Bảo Thủ cung Đại Thánh, Thân Thủ La hầu tinh quân vị tiền.

1.2 Bài văn khấn giải hạn sao La Hầu 2023 đầy đủ:

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)
 • Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư phật, Chư Phật mười phương.
 • Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế
 • Con kính lạy Đức Trung Thiên tinh chúa Bắc cực Tử vi Tràng sinh Đại đế
 • Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân
 • Con kính lạy Đức Thiên cung Thần thủ La Hầu Đức Tinh quân.
 • Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.
Tín chủ con là:………………
Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ……… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…….để làm lễ giải hạn sao La Hầu chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật! (3 lần)

1.3. Hóa giải sao La Hầu theo phong thủy năm 2023
 
 • Đồ phong thủy: Sao La Hầu là sao thuộc hành Kim, có thể sử dụng những vật phẩm phong thủy thuộc hành Thủy để khắc chế, giảm bớt những tai họa xui xẻo có thể xảy ra. Mệnh chủ nên dùng những đồ vật hay mặc trang phục màu đen, màu xám, màu xanh biển. Cũng có thể sử dụng vật phẩm phong thủy làm từ đá thạch anh đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, mã não xanh dương, saphia…
 • Về tinh thần: Luôn nhắc nhở bản thân hành sự cẩn trọng, kiểm soát tốt cảm xúc sẽ tránh được họa thị phi, kiện tụng trong năm 2023. Ngoài ra, đừng buôn chuyện mà nói xấu, đặt điều cho người khác, cũng đừng vì danh vọng mà bất chấp, nên suy nghĩ kĩ trước khi nói, khi làm…
 • Về cách hành sự: Đừng bao giờ có ý định dùng tiền bạc để đổi lấy danh lợi, đi hối lộ, đổi chác công danh, tiền tình, đừng đồng lõa với những kẻ xấu bụng làm chuyện gian ác… kẻo sẽ nhận hậu quả khôn lường.
 • Tích cực làm việc thiện: Làm nhiều việc tốt, việc thiện giúp đỡ mọi người, xã hội, thường xuyên phóng sinh… dần dà tai ương sẽ tan biến. 

2. Cách hóa giải hạn Diêm Vương năm 2023 


Hạn Diêm Vương chủ yếu gây hại về sức khỏe, đặc biệt xấu với trường hợp người bệnh, đau ốm và phụ nữ mang thai. Để hóa giải vận xấu, gia chủ nên:
 • Với người đau ốm, bệnh tật: Chủ động nhận biết mức độ căn bệnh của mình thế nào để thăm khám điều trị kịp thời. Cần chủ động khám và điều trị đúng khoa học, tránh nghe lời người khác uống thuốc dân gian. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến bệnh tình, không may nguy hiểm tính mạng.
 • Với người khỏe mạnh: Cần có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao hợp lý. Như vậy cơ thể mới được duy trì ở trạng thái ổn định, đề phòng bệnh tật mỗi khi trái gió trở trời.
 • Về tâm linh: Để tích thêm phúc đức cho bản thân, đương số nên làm nhiều việc thiện, sống phúc hậu, cho đi mà không cần nhận lại.

Xem tử vi 2023 tuổi Tuất các năm khác

Xem tử vi 2023 của các tuổi khác

Các ngày tốt xấu sắp tới