Giải mã giấc mơ liên quan đến "Tiền".

Cùng tìm hiểu và giải đáp ý nghĩa của những giấc mơ sẽ mang tới điềm tốt hay xấu cho công danh, sự nghiệp, tiền bạc, tình cảm,... của bạn.

Kết quả giải mã giấc mơ

- Chiêm bao thấy tiền là điềm ngưng trệ trong công việc.

- Thấy lượm được tiền về mù xuân hạ là tốt lành, về mùa thu đông là xui xẻo.

- Thấy chia tiền trong nhà là điềm chia ly, tan vỡ.

- Thấy ngựa chở tiền là mất địa vị.

- Thấy nhận tiền giấy của người đem đến là mọi sự tốt đẹp. Thấy đồng tiền vàng xâu thành đôi là có thêm vợ lẻ, hay có chồng hờ.

- Thấy bỏ tiền vào ống là gia đình suy sụp.

- Thấy lượm được tiền vàng là bắt được lợi to.

- Tiền bạc là có phiền toái.

- Tiền giả là bị cất chức hay tổn thương danh dự.

- Tiền đồng là túng quẩn, cơ cực.

- Tiền bạc Cuộc sống của chúng ta xoay quanh đồng tiền, dứt khoát bạn sẽ mơ về nó nhất là khi bạn đang trong tình trạng khó khăn về tài chính hoặc chi tiêu không có kế hoạch. Ý nghĩa: Nếu bạn mơ được tiền, nghĩa là bạn phát đạt và có quyền lực trong tay. Nó cũng cho thấy sự tự tin và sức mạnh của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn mơ làm mất tiền, nó tượng trưng cho sự xúc phạm hoặc tổn thương, và bạn sẽ trải qua một khoảng thời gian ngắn không vui vẻ chút nào. Tiền: Nằm mơ thấy mình trả tiền, cho tiền ra, hay cho mượn tiền là điềm tốt lành. Nhận tiền cũng không sao, và cũng là điềm tốt. Nếu món tiền này không có gì mờ ám, đây cũng là điềm mình sẽ vững bụng về tài chánh. Nằm mơ thấy lượm được tiền mình sẽ có quý nhân phò trợ hay "ơn trên" ban xuống không chừng. Nhưng sự thành công về tài chánh của mình thế nào thì thế cũng sẽ đi đôi ít nhiều với thất vọng "tiêu hao". Nằm mơ thấy mất tiền lại là điềm báo với ý nghĩa trái ngược, mình sắp có tiền vô như nước. Thấy mình trong giấc mơ đang đổi tiền nhỏ ra lớn. . . thì đây là dấu hiệu mình sắp có vấn đề phiền hà gây bởi sự bất cẩn nào đó của mình. Một giấc mơ đổi chác ngoại tệ lại là điềm tốt, tiền tài của mình sắp sửa gia tăng. Nhưng nếu mơ thấy đang vay mượn thì là điềm báo bắt đầu chiết giảm chi tiêu, xa xỉ. Trong mơ thấy mình đang xài tiền lại là điềm tốt, mình sắp có một món lợi bất ngờ. Còn mơ thấy ăn trộm tiền cũng là điềm tốt, mình đang trong thời kỳ may mắn không ngờ. Cuối cung nếu mơ thấy đang đếm tiền hay cất tiền để dành, thì đây cũng là điềm lành, có tin vui bản thân, miễn là trong giấc mơ mình không phải đang đếm tiền để chắt bóp một cách keo kiệt hay vì nghèo quá là được rồi.


Xem giải mã giấc mơ khác theo chữ cái "T"

Phân loại Sự kiện trong mơ
T TayTangTátTànTàn sátTàuTạpTắmTằmBãi tha maThảThácTháiThảmThanThangthánhThànhThápThằn lằnThắt cổThầnTheThépThểThêuThi thểThia thiaThiếcThịtThoaThócThổ huyết - thổ tảThơThờThợThôngThúThuaThung lũngThùngThuốcThủyThuyềnThừngThương tíchTiênTiềnTiểuTímTòaTócTỏiTổTốiTômTraTràTraiTráiTránTrang sứcTràng hoaTranhTrắcTrănTrăngTrầnTrâuTreTrẻTrèoTrĩTriệu phúTriềuTroTròTrộmTrốnTrốngTrồng câyTrờiTrùngTrụy lạcTrứngTrườngTrừuTuTúiTùngTuyếtTựTướiTườngTượng

Các ngày tốt xấu sắp tới